Bác sĩ Lê Ngọc Thành và hành trình chữa lành, mang đến sự hoàn thiện trong tâm hồn

Bác sĩ Lê Ngọc Thành và hành trình chữa lành, mang đến sự hoàn thiện trong tâm hồn

Share This Post

Với nhiều năm kinh nghiệm và công tác trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Lê Ngọc Thành vẫn đã và đang phấn đấu trên con đường hướng đến giá trị đích thực của việc làm đẹp. Với bác, làm đẹp không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài mà đó còn là hành trình hoàn thiện bản thân của cả một con người. 

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI CON XỨ NẪU

Khi được hỏi về lý do tại sao lại theo học ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà không phải là những chuyên khoa khác. Bác sĩ Thành đã có những chia sẻ rất chân thật về cả một hành trình khai phá ước mơ xuất phát từ tuổi thơ của chính bản thân mình.  

Sinh ra và lớn lên tại Phú Yên – vùng đất nổi danh với hình ảnh hoa vàng trên cỏ xanh. Là một trong số những tỉnh thành mang nét đẹp đầy nên thơ, hùng vỹ, và cực kỳ thu hút. Đây cũng là lý do phần nào ảnh hưởng đến niềm đam mê về cái đẹp của bác sĩ Lê Ngọc Thành. 

Dẫu biết chuyên ngành phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ là một lĩnh vực rất khó. Ngành đòi hỏi không chỉ những người có năng lực xuất sắc mà còn phải kết hợp với nỗ lực nhân đôi, kỷ luật và cần mẫn. Hơn nữa người thân quen ở cạnh bác cũng chưa có ai đã từng theo học ngành này để tham khảo kinh nghiệm. Đây dường như là một quyết định đầy chông gai với bác lúc bấy giờ. 

Bác sĩ Lê Ngọc Thành và hành trình chữa lành, mang đến sự hoàn thiện trong tâm hồn Chân dung bác sĩ Lê Ngọc Thành với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành PTTM

Ấy vậy mà bác vẫn quyết tâm đến cùng và đi theo con đường thẩm mỹ. Một mình, bác mang theo cả giấc mơ gửi gắm nơi đất Sài Thành. Theo học chuyên khoa thẩm mỹ tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. 

Giờ đây, chàng trai xứ Nẫu ngày nào đã trở thành bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình. Đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, trải qua không biết bao nhiêu ca thẩm mỹ. Bác đã làm được. Từ đôi bàn tay ấy, đã và đang mang đến không biết bao nhiêu sự thay đổi trong định nghĩa về cái đẹp. Đặc biệt là nét đẹp của người phụ nữ. 

Bác sĩ Lê Ngọc Thành và hành trình chữa lành, mang đến sự hoàn thiện trong tâm hồn Chàng trai xứ Nẫu ngày nào nay đã trở thành bác sĩ chuyên khoa cấp |

HƠN CẢ LÀM ĐẸP NGOẠI HÌNH LÀ HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA CUỘC SỐNG. 

Theo bác sĩ, mỗi người đều có một mục đích sống riêng, và mục tiêu riêng để theo đuổi trong suốt cả một cuộc đời. Thế nhưng, có một điểm tương đồng mà mọi người có thể nhận ra. Số đông con người, ai cũng mong cầu bản thân được sống “hạnh phúc”. 

Mà hạnh phúc xuất phát từ đâu? Nó có thể xuất phát từ suy nghĩ và đời sống tinh thần của chính chúng ta. 

Vậy, liệu phẫu thuật thẩm mỹ có gắn liền với sự hạnh phúc, đích đến của một đời người, thưa bác? 

“Nó cũng là một phần quan trọng”, bác chia sẻ. Bởi lẽ, vẻ đẹp bên ngoài đâu đó phảng phất được tính cách bên trong mỗi con người. Thật may mắn nếu ta có được một vẻ đẹp tự nhiên xinh xắn và ưa nhìn. Nhưng chúng ta cũng phải chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng đều có được những điều ấy. Nhiều người cảm thấy tự ti vì vẻ ngoài của họ. Họ thu mình, khép kín bản thân, từ đó đâm ra những tổn thương vô hình. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần mà cụ thể phải kể đến là trầm cảm, stress, rối loạn lo âu, …

Bác sĩ Lê Ngọc Thành và hành trình chữa lành, mang đến sự hoàn thiện trong tâm hồn Bác sĩ Thành (phía bên phải) vẫn đã và đang nỗ lực nâng cao tay nghề thẩm mỹ

Đó cũng là một phần lý do cho sự xuất hiện của ngành thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ như bây giờ. Bác sĩ PTTM không chỉ dừng lại ở việc học hay nâng cao tay nghề. Không chỉ đặt dấu chấm hết ở những ca phẫu thuật nâng mũi, cắt mắt, … Mà xa hơn đó chính là giúp con người tự tin hơn vào bản thân mình, hướng đến sự hoàn thiện bản thân. 

MORI – Ý NGHĨA ĐẰNG SAU CÁI TÊN DR. THÀNH MORI. 

Bác bày tỏ: “Nếu mục tiêu là đích đến mà con người muốn đạt được. Thì Mori lại là đại diện cho cả một hành trình phấn đấu để đạt được mục tiêu.” 

PTTM không chỉ đơn giản gói gọn ở những bức hình lung linh so sánh sự khác biệt trước và sau khi lột xác. Nó xuất phát từ việc người đó đã dũng cảm thay đổi bản thân, là khoảng thời gian tự đồng hành cùng chính bản thân họ. Họ đã trải qua ca phẫu thuật cũng không ít những nỗi đau cả về thể chất lẫn tinh thần. Lo âu và đầy rẫy sự sợ hãi. 

Bác sĩ Lê Ngọc Thành và hành trình chữa lành, mang đến sự hoàn thiện trong tâm hồn Mori – Kim chỉ nam cho sự nghiệp của bác sĩ Lê Ngọc Thành

Nhiều người vẫn còn có những cái nhìn tiêu cực về thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ là không tốt, là che đậy đi cái tôi xấu xí. Hay thường bị người ta gán mác là người “thích dùng đồ giả”. 

Mori, là cả một chuyến đò vượt biển lớn. Tuy chông chênh nhưng đầy ắp nội lực. Vượt tầm tư duy, thoát ra khỏi những định kiến để tìm về bản thân. Tìm đến một vùng đất mới trong tâm hồn mà nơi đó ta được tìm thấy mình. Mình hài lòng với bản thân và tin yêu vào cuộc sống. 

“Được sống và được làm việc là một điều đáng quý nhất đối với tôi. Và điều mà tôi cảm thấy tự hào hơn nữa về bản thân mình là công việc tôi đang làm tạo ra được giá trị ý nghĩa cho người khác. Không chỉ dừng lại ở dao, kéo và những ca phẫu thuật. Phần nào, tôi cũng đã hỗ trợ mọi người tự tin hơn về vẻ bề ngoài. Xa hơn nữa là chữa lành cho vết thương trong tâm hồn, hướng đến một cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của họ”, bác sĩ Lê Ngọc Thành chia sẻ. 

Thông tin liên hệ:

 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm