CEO Lê Phạm: Thành công khi khởi nghiệp với công ty môi giới chứng khoán

Share This Post

Chứng khoán là một trong những lĩnh vực sôi động được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng có thể thành công kiếm ra tiền nhờ nó. Doanh nhân Lê Phạm nổi tiếng được biết đến là một người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành này. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về hành trình khởi nghiệp mở công ty môi giới chứng khoán LiveTrade.

CEO Lê Phạm là một cái tên không hề xa lạ trong giới kinh doanh, với nhiều năm lăn lộn trên thương trường anh đã tích lũy được vốn kinh nghiệm dày dặn. Từ đó, anh ấp ủ mong muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình, cũng nhờ vậy mà LiveTrade ra đời.

Chân dung CEO tài năng của công ty LiveTrade - Lê Phạm.
Chân dung CEO tài năng của công ty LiveTrade – Lê Phạm.

Công ty LiveTrade là một công ty công nghệ tài chính được thành lập tại Delaware, Mỹ. Trải qua quá trình hình thành và phát triển,  LiveTrade đã xây dựng được tên tuổi và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng doanh nghiệp và nhà đầu tư. CEO Lê Phạm hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải khi tham gia vào một lĩnh vực mới, phức tạp như chứng khoán.

Công ty tập trung tạo dựng một hệ sinh thái bền vững cung cấp các giải pháp tài chính, thương mại điện tử, marketing,… hỗ trợ doanh nghiệp của người Việt trong lĩnh vực chứng khoán. Với mong muốn đem đến những kiến thức chuyên sâu, nhằm thay đổi cách nhìn của thị trường, người chơi chứng khoán tại Việt Nam.

CEO Lê Phạm ký kết hợp đồng cùng đối tác.
CEO Lê Phạm ký kết hợp đồng cùng đối tác.

CEO Lê Phạm khẳng định Việt Nam đang là một nền kinh tế có triển vọng phát triển cao. Bên cạnh đó là khả năng tiếp thu cái mới, bắt kịp những xu hướng công nghệ nhanh chóng giúp thị trường chứng khoán tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động. CEO Lê Phạm mong muốn góp phần tạo ra các giải pháp phù hợp đặc thù riêng cho thị trường trong nước, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng.

Chia sẻ về khoảng thời gian đầu khởi nghiệp, CEO Lê Phạm kể về những khó khăn khi loay hoay giữa một thị trường quá lớn và phức tạp. Anh gặp không ít khó khăn khi thiếu kinh nghiệm, nguồn vốn, người đồng hành. Nhưng không vì thế mà CEO Lê Phạm từ bỏ ước muốn thành lập công ty riêng của mình.

Những người đồng hành cùng Lê Phạm xây dựng Công ty LiveTrade
Những người đồng hành cùng Lê Phạm xây dựng Công ty LiveTrade

Trải qua những khó khăn đó thì điều mà CEO Lê Phạm khuyên những startup trẻ hiện nay đó là đầu tiên phải biết xác định quy mô của doanh nghiệp một cách rõ ràng để tiến hành việc huy động vốn. Bởi hầu hết các startup đều luôn gặp trở ngại về tài chính, đặc biệt là trong việc xoay sở nguồn vốn để tiếp tục phát triển dự án của mình.

CEO Lê Phạm luôn đưa ra những chiến lược đúng đắn để phát triển công ty.
CEO Lê Phạm luôn đưa ra những chiến lược đúng đắn để phát triển công ty.

CEO Lê Phạm còn nhấn mạnh thêm rằng để phát triển được công ty lớn mạnh như ngày hôm nay, anh đã rất chú trọng vào đội ngũ nhân lực của mình. Với cương vị là một người điều hành, trước hết anh yêu cầu nhân viên của mình có sự chuyên nghiệp, kiến thức kỹ năng và năng lực thuyết phục khách hàng.

Bản thân với cương vị là CEO của doanh nghiệp, anh Lê Phạm luôn là tấm gương sáng cho các nhân viên cũng như cộng sự của mình. Đối với anh việc trau dồi kiến thức và kỹ năng là việc phải làm mỗi ngày. Chính nhờ vậy mà đội ngũ nhân lực của công ty LiveTrade tập hợp những con người có không chỉ kiến thức tốt mà còn một tinh thần đam mê đổi mới.

Đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi là mục tiêu mà CEO Lê Phạm hướng đến.
Đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi là mục tiêu mà CEO Lê Phạm hướng đến.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, đặc biệt là trước thách thức của giai đoạn dịch bệnh Covid 19 này, CEO Lê Phạm cho biết đang đẩy mạnh việc ứng dụng các việc chuyển đổi số của doanh nghiệp trong quản trị nhân lực là điều tất yếu để tạo đà cho công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn khó khăn này.

Với những nỗ lực CEO Lê Phạm thì tin chắc rằng Công ty LiveTrade sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nâng cao được vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm