Phạm Gia Media – Nơi nâng tầm catwalk của bạn

Share This Post

Trở thành người mẫu chuyên nghiệp luôn là đích đến của các người mẫu trẻ khi quyết định “bước chân” vào làng người mẫu Việt Nam. Nhưng để ghi tên mình vào “bảng vàng” của những tên tuổi người mẫu được săn đón không phải là chuyện đơn giản hay là câu chuyện ngắn hạn mà đòi hỏi phải có những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Và mở đầu cuộc hành trình nhiều thăng hoa nhưng cũng lắm thăng trầm đó là tìm được một trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp – nơi các bạn ươm mầm ước mơ và khai phá tiềm năng của bản thân và Phạm Gia Media là nơi giúp bạn thực hiện điều đó.

Tại sao phải học ở các trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp?

Có rất nhiều bạn trẻ hoài nghi về việc có cần thiết hay không khi tham gia rèn luyện tại các trung tâm đào tạo người mẫu? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng làm rõ những yếu tố sau đây nhé:

 • Bạn có đảm bảo mình đã nắm chắc 100% kỹ năng cơ bản của người mẫu từ catwalk, pose dáng hay chụp ảnh sản phẩm…
 • Bạn tự tin với khuôn mặt, ánh mắt của mình nhưng liệu bạn thể hiện thần thái, biểu cảm qua khuôn mặt, ánh mắt đạt chuẩn?
 • Bạn đã đủ tự tin và mối quan hệ để góp mặt trong các sự kiện, show thời trang…để học hỏi và trải nghiệm chưa?

Dù nhiều bạn trẻ đã may mắn sở hữu những lợi thế hơn người như khuôn mặt, vóc dáng hay phong cách thời trang….tuy nhiên chỉ đó thôi thì chưa đủ, điều bạn cần còn nhiều hơn thế. Bạn có thể tự học trên Youtube, trên sách báo…hay thậm chí là qua các Job chụp ảnh bạn tự có NHƯNG đừng quên việc tự đi mà không biết hướng đi đúng hay không sẽ không bao giờ đạt hiệu quả cao như có người hướng dẫn và định hướng cho bạn – cái mà chỉ có trung tâm đào tạo người mẫu có được.

Cuộc thi Người mẫu toàn năng 2021

Phạm Gia Media – Nơi đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Là đơn vị nằm trong Top 4 đơn vị đào tạo người mẫu uy tín nhất tại TP.HCM năm 2020Phạm Gia Media tự hào là nơi đào tạo và tiếp lửa cho rất nhiều các bạn trẻ có đam mê với nghề người mẫu. Phạm Gia Media tự tin khi sở hữu:

 • Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, có tính cập nhật cao phù hợp với xu hướng thị trường
 • Trực tiếp đào tạo từ các chuyên gia đầu ngành trong làng người mẫu
 • Thời gian học tập được sắp xếp phù hợp không quá dài và cũng không quá ngắn
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp từ những sàn tập catwalk, những buổi trải nghiệm tại các sự kiện, fashion show được nhà Phạm Gia tổ chức hoặc liên kết tổ chức
 • Những sự hỗ trợ tận tình trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân, làm truyền thông để mang hình ảnh của các học viên đến gần hơn với công chúng
 • Liên tiếp những cuộc thi, Fashion Show được tổ chức…tạo môi trường cọ xát vô cùng hữu ích cho học viên
 • Học phí siêu cạnh tranh
 • Và rất nhiều những quyền lợi khác

Nữ hoàng Quyến rũ do Phạm Gia Media tổ chức

Liên hệ đăng ký khóa học siêu đơn giản:

Website: https://phamgiamedia.vn/

Fanpage: Phạm Gia Media

Số điện thoại: 0934.180.139

Phạm Gia Media – Đơn vị đồng hành cùng bạn mang giấc mơ đến gần hơn với bạn.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm