Con đường hoàn thiện bản thân của thí sinh Hoa hậu Du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long

Con đường hoàn thiện bản thân của thí sinh Hoa hậu Du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long

Share This Post

Với Thanh Vân Giáo dục mang lại kiến thức và niềm tin cho bản thân để hoàn thiện một tương lai tốt đẹp hơn. Chính vì vậy cô quyết định quay trở lại con đường giáo dục từ sau khi phải dừng việc học để trang trải trong khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời cô. Hiện nay cô đang theo học chuyên ngành giảng dạy thiếu nhi và du lịch tại Đại học Mở Tp. HCM.

Con đường hoàn thiện bản thân của thí sinh Hoa hậu Du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long

Lấy khó khăn làm động lực

Vốn sinh ra trong gia đình không đủ tình thương của ba và mẹ nên phần nào cũng hình thành nên một Thanh Vân với tính cách tự lập, mạnh mẽ và biết làm chủ bản thân mình. Ngoài việc học chuyên ngành tại trường thì cô cũng đi làm thêm để đủ chi tiêu hơn trong cuộc sống. 

“Dù bản thân có ở trong hoàn cảnh nào thì mình cũng không hề oán trách số phận hay đổ lỗi cho ai. Mình chỉ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để có được cuộc sống tốt hơn dù là ở hiện tại hay tương lai. Mình tin rằng niềm tin và sự cố gắng sẽ là liều thuốc bổ quan trọng nhất giúp bạn mạnh mẽ chiến đấu vượt qua chông gai” Thanh Vân chia sẻ.

Con đường hoàn thiện bản thân của thí sinh Hoa hậu Du lịch Đồng bằng Sông Cửu LongCô đang theo học tại Đại học Mở Tp. HCM liên kết từ Cao đẳng Việt Mỹ

Đam mê chinh phục bản thân và giúp đỡ cộng đồng

Trong hành trình Thanh Vân đi qua có rất nhiều khó khăn nên dù vậy cô hiểu hơn và thấu cảm hơn cho những hoàn cảnh bất hạnh ngoài xã hội. Cô đã nhiều năm tham gia vào các câu lạc bộ tình nguyện viên hay các chương trình ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Vì đối với cô khi đã sinh ra trong cuộc đời này thì đầu tiên mình phải biết yêu chính bản thân mình, sau đó cho đi tình yêu thương cộng đồng để giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Không dừng lại ở đó, trong chính bản thân Thanh Vân luôn có một niềm yêu thích và đam mê mãnh liệt với cái đẹp khi cô liên tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp và mang về cho mình những thành tích đáng giá. 

Con đường hoàn thiện bản thân của thí sinh Hoa hậu Du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long

Trong tương lai cô sẽ tiếp tục thử thách bản thân mình với những cuộc thi sắc đẹp khác để phần nào nêu ra được tiếng nói trước công chúng về những dự án mà cô ấp ủ muốn thực hiện cho cộng đồng.

Thanh Vân chia sẻ: “Bản thân Vân muốn mình không dậm chân tại chỗ những việc mình đang làm mà muốn mình tiếp tục tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp. Để bức phá hơn nữa một Thanh Vân tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết trong công việc, mang đến trách nhiệm của một tình nguyện viên tham gia các chương trình thiện nguyện để lan tỏa tiếng nói của mình đến mọi người cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng”.

Con đường hoàn thiện bản thân của thí sinh Hoa hậu Du lịch Đồng bằng Sông Cửu LongCon đường hoàn thiện bản thân của thí sinh Hoa hậu Du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long

Mong muốn của cô là giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, cả trực tiếp và gián tiếp, để rồi nhận lại được niềm vui vô bờ , vì với cô “Luôn có điều gì đó có thể làm tốt hơn” là tâm niệm của cô khi thực hiện bất kỳ một dự án nào. Đối với Thanh Vân, chỉ không ngừng học hỏi mới là cách tốt nhất để hiện thực hóa giấc mơ.

Thanh Vân cũng muốn gửi gắm cho những người đang trên hành trình tìm đến ước mơ hãy luôn nỗ lực hết mình. Mỗi người hãy tự tìm kiếm cho mình một ước mơ, vạch ra những kế hoạch để bản thân phấn đấu thực hiện. Hãy cố gắng hoàn thiện từng ngày cái phiên bản của chính mình và tìm kiếm cho bản thân một múi giờ hạnh phúc. 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm