Be A Star : Dự Án Tìm Kiếm – Phát Triển ” Ngôi Sao Mới”

Share This Post

Ngày nay nhu cầu tìm kiếm những gương mặt đại diện, những người mẫu quảng cáo…đã trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp/tổ chức. Để tạo nên sự chuyên nghiệp, khác biệt và tăng độ nhận diện với khách hàng, các doanh nghiệp thường tìm đến các KOLs, Influencer nổi tiếng hoặc những tài năng trẻ sáng giá trong nhiều lĩnh vực như diễn viễn, ca sĩ…để làm đại diện thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Bên cạnh đó, thực tế thị trường nghệ thuật Việt Nam cũng đã bỏ lỡ không ít những “viên ngọc thô” phần nhiều vì các bạn không có điều kiện được bước vào những môi trường đào tạo chuyên nghiệp để phát huy hết tố chất của bản thân. hay loay hoay tìm kiếm cho mình những cơ hội giá trị và thậm chí là không khám phá được chính tài năng bên trong bản thân.

BE A STAR

Thấy được thực trạng hiện nay, nhóm các doanh nghiệp và cá nhân đang có nhu cầu sử dụng hình ảnh, tìm người mẫu đại diện, người mẫu quảng cáo…và cả những cá nhân có đam mê nghệ thuật đã quyết định thành lập quỹ đầu tư với mong muốn “tiếp lửa” và tạo động lực cho việc đào tạo ra những thế hệ “vàng” trong lĩnh vực nghệ thuật.

Phạm Gia Media vinh dự nhận được sự ủy thác và tín nhiệm đó để trở thành nơi đại diện cho quỹ thành lập dự án BE A STAR – TÌM KIẾM VÀ PHÁT TRIỂN NGÔI SAO. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đã và đang đồng hành cũng hàng trăm doanh nghiệp/cá nhân trong hành trình tạo dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của riêng mình. Đồng thời tự hào là 1 trong Top 4 Đơn vị đào tạo người mẫu uy tín nhất tại TP.HCM năm 2020 theo VnToplist.com bình chọn, là  “cái nôi” của rất nhiều gương mặt người mẫu trẻ, sáng giá trong làng mốt Việt Nam hiện nay. Ưu thế trong truyền thông, nổi bật trong việc đào tạo, Phạm Gia Media tự tin sẽ là cầu nối tốt nhất cho doanh nghiệp và các tài năng nghệ thuật trẻ.

BE A STAR

BE A STAR là dự án hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn thổi một làn gió mới giúp kết nối 2 thị trường Kinh doanh & Nghệ thuật. Đây sẽ nơi Phạm Gia Media đại diện những cá nhân/tổ chức tìm và đào tạo ra những cái tên, những gương mặt sáng giá nhất. Không chỉ là ngôi nhà cho các bạn model, KOLs mà còn là điểm hẹn cho rất nhiều tài năng với đa dạng các lĩnh vực từ DJ, Dancer, Ca sĩ…miễn là các bạn có niềm đam mê nghệ thuật, khát khao trở thành những người nghệ sĩ thực thụ, chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng với mức thu nhập siêu hấp dẫn.

BE A STAR

Ở mỗi quý, Phạm Gia Media sẽ tuyển chọn 10 gương mặt mới phù hợp với tiêu chí để tham gia vào dự án.

Hình thức tuyển chọn:

  • Nhận hồ sơ đăng ký và phỏng vấn online
  • Tiến hành casting trực tiếp

Tham gia BE A STAR bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

  • Định hướng xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân và tư vấn hướng phát triển công việc hợp lý nhất bởi các chuyên gia marketing có thâm niên trong ngành
  • Đào tạo các kỹ năng cần thiết để bạn tự tin trở thành những Model, Ca sĩ, Dancer, MC…thực thụ
  • Thiết lập một cộng đồng mở nơi mọi người thoái mải giao lưu, trao đổi và mở rộng mối quan hệ. Hơn nữa bạn sẽ có vô vàn những cơ hội được học tập, gặp gỡ và giao lưu với những người mẫu, siêu mẫu nổi tiếng.
  • Với sự tư vấn và hướng dẫn đến từ các chuyên gia trang điểm, trang phục hàng đầu sẽ giúp bạn thăng hạng nhan sắc, trở nên duyên dáng, có phong cách riêng và dễ dàng thu hút người đối diện
  • Hỗ trợ truyền thông đa kênh, phủ sóng hình ảnh để nâng cao độ HOT, độ nhận diện cho bạn
  • Được tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp, show thời trang, đóng phim truyền hình…do Phạm Gia Media tổ chức hoặc các sự kiện được Phạm Gia Media đứng ra giới thiệu, với rất nhiều những danh hiệu và cơ hội việc làm “xịn sò” đang chờ đợi.

BE A STAR

Cam kết

Sau 3 tháng hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, kiến thức, kế hoạch và hình ảnh đã được công chúng quan tâm, Phạm Gia Media sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên những hành trình tiếp theo để tạo nền tảng vững chắc cho một cuộc sống đáng mơ ước với những danh hiệu cá nhân ở những cuộc thi, sự nổi tiếng và những hợp đồng hấp dẫn mà công ty mang lại.

BE A STAR

Hình thức đăng ký:

Đăng ký hồ sơ online

B1: Gửi hình ảnh

B2: Giới thiệu bản thân

B3: Mong muốn

Tham gia vào BE A STAR là bạn đã sở hữu tấm vé phép thuật đưa bản đến phiên bản tốt nhất của bản thân. Còn chờ gì mà không nhanh tay đăng ký để sở hữu những quyền lợi có 1 0 2 này nhỉ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0934024786

Email: phamquocnamt@gmail.com

Link Facebook: https://www.facebook.com/phamquoc.namt

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm