Công nghệ Sofwave được FDA chứng nhận xoá nhăn và nâng cơ

Công nghệ Sofwave được FDA chứng nhận xoá nhăn và nâng cơ

Share This Post

Sofwave là thiết bị sở hữu công nghệ chùm tia siêu âm song song đồng bộ phát ra năng lượng đồng thời ở lớp trung bì. SUPERB™ được chứng nhận FDA kép cho chỉ định giảm nếp nhăn và nâng cơ.

Có tích hợp công nghệ làm mát trực tiếp, Sofcool™ đảm bảo không gây tổn thương lớp biểu bì hoặc các tầng cấu trúc sâu hơn bên dưới lớp trung bì, cải thiện bất cập trước đây của những phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn. Các vùng điều trị được tác động sẽ kích thích phản ứng chữa lành được gọi là neo-collagenase, làm tăng và tái tạo collagen trong da, giảm nếp nhăn, đồng thời nâng cung mày và mô dưới cằm, cổ và mặt.

Công nghệ Sofwave được FDA chứng nhận xoá nhăn và nâng cơBác sĩ Tô Lan Phương thực hiện Sofwave tại Lux Beauty Center

Chùm tia siêu âm song song đồng bộ SUPERB™ của Sofwave là dạng tia siêu âm song song 3D dạng hình trụ, 7 khe phát tia được đồng bộ hóa.

– Năng lượng với tần số và cường độ cao giúp đông tụ mô da tại lớp giữa trung bì.

– Không gây tổn thương dây thần kinh, lớp mỡ, cơ và các mô tếbào khác.

– Các giá trị đo an toàn – tính năng đo năng lượng thời gian thực và cơ chế phản hồi độc quyền.

Công nghệ Sofwave được FDA chứng nhận xoá nhăn và nâng cơCông nghệ mới nhất Sofwave

Ưu điểm của công nghệ này không gây quá đau chỉ cần làm một liệu trình hiệu quả kéo dài 1 năm. Điểm đặc biệt nhất 2021, Sofwave được FDA chứng nhận hiệu quả kép trên 2 chỉ định Nâng cơ và xóa nhăn.  Có kết quả tốt trong điều trị nâng cung mày, xóa nhăn căng da vùng mặt dưới như nâng góc miệng, xóa rãnh mũi, má, căng da vùng hàm dưới và vùng cổ.

Theo thống kê, trong 1 năm trở lại đây, Sofwave được rất nhiều khách hàng và diễn viên Hollywood trênThế giới công nhận về hiệu quả điều trị cao và gần như không để lại tác dụng phụ và không biến chứng

FDA chứng nhận dựa trên tiêu chí nào?

FDA là viết tắt của “U.S. Food and Drug Administration”, tức là Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là một cơ quan của chính phủ Hoa Kỳ có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm được bán trên thị trường Hoa Kỳ.

Công nghệ Sofwave được FDA chứng nhận xoá nhăn và nâng cơCông nghệ Sofwave được FDA chứng nhận xoá nhăn và nâng cơ.

Theo Bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ: ‘”Một sản phẩm để được FDA phê duyệt, các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm phải tuân thủ các quy định khắt khe của FDA về an toàn, hiệu quả và chất lượng. FDA được xem thước đo về độ tin cậy và an toàn để sử dụng bởi công chúng.

Đó cũng chính là lý do mà Phương luôn chọn những sản phẩm và công nghệ an toàn đến khách hàng của Phương được sử dụng tại Lux Beauty Center với tiêu chí nói không với những sản phẩm không có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng gây hậu quả khó lường”.

Công nghệ Sofwave được FDA chứng nhận xoá nhăn và nâng cơBác sĩ Phương chăm sóc da cho siêu mẫu Thanh Hằng suốt 8 năm

Quá trình này phụ thuộc vào loại sản phẩm và loại đăng ký được yêu cầu. Một trong những tiêu chí được FDA đánh giá :

– Tác dụng lâm sàng: Sản phẩm phải được chứng minh có tác dụng trong các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện trên con người. Các thử nghiệm này được thiết kế và thực hiện một cách khoa học, có tính toàn vẹn, độ chính xác và độ tin cậy cao.

– An toàn: Sản phẩm phải được chứng minh an toàn trong các thử nghiệm lâm sàng và đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Các tác dụng phụ có thể xảy ra phải được cung cấp và đánh giá.

– Hiệu quả: Sản phẩm phải được chứng minh có hiệu quả trong các thử nghiệm lâm sàng

– Độ chính xác: Sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác trong các yêu cầu đăng ký của nó, bao gồm cả các thành phần, quy trình sản xuất và phương pháp kiểm tra chất lượng.

– Sự tuân thủ: Sản phẩm phải tuân thủ các quy định và hướng dẫn của FDA về an toàn, hiệu quả và chất lượng, bao gồm cả các yêu cầu cho quy trình sản xuất, đóng gói, đánh giá và kiểm tra chất lượng.

– Ghi nhãn và đóng gói: Sản phẩm phải có ghi nhãn và đóng gói phù hợp để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

– Báo cáo: Nhà sản xuất phải báo cáo cho FDA về bất kỳ tác dụng phụ nào của sản phẩm và phải báo cáo các sự cố và rủi ro liên quan đến sản phẩm.

Vì thế Sofwave cũng được FDA chứng nhận hiệu quả kép trên 2 chỉ định Nâng cơ và Xóa nhăn và đạt nhiều giải thưởng được công nhận trên toàn thế giới như: Best Latest in Ultrasound 2022, Future of Beauty Award for Treatments, ,..

Lux Beauty Center – viện thẩm mỹ công nghệ làm đẹp cao

“Lux Beauty Center là một trong những đơn vị đầu tiên chuyển giao và sử dụng công nghệ Sofwave vào điều trị nâng cơ và trẻ hóa da. Dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn của các Bác sĩ chuyên khoa da liễu cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Lux Beauty Center tự hào mang đến những dịch vụ hiệu quả và phù hợp nhất cho quý khách hàng”.

Công nghệ Sofwave được FDA chứng nhận xoá nhăn và nâng cơĐội ngũ Bác sĩ tại Lux Beauty Center

Lux Beauty Center của bác sĩ Tô Lan Phương luôn cập nhật và đi đầu trong công nghệ nâng cơ trẻ hóa. Phương châm làm đẹp của Lux là đẹp phải an toàn và phải có giá trị, hiệu quả cho việc làm đẹp..

Lux Beauty Center đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp rất được lòng phái đẹp. Phòng khám da liễu đi đầu về các phương pháp làm đẹp trẻ hoá da không chỉ nổi tiếng với máy móc, thiết bị và công nghệ kỹ thuật cao, chất lượng tương xứng giá thành, an toàn và đáng tin cậy mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center

Website: www.luxclinic.vn

Địa chỉ: Lux Beauty Center: 33 C1 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm