Máy móc hiện đại có quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ không?

Máy móc hiện đại có quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ không?

Share This Post

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện nhan sắc và vóc dáng. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn và có được kết quả như mong đợi, máy móc và thiết bị hiện đại là một trong những yếu tố cần quan tâm.

Để góp phần tạo nên thành công trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, có 3 yếu tố quan trọng bạn nhất định phải biết để lựa chọn đơn vị uy tín.

Máy móc hiện đại có quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ không?Lựa chọn đơn vị uy tín và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm là yếu tố tạo nên thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ – Ảnh Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Lựa chọn bác sĩ giỏi – Đơn vị thẩm mỹ uy tín

Bác sĩ giỏi và giàu chuyên môn sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân không hoàn toàn giống nhau, cần có sự chẩn đoán và đưa ra phương án phù hợp nhất, để làm được điều này, đội ngũ bác sĩ phải là những người dày dặn kinh nghiệm và hiểu rõ về kết cấu cơ thể của mỗi bệnh nhân, cũng như phải có óc thẩm mỹ trong quá trình thực hiện phác đồ phẫu thuật. Chính vì vậy, để ca phẫu thuật có phần trăm thành công cao, bạn nên lựa chọn cho mình những bác sĩ giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm. Một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp mà bạn nên lựa chọn đó chính là Bác sĩ Trịnh Quang Đại, Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn.

Bên cạnh một bác sĩ giỏi, bạn cũng cần lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y Tế. Bởi điều này khẳng định được đơn vị thẩm mỹ mà bạn chọn đáp ứng các yêu cầu và quy định về trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất đầy đủ cho một ca phẫu thuật hoàn chỉnh.

Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật

Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật thẩm mỹ là bước quan trọng để chắc rằng cơ thể của bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Điều này sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn.

Trong y khoa có 2 dạng phẫu thuật chính là thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa, tuy nhiên, dù là thẩm mỹ đơn giản nhất cũng cần quá trình kiểm tra sức khỏe và điều tra tiền sử bệnh của khách hàng theo đúng quy chuẩn. Việc này sẽ góp phần tạo nên thành công cho cuộc phẫu thuật, hạn chế các rủi ro không mong muốn. Sau khi có được kết quả khám sức khỏe, bệnh nhân sẽ được tư vấn phác đồ phẫu thuật tương ứng với nhu cầu làm đẹp và sức khỏe hiện tại.

Ứng dụng công nghệ và máy móc hiện đại

Máy móc hiện đại có quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ không?Công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, nhằm mang đến kết quả tốt cho khách hàng, giúp khách hàng phục hồi nhanh hơn

Công nghệ và máy móc hiện đại là sự phát minh tiên tiến của lĩnh vực y khoa, nhằm khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ. Điều này sẽ giúp mang lại sự an toàn trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, cũng mang lại hiệu quả cao và khả năng phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về công nghệ thẩm mỹ mà mình sẽ thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật.

Máy móc hiện đại có quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ không?Bác sĩ Trịnh Quang Đại (đứng giữa) trong buổi lễ bàn giao thiết bị y tế tại Hệ thống máy hút mỡ Microaire Pal-650

Bác sĩ Trịnh Quang Đại, Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn cho biết: “Bên cạnh yếu tố về chuyên môn giỏi, quá trình phẫu thuật còn nhờ vào trang thiết bị y tế hiện đại. Đây sẽ là công cụ bổ trợ rất quan trọng để đảm bảo rằng các bước thực hiện được chính xác và không xảy ra sai sót”.

Khi nói đến các công nghệ trong làm đẹp, công nghệ hút mỡ để giữ dáng là lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Trong đó, máy hút mỡ Microaire Pal System được nhập khẩu từ nhà sản xuất MicroAire – Mỹ là thiết bị được nhiều bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tin dùng bởi đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Máy hút mỡ Microaire Pal System sở hữu ưu điểm rung tự động, được thiết kế nhằm giúp việc hút mỡ an toàn và hiệu quả. Máy đánh tan và hút mỡ đều, không tạo nhiệt nên không làm chết các tế bào mỡ còn lại hoặc các tế bào khác, không gây chảy máu, không gây hiện tượng lồi lõm, ít gây bầm, và phục hồi nhanh, có thể điều chỉnh thích hợp cho từng vùng mỡ. Hơn nữa, máy còn có khả năng hút 360 độ, phân bổ vào cơ thể tại đúng các góc phù hợp, dễ dàng đi tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy một cách tự nhiên.

Với công nghệ hiện đại và thiết kế tinh gọn, máy hút mỡ Microaire Pal System là thiết bị không thể thiếu trong các ca phẫu thuật hút mỡ hiện nay.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm