Điều gì khiến Mailisa trở thành địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin yêu, ủng hộ?

Điều gì khiến Mailisa trở thành địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin yêu, ủng hộ?

Share This Post

Là một thương hiệu lớn, tồn tại hơn 24 năm, Mailisa đã trở thành một địa điểm quen thuộc của chị em khi có nhu cầu làm đẹp. Nhờ sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh, thẩm mỹ viện Mailisa đã có nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Điều gì khiến Mailisa trở thành địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin yêu, ủng hộ?TGĐ Phan Thị Mai cùng CEO Hoàng Kim Khánh và đội ngũ nhân viên

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của phái đẹp, thẩm mỹ viện Mailisa đã cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp như phun mày, phun môi, nâng mũi, chăm sóc da nám,… Bên cạnh đó, mỹ phẩm Doctor Magic là thương hiệu mỹ phẩm được Mailisa nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, phong phú các dòng sản phẩm dưỡng da, bảo vệ da,…

Điều gì khiến Mailisa trở thành địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin yêu, ủng hộ?Điều gì khiến Mailisa trở thành địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin yêu, ủng hộ?Cơ sở vật chất khang trang đảm bảo 2 từ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mailisa

Bản thân Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa chia sẻ với khách hàng trên mọi miền đất nước rằng:

“Thuyền to thì sóng lớn. Mailisa luôn cố gắng hoàn thiện để khách hàng yêu thương lựa chọn mình. Chỉ có khách hàng là người đánh giá chất lượng dịch vụ sản phẩm chính xác nhất, khách chọn mình chứ mình không thể chọn khách được”.

Trong suốt hành trình “Trao Bạn Nét Đẹp Mà Tự Nhiên”, Mailisa luôn hội tụ đầy đủ 6 tiêu chí: cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp bảo đảm 2 từ thẩm mỹ, máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, sản phẩm, dịch vụ rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng hiệu nhưng giá cả lại bình dân, chế độ hậu mãi tốt và quan trọng nhất là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, tay nghề giỏi.

Điều gì khiến Mailisa trở thành địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin yêu, ủng hộ?Lượng khách hàng luôn đông đúc

Nhờ đó mà lượng khách hàng nhà Mailisa ngày một đông, không chỉ vào những dịp khuyến mãi như “Khai trương chi nhánh Mailisa Phú Quốc”, ưu đãi mừng ngày lễ lớn 30/4, 01/5,… mà còn vào những ngày thường nhật, hội chị em vẫn nô nức rủ nhau đến đây để tân trang nhan sắc.

Là khách hàng quen của Mailisa, chị N.N.Ánh chia sẻ: “Biết đến Mailisa từ dịp kỷ niệm 22 năm thành lập, mình đã có cơ hội được làm chân mày với giá 450.000đ, đã vậy còn được bảo hành dặm miễn phí, nhân viên thì vô cùng nhiệt tình và chu đáo. Vậy là từ đó mình trở thành khách hàng thân thiết của Mailisa luôn.”

Với tôn chỉ – làm đúng để khách hàng yêu thương và lựa chọn mình, tin rằng Mailisa sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Thẩm mỹ viện Mailisa – Đến là đẹp:

Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

Hotline: 0932 699 299 – 028 7106 9999

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm