Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp – Theo đuổi ước mơ tự tin sải bước trên sàn diễn

Share This Post

Trong làng mốt Việt Nam nói riêng và Showbiz nói chung, đã chứng kiến rất nhiều những danh xưng giúp không ít người lấn sân vào showbiz, thậm chí trở thành người nổi tiếng dù không có tài năng. Hoặc không ít các danh hiệu như “nàng thơ”, “hotgirl/hotboy”…đã giúp những bạn trẻ có sẵn sắc vóc và tài năng thiên bẩm dù chưa qua các khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp nhưng đã nhanh chóng tạo được tầm ảnh hưởng trong cộng đồng netizen.

Với một thị trường “vàng thau lẫn lộn” càng thêm lộn xộn bởi giá trị ảo làm đảo lộn giá trị nghệ thuật đích thực. Chính vì thực trạng này đã khiến nhiều bạn trẻ mang suy nghĩ: “Tại sao phải tham gia vào các khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, kể cả khi bạn đã có sẵn mọi thứ từ kỹ năng đến sắc vóc?”

Lợi thế khi tham gia các khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Không phải tự nhiên mà trên thị trường lại có rất nhiều những trung tâm, đơn vị đào tạo người mẫu chuyên nghiệp được mở ra hàng năm và tuyển sinh liên tục theo tháng thậm chí là tuần. Vậy theo học tại các đơn vị đào tạo người mẫu chuyên nghiệp có gì đặc biệt?

Các khóa đào tạo người mẫu tạo cho bạn một môi trường chuyên nghiệp hay nói cách khác là một thế giới người mẫu thu nhỏ trong một khóa học –  nơi bạn không chỉ học tập được những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà còn “bỏ túi” những bí kíp mà không phải ai cũng biết và có thể nói cho bạn nghe. Từ đó giúp bạn có những bước tiến vững chắc và nhanh hơn vào thị trường người mẫu. nơi những cuộc cạnh tranh không ngừng nổ ra và người đến sớm luôn có những lợi thế nhất định.

Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Dự án Người mẫu Toàn Năng 2021 đang được Phạm Gia Media tổ chức

Phải biết thị trường người mẫu cũng như những ngành dịch vụ khác khi chịu sự chi phối mạnh mẽ bởi thị hiếu của công chúng. Do đó sự vận động, thay đổi là vô cùng lớn. Các khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp chính là nơi giúp bạn cập nhật và thích ứng một cách tốt nhất với xu hướng chuyển đổi mới nhất trong ngành.

Hơn thế nữa, việc chọn đúng thầy, đúng nơi để trao gửi ước mơ sẽ giúp bạn tiến nhanh trong việc phát triển thay vì hoang mang tìm lối đi đúng hay mất thời gian vì định hình sai phong cách, nhầm tưởng lợi thế của bản thân.

Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Một sai lầm của nhiều người khi nghĩ đào tạo chỉ là lý thuyết hoặc cùng lắm là thực hành trong các phòng tập. Thực tế rất nhiều những đơn vị đào tạo mà điển hình là Phạm Gia Media luôn tạo cơ hội tối đa và đồng hành để các học viên được sải bước ở các sự kiện, Fashion Show thực tế, từ đó giúp các bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn. Đặc biệt, khi tham gia vào các khóa học là bạn đã tự tạo cơ hội cho mình để bước vào một cộng đồng người mẫu thu nhỏ – Nơi bạn có thể làm quen, kết bạn, giao lưu với rất rất nhiều những học viên khác ở cùng khóa hoặc khác khóa và có cơ hội được gặp gỡ với những gương mặt kỳ cựu trong làng người mẫu.

Tại sao lại phải theo học đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại Phạm Gia Media?

  • Tự hào là 1 trong top 4 đơn vị đào tạo người mẫu uy nhất tại TP.HCM năm 2020
  • Sự tận tâm chuyên nghiệp trong việc đào tạo luôn là yếu tố được Phạm Gia Media quan tâm hàng đầu. Không chỉ là người thầy dẫn lối mà còn là người bạn đồng hành cùng học viên trong những giai đoạn “chân ướt chân ráo” vào nghề và cả những giai đoạn sau này
  • Sở hữu lợi thế nổi bật với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Phạm Gia Media có những sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các học viên đáp ứng được những tiêu chí đề ra để truyền thông nâng cao giá trị nhân hiệu – Book Show – Đảm bảo thu nhập
  • Có mối quan hệ hợp tác rộng với nhiều doanh nghiệp/thương hiệu, cơ hội để các học viên trở thành những gương mặt đại diện, người mẫu quảng cáo…là rất nhiều
  • Được tham gia những Fashion Show, sự kiện, cuộc thi, dự án…mà Phạm Gia Media tổ chức hoặc giới thiệu tham dự

Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Thông tin khóa học

  • Độ tuổi: Nam – Nữ từ 16 tuổi trở lên ( Nam cao trên 1m7 – Nữ cao trên 1m6)
  • Thời gian đào tạo: 2,5 tháng tương đương 20 buổi
  • Học phí: 6 triệu

Nội dung khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Tại Phạm Gia Media, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng như:

Giải phóng hình thể

Giúp định hình đúng đắn về dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi, hoàn thiện phong cách sống và vững vàng trong giao tiếp ứng xử, đặc biệt với những bạn trẻ ấp ủ đi theo con đường nghệ thuật. Ngoài ra, các học viên sẽ được học về dinh dưỡng để có một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học và tốt cho cơ thể và làm thay đổi hình thể một cách tốt nhất.

Định hình phong cách

Lớp học định hình giúp các học viên tìm hiểu thế mạnh của mình để định hướng phong cách phù hợp, cải thiện bản thân và nâng cao giá trị thương hiệu cá nhân.

Tạo dáng trước ống kính

Đào tạo, hướng dẫn các học viên tập các biểu cảm trên khuôn mặt đồng thời lựa chọn, tìm ra những điểm đẹp nhất trên cơ thể, góc mặt để chọn ra những góc chụp đẹp và thần thái nhất.

Trình diễn catwalk

Luyện tập kỹ năng trình diễn theo mọi phong cách và mọi thể loại trang phục khác nhau. Đồng thời kết hợp thực hành biểu diễn trên các loại hình sân khấu

Pro – makeup

Hướng dẫn học viên cách trang điểm cơ bản để giúp các bạn tự tin và trở nên đẹp hơn trước ống kính máy quay và trên sân khấu.

Với mục tiêu mang đến những khóa học chất lượng để tìm kiếm những “viên ngọc thô” từ đó mài giũa thành những viên ngọc sáng giá nhất của làng mẫu Việt – Phạm Gia Media tự tin sẽ là lựa chọn hợp lý nhất để giúp bạn hiện thực hóa ước mở và trở thành người nghệ sĩ thực thụ, tiến bước nhanh trên hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MODEL

Website: https://phamgiamedia.vn/

Website: https://wba.vn/

Fanpage: Phạm Gia Model

Số điện thoại: 0934.024.786

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm