Cắt lợi thẩm mỹ nhẹ nhàng trong tích tắc, có thật không?

Cắt lợi thẩm mỹ nhẹ nhàng trong tích tắc, có thật không?

Share This Post

Cười hở lợi là tình trạng tương đối phổ biến. Tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng xét về mặt thẩm mỹ, nó vẫn là nỗi lo của nhiều người. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên giao tiếp trong công việc.

Vậy đâu là nụ cười hở lợi?

Nụ cười hở lợi được hiểu đơn giản là phần lợi bộc lộ nhiều hơn mước bình thường khi cười. Cụ thể, khoảng cách từ chân răng tới viền môi trên khi cười lộ ra quá 3mm sẽ được cho là cười hở lợi.

Theo bác sĩ CKI Nguyễn Đắc Minh – Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Flora chia sẻ:

“Tình trạng cười hở lợi nguyên nhân chủ yếu gồm 3 lý do: Một là do thân răng ngắn, bị lợi che phủ quá nhiều; hai là do trường lực cơ vòng môi quá lớn khiến môi bị kéo lên quá nhiều khi cười; ba là do xương ổ răng quá dày lợi phì đại. Theo đó có 3 phương pháp chữa cười hở lợi bao gồm: Tạo hình nướu làm dài thân răng đơn giản; tạo hình nướu kết hợp mài chỉnh xương ổ và định vị môi.”

Cắt lợi thẩm mỹ nhẹ nhàng trong tích tắc, có thật không?Giám đốc chuyên môn tại Nha Khoa Flora – Bác sĩ CKI. Nguyễn Đắc Minh

Chữa cười hở lợi không biến chứng

Khi áp dụng đúng công nghệ, kỹ thuật vào phương pháp chữa cười hở lợi thì sẽ hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ, không gây bất kì biến chứng nào.

– Trước khi thực hiện: Khách hàng sẽ được nghe phân tích đầy đủ về nguyên nhân của mình. Bác sĩ cũng sẽ dự đoán kết quả sẽ khắc phục được bao nhiêu phần trăm mức độ hở lợi.

– Trong khi thực hiện: Bác sĩ phải thực hiện gây tê không đau với thiết bị DentalVibe, đảm bảo khách hàng luôn có cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

– Sau khi thực hiện: Cam kết không sưng tấy bất thường, viêm nhiễm, và đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Hệ thống kiểm soát cơn đau tiên tiến độc quyền

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng một trải nghiệm nha khoa tuyệt vời nhất, hệ thống kiểm soát cơn đau độc quyền cùng thiết bị máy móc tân tiến cũng được đưa vào quy trình chữa cười hở lợi tại Flora.

Công nghệ kiểm soát cơn đau

Điểm nổi bật nhất của công nghệ này, chính là không gây bất kì cảm giác khó chịu hay đau nhức nào cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Các bác sĩ đã áp dụng cơ chế hoạt động của điện từ trường để điều chỉnh hoạt động thần kinh, làm giảm nhận thức của não bộ về cơn đau. Công nghệ kiểm soát cơn đau đã được kiểm chứng với hơn 100 khách hàng cùng thiết bị đo lường cảm xúc và cho ra một kết quả đáng kinh ngạc khi 100% khách hàng đều cảm thấy nhẹ nhàng trong và sau khi thực hiện.

Thiết bị máy móc

Thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị cười hở lợi đạt hiệu quả cao nhất.

Máy ConeBeam CT

Thiết bị này sẽ hỗ trợ bác sĩ đánh giá cấu trúc xương và độ dài thân răng của khách hàng trước khi cắt lợi thẩm mỹ. Từ đó, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Cắt lợi thẩm mỹ nhẹ nhàng trong tích tắc, có thật không?Hình minh họa CT ConeBeam

Thiết bị gây tê Không Đau – DentalVibe

Đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát cơn đau của Nha khoa Flora. Giúp khách hàng không nhận ra thao tác gây tê từ bác sĩ, giải phóng cơn đau hoàn toàn.

Cắt lợi thẩm mỹ nhẹ nhàng trong tích tắc, có thật không?Hình minh họa DentalVibe

Review từ Khách hàng đã lột xác nhờ cắt lợi thẩm mỹ tại Nha Khoa Flora

Dưới đây là những khách hàng đã đến và trải nghiệm chữa cười hở lợi và đã đánh giá nha khoa Flora như sau:

Cắt lợi thẩm mỹ nhẹ nhàng trong tích tắc, có thật không?Khách hàng Thanh Thư

Khách hàng Thanh Thư: “Mình được chỉ định tạo hình nướu và định vị môi, hoàn toàn có thể đi làm bình thường sau điều trị. Không hề đau vì bác sĩ rất nhẹ nhàng, sưng thì rất ít, ai để ý kỹ thì mới nhận ra được. Thời gian hồi phục của mình chỉ vài ngày. Giờ thì tự tin cười thả ga rồi”.

Khách hàng Huy Cường: “Thực đúng với cái tên Nha Khoa Êm ái. Anh thấy mọi thứ ở Flora đều nhẹ nhàng. Anh cắt nướu và làm 6 răng sứ do răng trước đây vừa ngắn vừa không được đẹp. Thay đổi xong tự tin nói cười hẳn. Cảm ơn bác sĩ Minh”.

Khách hàng Vân Anh: “Biết Flora cũng qua facebook thôi,  thấy khá uy tín nên mình đến chữa hở lợi. Bây giờ thì gắn bó với nơi đây luôn rồi. Bác sĩ giỏi và tận tình, mình lành nhanh, cắt chỉ sau 1 tuần. Bây giờ cười tự tin hơn hẳn, ai cũng khen”.

Chỉ sau 30 phút nỗi lo tan biến, nụ cười rạng ngời sẽ xuất hiện

Bạn sẽ không còn tự ti với nụ cười hở lợi chỉ sau 30 phút nhẹ nhàng không hề đau đớn tại Nha Khoa Flora và có cho mình một nụ cười rạng ngời, duyên dáng nhất.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm