DRH Clinic mở rộng phân phối mỹ phẩm chăm sóc da BMC

DRH Clinic mở rộng phân phối mỹ phẩm chăm sóc da BMC

Share This Post

DRH Clinic được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị da bằng những công nghệ không xâm lấn. Trong suốt 7 năm đồng hành và cứu chữa làn da Việt, DRH Clinic đã thành công mang đến nhiều làn da đẹp cho người Việt. Và để viết tiếp câu chuyện mở đường của mình, phòng khám tiếp tục thực hiện một ước mơ lớn khác, ước mơ mở rộng phân phối mỹ phẩm BMC trong năm 2023.

DRH Clinic mở rộng phân phối mỹ phẩm chăm sóc da BMCCEO Lê Minh Quốc của DRH Clinic ký kết chuyển giao mỹ phẩm BMC

Ngày 11/11 vừa qua, BMC – thương hiệu thuộc Mesosystem Spain, đã được thành lập tại Việt Nam, trở thành đơn vị phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của tập đoàn.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai đối tác, danh mục các sản phẩm chăm sóc da của Mesosystem Spain được chính thức mở bán dưới tên BMC, thông qua các kênh phân phối mỹ phẩm BMC đang triển khai. Bao gồm các sàn thương mại điện tử và tại các phòng khám chuyên khoa da liễu do DRH Clinic điều hành. Bên cạnh đó, BMC cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác với những người ảnh hưởng trên mạng xã hội và tiếp thị số – tiếp thị thương hiệu mỹ phẩm BMC đến tay người tiêu dùng.

Được thành lập từ năm 2006, Mesosystem Spain hiện đang có trụ sở chính đặt tại Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Trải qua gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Mesosystem Spain đã trở thành thương hiệu chăm sóc da cao cấp tại châu Âu cũng như toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Mesosystem đang là nhà cung cấp cho các đối tác y tế, nhà phân phối nổi tiếng.

Vì sao DRH Clinic lại chọn phân phối mỹ phẩm BMC?

Kể từ những ngày đầu thành lập, DRH Clinic mong muốn đem lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Bằng chứng là sự cập nhật nhanh chóng những công nghệ hàng đầu thế giới trong điều trị nám, sẹo rỗ, mụn. Có thể kể đến hàng loạt các công nghệ nổi bật như Mezo, Picosure – Picosure Pro, Visia, Nordlys, Ydun, Ultherapy, Tempsure Envi,… Cùng với đó là sự phát triển về đội ngũ bác sĩ CKI – CKII, số lượng điều trị viên chuyên môn cao đã mang đến những kết quả ấn tượng.

DRH Clinic mở rộng phân phối mỹ phẩm chăm sóc da BMCDRH Clinic mở rộng phân phối mỹ phẩm chăm sóc da BMCBộ đôi sản phẩm BMC Arbutin Plus và Melano Out Cream, giúp làm sáng và trẻ hóa da

Nói về lý do vì sao lại chọn BMC từ Mesosystem Spain, đại diện DRH Clinic – CEO Lê Minh Quốc bày tỏ sự đồng tình trong triết lý của thương hiệu. Đó là tạo ra các loại mỹ phẩm hiệu suất cao nhất, mang đến kết quả có thể nhìn thấy rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên giúp bệnh nhân đạt sự hài lòng như mong muốn.

Hiệu quả kiểm chứng khi kết hợp công nghệ không xâm lấn tại DRH ClinicHiệu quả kiểm chứng khi kết hợp công nghệ không xâm lấn tại DRH Clinic

Hiện, bộ đôi mỹ phẩm giúp làm trắng và trẻ hóa nổi bật của BMC đang được lưu hành trên thị trường là Melano Out Plus Cream – Arbutin Plus Cream. Đặc biệt, khi phối hợp cùng các công nghệ không xâm lấn tại DRH Clinic, hiệu quả càng được nâng cao. Đây là những kết quả vượt trội đã được kiểm chứng trên nhiều bệnh nhân trong suốt thời gian qua:

– Ức chế enzyme tyrosinase để ngăn ngừa quá trình tổng hợp melanin.

– Hoạt chất arbutin làm trắng da an toàn và lành tính.

– Thành phần azelaic acid giúp loại bỏ lớp da chết thô sần và chứa melanin xỉn màu trên da, trả về làn da trắng sáng, mềm mại và láng mịn như ý.

Chia sẻ về BMC, CEO Lê Minh Quốc phát biểu: “Tôi mong muốn phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt bằng cách lựa chọn phân phối mỹ phẩm cao cấp đến từ một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Đây chính là cơ hội để giúp cho người Việt Nam chăm sóc da an toàn – hiệu quả cao với mức chi phí phù hợp. Đồng thời lan tỏa mạnh mẽ triết lý đổi mới không ngừng của cả DRH Clinic và BMC tới tất cả mọi người.”

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0287 10 23 567

– Fanpage: https://www.facebook.com/bmcbeauty.clinic01

– Địa chỉ: 398 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Thành phố Hồ Chí minh

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm