Tháng của phụ nữ, bắt gặp nhiều chị em rủ nhau đi làm đẹp

Tháng của phụ nữ, bắt gặp nhiều chị em rủ nhau đi làm đẹp

Share This Post

Tháng của phụ nữ, bắt gặp nhiều chị em rủ nhau đi làm đẹp

Tháng 3 về, nhiều chị em tranh thủ rủ nhau “tự tôn vinh” bản thân, không tiếc tiền sắm sửa quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện… Một số nhóm hội còn rủ nhau đi làm đẹp để tranh thủ hưởng các CTKM đặc biệt của các trung tâm thẩm mỹ.

Tháng của phụ nữ, bắt gặp nhiều chị em rủ nhau đi làm đẹp

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhưng trước đó nhiều tuần, thị trường các sản phẩm, dịch vụ phục vụ các chị em đã trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Các thương hiệu đua nhau tung ra nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá, tặng kèm… hấp dẫn. Không chỉ nhằm mục đích kích thích cánh mày râu tặng quà cho người yêu, vợ, mẹ…, một số đơn vị còn tung ra những chiêu thức để khuyến khích hội các chị em mua sắm để “tự thưởng” cho bản thân, “tự tôn vinh” những đóng góp, thành tựu của mình thời gian qua.

Tháng của phụ nữ, bắt gặp nhiều chị em rủ nhau đi làm đẹp

Như tại các chi nhánh tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam ở cả 3 đầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, những ngày này đang ghi nhận lượng khách tăng vọt ngay từ những ngày cuối tháng 2. Đa phần khách hàng đi theo nhóm đôi, nhóm 4 người rủ nhau đến cùng làm đẹp. Lý do là bởi thương hiệu này đang có chương trình khuyến mại “Làm đẹp theo nhóm-Đi 2 tính tiền 1”, đi 2 người chỉ tính tiền 1 người. Việc chia sẻ hóa đơn làm đẹp giúp nhiều chị em bớt đi chi phí đáng kể, giúp các chị có thêm cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp cao cấp do Mega Gangnam cung cấp.

Có bạn cùng làm đẹp, hành trình bớt cô đơn

Tháng của phụ nữ, bắt gặp nhiều chị em rủ nhau đi làm đẹp

Bắt gặp cặp bạn thân Tuyết Nhung và Mỹ Hạnh đang ngồi trò chuyện tại sảnh của chi nhánh Mega Gangnam tại Quận 10, TPHCM, hai chị cho biết Mega Gangnam rất hiếm khi có những chương trình ưu đãi đặc biệt như dịp 8/3 này nên hai chị đã rủ nhau đi luôn vào ngày đầu tiên diễn ra chương trình.

“Giống như đi lựa đồ hay gì thôi, mình lúc nào cũng muốn cái gì tốt nhất, dịch vụ cao cấp nhất cho làn da, gương mặt của mình. Mà đã tốt, cao cấp thì ít khi giá rẻ nên dù mê dịch vụ trẻ hóa da ở đây lắm, nhiều khi mình cũng rén vì giá cả. Nay có chương trình ưu đãi đặc biệt thế này, đi 2 tính tiền 1, chia ra thì như là giảm nửa giá rồi. Mà còn không tranh thủ đi thì thật là phí”, chị Hạnh cho biết.

“Với có bạn thân đi cùng, có người trò chuyện, chia sẻ với mình trong suốt quá trình làm đẹp thì vẫn vui hơn là đi một mình chứ. Mình cũng có thêm dũng khí trước khi vào buồng liệu trình”, chị Nhung hóm hỉnh tiếp lời.

Chuyên gia tư vấn sắc đẹp Minh Hiếu, người đồng hành cùng chị Nhung và chị Hạnh tại Mega Gangnam cho rằng việc đi có bạn, có hội giúp chị em thêm tự tin, thoải mái, từ đó phối hợp với bác sĩ, kỹ thuật viên tốt hơn, cho hiệu quả làm đẹp cao hơn bình thường:

“Chương trình ưu đãi Làm đẹp theo nhóm-Đi 2 tính tiền 1 thay cho lời tri ân của toàn thể đội ngũ Mega Gangnam đến các bà, các mẹ, các chị – những người đã phải hi sinh rất nhiều, nỗ lực rất nhiều vì gia đình, con cái, vì công việc và cả xã hội. Họ xứng đáng được tôn vinh và được sử dụng những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp tốt nhất. Nhìn thấy lượng khách hàng tăng vọt cũng như không khí vui vẻ, hài lòng của các chị ngay tại chi nhánh chứng minh rằng món quà này của Mega Gangnam chính là điều các chị mong muốn trong dịp lễ 8/3”.

Dịp 8/3: Bùng nổ ưu đãi dành cho hội chị em tại Mega Gangnam

Tháng của phụ nữ, bắt gặp nhiều chị em rủ nhau đi làm đẹp

Không chỉ áp dụng chương trình siêu ưu đãi Đi 2 tính tiền 1, nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Mega Gangnam còn dành tặng vô vàn món quà giá trị khác giúp chị em khách hàng ngày càng trở nên xinh đẹp và luôn tươi trẻ rạng ngời như:

– Tặng 01 chỉ vàng cho 100 khách hàng nữ may mắn nhất

– Tặng 01 voucher dịch vụ căng bóng da Mulgwang trị giá 5 triệu cho người thân là nữ.

– Tặng 1 bộ massage mắt xóa nhăn, giảm thâm

– Tặng 01 bộ ảnh chân dung lưu giữ vẻ đẹp độc bản của khách hàng trị giá 20 triệu.

– Tặng 01 buổi làm nail tại chi nhánh Mega Gangnam ngày 08/03.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các dịch vụ trẻ hóa tại Mega Gangnam từ ngày 05/03 – 15/03/2023 khi khách hàng đăng kí và đặt lịch trước qua online. Các chị đẹp có thể gọi tới Hotline của Mega Gangnam để được tư vấn và biết thêm thông tin khuyến mại!

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm