Vũ Thị Nam Phương Nữ CEO sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm 2021

Share This Post

Tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của nữ doanh nhân Vũ Thị Nam Phương hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân năm nay.

Sở hữu nhan sắc trẻ trung, giàu sức sống, nét quyến rũ, trưởng thành và quý phái rất riêng, cùng tri thức vượt trội…đó là ấn tượng đầu tiên dễ nhận thấy từ nữ doanh nhân Vũ Thị Nam Phương, ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm 2021 được tổ chức tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Vẻ đẹp đó càng được nhân lên, khi bằng tài năng, trí tuệ và sự khéo léo của đôi “bàn tay vàng”, nữ kiến trúc sư Vũ Thị Nam Phương đã và đang từng ngày nỗ lực cống hiến cho ngành kiến trúc để tạo nên những công trình hoàn mỹ, mang lại một không gian sống hạnh phúc cho mọi người.

Nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”

Vũ Thị Nam Phương được biết đến trên cương vị là một nữ doanh nhân thành đạt, luôn nỗ lực hết mình với công việc và bản lĩnh trên thương trường. Nam Phương hiện đang là một Kiến trúc sư, kiêm Tổng giám đốc điều hành Công Ty TNHH Kiến Trúc Vạn An, một thương hiệu có tên tuổi trong ngành kiến trúc tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Được vẽ và tạo nên những công trình đẹp, độc đáo có giá trị cho xã hội là mơ ước của Nam Phương khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mang theo niềm đam mê đó, chị Nam Phương chọn ĐH Kiến trúc Hồ Chí Minh làm xuất phát điểm cho niềm đam mê mãnh liệt xây dựng nên những công trình kiến trúc nổi tiếng sau này.

Biết đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam từ mùa giải đầu tiên, nữ doanh nhân Nam Phương đặc biệt yêu thích mục đích, ý nghĩa và những điều mà cuộc thi có thể mang lại cho thí sinh. Sân chơi nhan sắc này không chỉ tôn vinh nhan sắc, tài năng, trí tuệ và tấm lòng nhân ái của những người phụ nữ Việt hiện đại mà còn mở ra nhiều cơ hội trong hợp tác, kinh doanh với nhiều đối tác doanh nghiệp.

“Tâm sinh tướng” quả không sai đối với doanh nhân Vũ Thị Nam Phương, gương mặt xinh đẹp phúc hậu của chị đã khiến những người tiếp xúc với chị luôn có cảm giác nhẹ nhàng, vui vẻ, đối với chị Nam Phương, sống ở đời cái tâm là quan trọng nhất, sống bằng trọn vẹn chữ tâm, làm việc cũng bằng trọn vẹn chữ tâm thì chắc chắn cái Tầm của mình sẽ được nâng cao. Nhiều khán giả tin tưởng và dự đoán Nam Phương sẽ giành được giải thưởng năm nay.

Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Vũ Thị Nam Phương đã trang bị cho mình đủ hành trang để trở thành một trong những thí sinh đầy tài năng và trí tuệ, chị đến với cuộc thi lần này với một tâm thế đầy tự tin. Nhờ vào tài năng và nét đẹp tri thức chị đã vượt qua rất nhiều các thí sinh dự tuyển online và bước vào vòng sơ tuyển diễn ra tại 2 địa điểm Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 6 năm 2021.

Quyết định dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, nữ doanh nhân chia sẻ tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi. Tuy vậy, là người khi làm bất cứ công việc nào cũng muốn làm hết sức mình nên nữ doanh nhân sẽ chuẩn bị thật tốt cho hành trình sắp tới. Doanh nhân Nam Phương cũng hi vọng thông qua chương trình sẽ được gặp gỡ kết nối với các nữ doanh nhân tài sắc.

Bên cạnh những bóng hồng năm nay, Nam Phương có phần nổi bật hơn bởi sở hữu chiều cao cùng số đo ba vòng lý tưởng. Sở hữu nước da ngăm nhưng vô cùng các tính, thu hút của người con gái đến từ thành phố ngàn hoa Đà Lạt, nữ doanh nhân nhanh chóng thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay lần gặp đầu tiên. Bên cạnh nhan sắc ngút ngàn thì nụ cười duyên dáng của Nam Phương cũng làm say đắm biết bao người.

Hi vọng với thời gian chuẩn bị trong thời gian qua sẽ giúp Nam Phương thể hiện tốt nhất trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm 2021, chinh phục được giải thưởng và chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm