Máy triệt lông Dr Glatt triển lãm tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023

Máy triệt lông Dr Glatt triển lãm tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023

Share This Post

Đón đầu xu hướng làm đẹp bằng công nghệ tại nhà, máy triệt lông cầm tay Dr Glatt đã xuất hiện tại “Hội nghị Da liễu Thẩm Mỹ miền Nam 2023” và được đông đảo các bác sĩ chuyên ngành đánh giá cao.

Máy triệt lông Dr Glatt triển lãm tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023Các khách mời tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm Dr Glatt

Đại diện Dr Glatt tham dự hội nghị – ông Trần Quang Thắng cho biết: “Các khách mời hỏi rất nhiều về máy triệt lông của Dr Glatt, họ quan tâm nhiều đến công nghệ bên trong máy và đánh giá cao về các tính năng, sự dễ dàng khi trải nghiệm sản phẩm cũng như an tâm về xuất xứ đến từ Đức.”

Hội nghị Da liễu miền Nam năm 2023 là một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất trong ngành da liễu. Hầu hết các khách mời đến hội nghị đều là các y – bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, đại diện của các thương hiệu làm đẹp lớn. Hội nghị là nơi để các khách mời giao lưu, trao đổi các kiến thức chuyên môn về da liễu.

Máy triệt lông Dr Glatt triển lãm tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023Hội nghị quy tụ nhiều y – bác sĩ và các chuyên gia da liễu hàng đầu

Nội dung xuyên suốt hội nghị là các phiên khoa học, báo cáo đến từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ,… Các chủ đề xoay quanh câu chuyện về da, công nghệ làm đẹp, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ,…

GT. TS. Trần Hậu Khang đã mang đến hội nghị góc nhìn mới về tầm quan trọng của công nghệ ánh sáng trong da liễu thông qua chủ đề “Vai trò của ánh sáng trong da liễu thẩm mỹ”, được các bác sĩ quan tâm và trao đổi rất nhiều.

Máy triệt lông Dr Glatt triển lãm tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023Đại diện Dr Glatt Việt Nam – Ông Trần Quang Thắng

Ông Thắng chia sẻ: “Chủ đề này rất hữu ích đối với Dr Glatt, bởi các sản phẩm của Dr Glatt đều ứng dụng công nghệ ánh sáng. Cụ thể là Công nghệ ánh sáng IPL, ánh sáng xanh, ánh sáng đỏ,…”

Máy triệt lông Dr Glatt triển lãm tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023Khách mời quan tâm đến sản phẩm máy triệt lông của Dr Glatt

Đến với không gian trưng bày của Dr Glatt trong hội nghị, các khách mời sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm các dòng máy làm đẹp đa chức năng công nghệ Đức. Điển hình là máy triệt lông đa năng IPL Pro: một sản phẩm làm đẹp công nghệ mới, hỗ trợ triệt lông, trẻ hóa da, trị mụn. Ngoài ra, Dr Glatt còn có các dòng máy chăm sóc da chuyên sâu khác như máy rửa mặt đa năng, máy nâng cơ đa năng và máy đẩy dưỡng chất đa năng.

Máy triệt lông Dr Glatt triển lãm tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023Bác sĩ đang trải nghiệm máy triệt lông Dr Glatt

Ông Thắng chia sẻ rằng các sản phẩm của Dr Glatt tạo ra để phục vụ cho mọi nhu cầu làm đẹp của mọi người. “Những dòng sản phẩm của Dr Glatt đều rất đa năng, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất, được đội ngũ chuyên gia về da liễu và công nghệ Đức nghiên cứu suốt 10 năm qua. Với sứ mệnh mang công nghệ làm đẹp đến gần hơn với mọi người, gia tăng hiệu quả và nâng tầm trải nghiệm làm đẹp.”

Hội nghị kết thúc bằng sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm của Dr Glatt. Hầu hết khách mời khi trải nghiệm đều đánh giá cao về công nghệ bên trong các sản phẩm của Dr Glatt. Đặc biệt, khách mời cảm thấy rất hứng thú về sự tiện lợi, dễ dàng và an tâm hơn khi biết sản phẩm của Dr Glatt có nguồn gốc từ Đức.

“Lần đầu tham gia hội nghị, nhưng những các sản phẩm của Dr Glatt thật sự rất được yêu thích, chúng tôi rất tự hào vì các khách hàng là y – bác sĩ chuyên khoa, khi trải nghiệm sản phẩm đều để lại những đánh giá tốt” – Ông Thắng chia sẻ.

Công ty CP Dr Glatt Việt Nam

Chi nhánh 1: Tầng 3, số 8C Đường Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 2: 160B Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282 826

Website: https://drglatt.vn/

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm