DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng Việt

DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng Việt

Share This Post

Vừa qua Nhãn hàng Dr.Bioherb trực thuộc Tân Hoàng Diệp Group đã có buổi Lễ ký kết toàn diện với Khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao – Bệnh viện Phòng không – Không quân và ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội spa Thực chiến. Với sự kiện quan trọng này sẽ giúp định hướng và cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực làm đẹp cho các chủ spa, thẩm mỹ viện và người tiêu dùng Việt Nam.

DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng Việt

Với 12 năm hình thành và phát triển Tân Hoàng Diệp Group hoạt động trên cả 4 mảng: Gia công, Thương mại, Cung cấp dịch vụ làm đẹp và Đào tạo, chuyển giao đã có rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào trong dây chuyền sản xuất nên sản phẩm đầu ra luôn có chất lượng vượt trội trên thị trường, được đông đảo các đơn vị làm đẹp và khách hàng trên toàn quốc đón nhận.

DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng Việt

DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng ViệtÔng Đinh Tiến Hoàng – Co Founder – CEO Nhãn hàng Dr.Bioherb chia sẻ tại Lễ ký kết

Chia sẻ tại Lễ ký kết, ông Đinh Tiến Hoàng, Co Founder – CEO của nhãn hàng cho biết: “Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp suốt 12 năm qua, Được gặp gỡ với rất nhiều đơn vị làm đẹp trên toàn quốc chúng tôi thấy rằng hầu hết các chủ spa, thẩm mỹ viện hiện nay vẫn đang khao khát có được những sản phẩm thực sự tốt, mang tính điều trị cao nhưng phải tuyệt đối an toàn cho người sử dụng bởi sản phẩm giả, nhái và hàng kém chất lượng đang len lỏi vào trong các đơn vị làm đẹp rất nhiều. Nên chúng tôi đã tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Bio – Sinh học và các hoạt chất tiên tiến đưa vào dòng sản phẩm Dr.Bioherb. Sản phẩm giải quyết hiệu quả các bệnh lý của khách hàng mà không sử dụng những chất cấm, an toàn tuyệt đối cho làn da.”

DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng Việt

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp – Co Founder – Chỉ đạo chuyên môn Nhãn hàng Dr.Bioherb

Dược sĩ Lê Ngọc Diệp – Co Founder – Chỉ đạo chuyên môn của Nhãn hàng Dr.Bioherb cho biết. Bản thân chị là dược sĩ lại trực tiếp điều hành Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Dược Viên Ngọc, chị rất am hiểu về các hoạt chất và tính năng công dụng của từng sản phẩm và các hãng mỹ phẩm hiện nay. Nên khi thấy nhiều hãng nói quá công dụng hoặc đưa các chất cấm vào trong sản phẩm như hiện nay thì người tiêu dùng sẽ gặp rất nhiều hệ lụy về sau khó có thể khắc phục và các đơn vị làm đẹp vẫn sẽ mãi còn loay hoay trong việc phát triển sự nghiệp của mình.

Về phía Bệnh viện Phòng không – Không quân, Bác sĩ Hoàng Đình Trường – Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao chia sẻ: “Chúng tôi là đơn vị trực thuộc bệnh viện, yếu tố an toàn và không có chất cấm phải đặt lên hàng đầu khi hợp tác với bất kỳ 1 nhãn hàng nào, vì thế khi làm việc với nhãn hàng Dr.Bioherb chúng tôi đã phải làm việc rất chặt chẽ và sàng lọc kỹ càng. Khi Dr.Bioherb đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí chúng tôi đã quyết định hợp tác. Và tới đây Chúng tôi sẽ cùng với Hiệp hội spa Thực chiến, Nhãn hàng Dr.Bioherb sẽ liên tục tổ chức các khóa đào tạo cho các chủ cở sở làm đẹp tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Công nghệ cao tại Bệnh viện Phòng không – Không quân để các em có được những phương pháp làm đẹp đúng, sử dụng sản phẩm chất lượng uy tín để ứng dụng vào cơ sở làm đẹp của mình.”

DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng ViệtBác sĩ Hoàng Đình Trưởng – Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, Bệnh viện PKKQ

Tại buổi Lễ ký kết ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội spa thực chiến, chuyên gia huấn luyện chiến lược marketing thực chiến chia sẻ: “Trước khi bắt tay hợp tác với 1 đơn vị, nhãn hàng nào tôi cũng phải tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm và chiến lược đường dài của họ thì tôi mới chính thức hợp tác. Dr.Bioherb là đơn vị, nhãn hàng có 1 nền móng vững chắc về sản phẩm và xác định hướng đi lâu dài nên tôi đã quyết định hợp tác, cố vấn chiến lược marketing để không chỉ lãnh đạo Nhãn hàng Dr.Bioherb mà chính anh, chị, em là đại lý, nhà phân phối cũng sẽ luôn được cập nhật xu hướng marketing hiện đại để kinh doanh thành công. Đồng thời với tư cách là Chủ tịch hiệp hội spa Thực chiến với 200 nghìn thành viên thì tôi cũng rất muốn lan tỏa tới các thành viên của mình sử dụng và cập nhật những sản phẩm mới, phương thức mới, cách làm mới và phương pháp kỹ thuật làm đẹp mới như Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao, Bệnh viện Phòng không – Không quân và nhãn hàng Dr.Bioherb đang triển khai.”

DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng ViệtLãnh đạo Nhãn hàng Dr.Bioherb và ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tich HH Spa Thực chiến

DR.Bioherb cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ cơ sở làm đẹp và người tiêu dùng ViệtLãnh đạo Dr.Bioherb, Khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao, Bệnh viện PKKQ – HH Spa Thực chiến và các chủ cơ sở

Tin rằng với sự làm việc nghiêm túc, bàn bản với sự kết hợp của 3 đơn vị là Tân Hoàng Diệp Group, Hiệp hội spa Thực chiến và Khoa phẫu thuật Thẩm mỹ Công nghệ cao – Bệnh viện PK-KQ sẽ là cú hích cho ngành làm đẹp phát triển bền vững và an toàn.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm