TMEN – Dầu gội thảo dược sạch gàu và giảm gãy rụng tóc cho nam giới

TMEN - Dầu gội thảo dược sạch gàu và giảm gãy rụng tóc cho nam giới

Share This Post

Dầu gội TMEN chiết xuất từ đông trùng hạ thảo và 8 loại thảo dược quý hiếm, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, giảm gàu và ngăn ngừa gãy rụng tóc dành riêng cho nam giới.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu Vi tảo và Dược mỹ phẩm (VNUA) của Học viện Nông nghiệp Việt Nam – đơn vị nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ sinh học Vi tảo và Dược mỹ phẩm.

TMEN - Dầu gội thảo dược sạch gàu và giảm gãy rụng tóc cho nam giới

Trước bối cảnh thị trường đang tràn lan các loại dầu gội hoạt chất hóa học tổng hợp chứa các thành phần gây hại cho tóc và da đầu như sodium Lauryl Sulfate có thể tổn hại đến các nang tóc, gây rụng tóc, kích ứng, viêm da đầu, hói, tóc bạc sớm… như hiện nay.

Các chuyên gia của VNUA đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển nên các sản phẩm chăm sóc tóc và toàn thân cho nam giới với thương hiệu TMEN như: dầu gội đầu thảo dược TMEN, gel rửa mặt, gel tắm và kem dưỡng ẩm da mặt.

TMEN - Dầu gội thảo dược sạch gàu và giảm gãy rụng tóc cho nam giới

Tại đây, các sản phẩm của TMEN được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP với quy trình sản xuất khép kín và nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia của VNUA nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều trên tất cả các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

TMEN - Dầu gội thảo dược sạch gàu và giảm gãy rụng tóc cho nam giớiTiến sĩ Phí Thị Cẩm Miện – Phó viện Trưởng viện nghiên cứu Vi tảo và Dược mỹ phẩm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng hai chuyên gia nhà máy

Dầu gội thảo dược TMEN với chiết xuất từ đồng trùng hạ thảo được VNUA nuôi trồng từ vi tảo xoắn tươi, chứa hàm lượng protein dồi dào giúp nuôi dưỡng tóc và chắc khỏe, bóng mượt. Kết hợp với 8 loại thảo dược quý hiếm như: chiết xuất sâm đất, hoàng bá, cam thảo, dầu olive, tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu, chiết xuất bồ kết và chiết xuất bồ hòn dầu gội TMEN không chỉ giúp gội sạch bụi bẩn mà còn giúp tóc nam giới giảm gàu, hết ngứa và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc dày và đen hơn, giảm gãy rụng.

TMEN - Dầu gội thảo dược sạch gàu và giảm gãy rụng tóc cho nam giới

Không chỉ là giải pháp chăm sóc tóc và da đầu nam giới an toàn lành tính và chắc khỏe từ sâu bên trong. Dầu gội thảo dược TMEN còn mang đến mùi hương nam tính, cuốn hút. Nâng tầm đẳng cấp phái mạnh, giữ vững phong thái tự tin và bứt phá mọi thử thách trên hành trình chinh phục thành công.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Sinh dược Việt Nam

Địa chỉ: 206 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0392068686

Fanpage: https://www.facebook.com/tmenvietnam

Gmail: tmen.vn@gmail.com

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm