Người mẫu nhí – Cơ hội rộng mở qua các khóa đào tạo

Share This Post

Thị trường người mẫu nhí

Không thể phủ nhận sự phát triển nhanh chóng của thị trường người mẫu nhí tại Việt Nam. Từ gameshow truyền hình đến các cuộc thi thực tế đã tạo ra rất nhiều sân chơi cho trẻ có năng khiếu và đam mê với người mẫu. Qua đó các em có cơ hội được học tập, trải nghiệm từ khi còn rất nhỏ.

Thế nhưng làm sao để ước mơ trở thành hiện thực? Và đam mê trở thành công việc chính với mức thù lao ổn định thậm chí là đáng mơ ước? Với cương vị là bậc phụ huynh, bạn cần nhận thức được tài năng của trẻ và có sự đầu tư đúng mực cho tài năng ấy.

Phạm gia Media
Cơ hội rộng mở qua các khóa đào tạo người mẫu nhí

Các khóa đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp có những gì?

1. Giáo trình bài bản: 

Và một trong các phương thức đầu tư chưa bao giờ lỗi thời đó là cho trẻ tham gia vào các khóa đào tạo tại các trung tâm, đơn vị đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Cũng như việc học văn hóa, việc học các kỹ năng về người mẫu cũng cần được sự hướng dẫn chi tiết. Với giáo trình đào tạo bài bản từ những người mẫu/siêu mẫu có thâm niên trong nghề. Tùy vào đơn vị đào tạo mà tỷ lệ nội dung đào tạo giữa thực hành và lý thuyết sẽ có đôi chút khác biệt.

2. Kỹ năng: 

Tuy nhiên nhìn chung, ngoài những kiến thức, kỹ năng bám sát với nghề người mẫu, tại các khóa đào tạo người mẫu nhí, trẻ còn được bổ sung thêm rất nhiều những kỹ năng hữu ích điển hình như:

  • Điều chỉnh tư thế chưa đẹp của trẻ như dáng đi hai hàng, gù lưng, khom, cúi người…
  • Trang bị cho các bé sự tự tin, biết thể hiện mình, hòa đồng,… để học tập và dễ dàng hòa nhập với các phong trào của trường lớp, các hoạt động xã hội khác
  • Giúp trẻ hình thành cho mình sự tự tin, biết thể hiện thể hiện bản thân, dễ dàng hòa nhập với các hoạt động tập thể. Để phụ huynh không phải lo ngại về những bệnh tự kỷ, nhút nhát, béo phì… của trẻ.
  • Chương trình đào tạo được lồng ghép một cách thông minh, dí dỏm giúp các bé vừa học vừa chơi. Trẻ có thể thỏa sức phát triển ý tưởng và sáng tạo cá nhân, đây là một sân chơi bổ ích và không tạo áp lực cho các bé.
Phạm Gia Media
Người mẫu nhí cần có nhiều kỹ năng và cơ hội

3. Cơ hội: 

Hơn nữa, không hiếm những trẻ bộc lộ tài năng thiên bẩm của mình ngay trong những khóa đào tạo. Hoặc lọt vào “mắt xanh” của các công ty quản lý người mẫu, nhà mốt có tiếng. Chính từ đó, cánh cửa cơ hội cũng được mở rộng hơn. 

Thị trường người mẫu hiện nay có quá nhiều sự cạnh tranh. Việc trang bị cho con trẻ những kỹ năng nền tảng đủ tốt là điều vô cùng quan trọng. Bạn muốn trẻ phát triển thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp sau này.  Vậy thì, phải ý thức rằng các khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp là nơi giúp con bạn tỏa sáng.  Đó là nơi mang đến những giá trị tốt nhất, giúp các con khám phá những tài năng tiềm ẩn và nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật.

Phạm Gia Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo người mẫu nhí sẽ giúp bạn tìm định hướng cho trẻ những hướng đi phù hợp.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Nên lựa chọn giữa đam mê hay tuổi thơ cho người mẫu nhí?

 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm