Linh Hana – Nữ model siêu quyến rũ cùng nhiều hoài bão

Share This Post

Linh Hana – một người mẫu trẻ với sự biến hóa linh hoạt trong phong cách và nổi bật nhất với phong cách sexy, đang từng bước chinh phục cộng đồng yêu cái đẹp bởi nhan sắc nổi trội, body nóng bỏng và hơn hết là niềm đam mê rực lửa với nghề người mẫu.

Bây giờ, hãy cùng “soi” profile để biết thêm về nàng mẫu trẻ Linh Hana này nhé!

Với sắc vóc trời cho cùng sự nỗ lực tập luyện, Linh Hana đã sở hữu cho mình body “chuẩn đét” với số đo 3 vòng  90 – 61 – 92. Chính vì lợi thế nổi bật ấy, những trang phục khoe body, tôn vóc dáng luôn được Linh Hana ưu tiên chọn lựa.

Là một người mẫu trẻ, nhưng không ngại theo đuổi phong cách sexy vốn lắm lời đồn thổi, Linh Hana chia sẻ: “ Phong cách chụp ảnh sexy không nói lên tất cả về con người Linh Hana. Đơn giản vì Linh Hana muốn khẳng định cái tôi, muốn trở thành trung tâm, điểm sáng nhất thu hút mọi ánh nhìn. Hiện tại Linh Hana còn trẻ, có sắc vóc thì chính những shoot hình sexy giúp chính Linh Hana lưu giữ thời thanh xuân của chính mình”. Quả thực, Linh Hana đã thực sự tỏa sáng, gây nhớ thương với những bức ảnh siêu nóng bỏng.

Tuy nhiên, Linh Hana cũng có những chuẩn mực và tiêu chí riêng cho từng hợp đồng chụp ảnh của mình. Sexy có nghĩa là nóng bóng, phô diễn được đường cong cơ thể với những bộ đồ “thiếu vải” nhưng Linh Hana không bao giờ đi sai lệch văn hoá chung của cộng đồng, thể hiện đúng giá trị của nghệ thuật.

Linh Hana ngoài phong cách sexy còn biến hoá đa dạng với nhiều phong cách khác nhau từ nàng thơ, cá tính…những pha “bẻ lái” siêu ngọt giúp nàng đẹp luôn nhận được sự yêu thích từ khách hàng.

Nghề người mẫu được coi là nghề lắm thị phị, cám dỗ về tinh thần lẫn vật chất, với một cô gái trẻ như Linh Hana cám dỗ là điều không thể tránh khỏi. Linh Hana đã có cho mình những phương châm riêng, sự tin tưởng vào bản thân để vượt qua những rào cản trước mắt, tiến xa hơn trên con đường chinh phục người mẫu chuyên nghiệp.

Là một người khá cầu toàn và cầu thị, Linh Hana không ngừng phấn đấu, hoàn thiện bản thân từng ngày để nâng tầm giá trị và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân – một đại diện điển hình của con gái thời 4.0.

Linh Hana đã chứng minh, mình là cô gái “đa zi năng” khi ngoài công việc model, Linh Hana còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, KOLs. Lịch trình dày đặc không làm Hana nản lòng ngược lại giúp Linh Hana trở thành người có kế hoạch, có mục tiêu với những checklist công việc cụ thể cho từng ngày.

Nói về dự định tương lai, Linh Hana chia sẻ: “ Linh Hana muốn trở thành một cô gái thành công trong lĩnh vực kinh doanh và ngành sự kiện mà bản thân mình đanh theo đuổi. Mục tiêu ngắn hạn của Linh Hana là nhanh chóng thích nghi và làm tốt tất cả các yêu cầu trong bản mô tả công việc, muốn cung cấp nhiều giá trị, đóng góp hơn những gì bản thân mong đợi. Mục tiêu dài hạn là mong muốn có thể học sâu hơn, được nghiên cứu nhiều hơn về lĩnh vực của mình. Mặc dù biết để đạt được mục tiêu này cần rất nhiều cố gắng và quyết tâm. Nhưng đây sẽ là động lực giúp bản thân Linh Hana hoàn thành được mọi chỉ tiêu đặt ra, từng bước đạt được ước mơ của mình và có thể ghi tên mình trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và trên thị trường toàn quốc nói chung”.

Một cô gái có vẻ ngoài mỏng manh nhưng lại mang trong mình khí chất nữ cường, với những mục tiêu và những hoài bão lớn. Chắc chắn với những gì Linh Hana đã, đang và sẽ thực hiện sẽ giúp cô nàng bước thêm những bước dài trên con đường nghề nghiệp của bản thân.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm