H’Hen Niê – “Hoa hậu shipper” trong mùa dịch

Share This Post

Trước đây, do các bên vận chuyển rất khan hiếm nên bản thân H’Hen Niê cũng không ngại ngần trở thành 1 “shipper” để kịp mang nhu yếu phẩm đến cho các bà con. Chính vì vậy, khi Be – ứng dụng gọi xe sẵn sàng vận chuyển lương thực hoàn toàn miễn phí, nàng hậu H’Hen Niê trở thành người kêu gọi của chương trình “Thành phố gọi, Be sẵn sàng” . Đây là chiến dịch đồng hành cùng các tỉnh thành trong hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch và chăm lo cho đời sống người dân, được ứng dụng gọi xe Be phát động từ cuối tháng 7.

H’Hen Niê - "Hoa hậu shipper"
H’Hen Niê – “Hoa hậu shipper”
H’Hen Niê cùng phát động chương trình vận chuyển miễn phí cho người cần "Thành phố gọi, Be sẵn sàng"
H’Hen Niê cùng phát động chương trình vận chuyển miễn phí cho người cần “Thành phố gọi, Be sẵn sàng”

Đồng hành cùng H’Hen Niê là một loạt sao Việt như Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, cũng tham gia phát động chương trình ý nghĩa này để lương thực có thể đến tay những người khó khăn kịp thời nhất.

Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc cũng là một nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng
Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc cũng là một nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng gia đình
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng gia đình

Người dân gặp khó khăn, chỉ cần nhấc máy gọi vào đường dây nóng, hoặc trực tiếp bấm nút “Cần hỗ trợ” trên Ứng dụng đặt xe Be. Được biết, Be sẽ hỗ trợ ghi nhận thông tin các trường hợp khó khăn, và trở thành “cầu nối” vận chuyển nhu yếu phẩm đến cho bà con đang cần.

“Trận chiến” với đại dịch này vẫn còn khó khăn, nhưng mong rằng, những vòng tay nối dài, chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng!

Thành phố gọi, bạn đã sẵn sàng chưa?

Sưu tầm

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm