Ứng dụng công nghệ thực tế ảo mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Hà Nội

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Hà Nội

Share This Post

Tính đến thời điểm hiện tại, Công nghệ Vectra XT 3D là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, giúp cho người dùng xem trước được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó có được sự chọn kích cỡ túi độn, chất liệu sụn chính xác, thích hợp với nhu cầu thực tế của người dùng, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả.

Vectra XT 3D là hệ thống máy 3D đầu tiên có tới 6 camera với tốc độ chụp ảnh 3.5 mili giây, không bị ảnh hưởng với sự chuyển động của cơ thể. Máy có thể chụp toàn bộ phía trước và phía sau của cơ thể. Sau đó, phần mềm của máy tự động kết hợp, xuất ra hình ảnh mô phỏng 3D cơ thể. Đèn nháy của máy Vectra XT 3D như chụp ảnh thông thường, không gây nguy hiểm cho người dùng.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Hà Nội

Hình ảnh 3D, công nghệ thực tế ảo này không những giúp khách hàng biết rõ được tình trạng hiện tại mà còn xem trước được kết quả PTTM của bản thân như: Dáng mũi, dáng cằm, vòng 1, vòng 2, vòng 3,…

Hình ảnh 3D mô phỏng dáng mũi của khách hàng trước và sau can thiệp

Sáng ngày 10/2, tại Hà Nội, Thẩm mỹ Như Hoa đã chính thức đưa công nghệ Vectra XT 3D về Việt Nam. Thẩm mỹ Như Hoa là 1 trong 2 đơn vị tiên phong tại miền Bắc sử dụng công nghệ này.

Hệ thống máy Vectra XT 3D được Thẩm mỹ Như Hoa đặt hàng trực tiếp từ hãng Canfield (Hoa Kỳ) thông qua Công ty Innomed – đơn vị cung cấp máy Vectra XT 3D chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Hà NộiCông nghệ Vectra XT 3D  – Mô phỏng kết quả phẫu thuật thẩm mỹ được Thẩm mỹ Như Hoa nghiệm thu, đưa vào sử dụng cho khách hàng

Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải – bác sĩ chuyên môn chính của Thẩm mỹ Như Hoa chia sẻ: “Thẩm mỹ Như Hoa quyết định ứng dụng công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D vào hoạt động tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, xuất phát từ băn khoăn của khách hàng về diện mạo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Với công nghệ Vectra XT hiện đại nhất thế giới, Thẩm mỹ Như Hoa sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa trong quyết định làm đẹp, giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tin tưởng trước khi đón nhận sự thay đổi về ngoại hình.”

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Hà NộiTại lễ ký kết, công ty Innomed đã chuyển giao Công nghệ Vectra XT 3D cho Thẩm mỹ Như Hoa

Bà Kim Ngân – Tổng giám đốc Công ty Innomed cho biết: “Máy Vectra XT 3D đang là công cụ hoàn hảo giao tiếp giữa bác sĩ và người phẫu thuật thẩm mỹ – công nghệ mới nhất, hiện đại hàng đầu, được tin dùng bởi nhiều bác sĩ, chuyên gia trên thế giới. Máy Vectra XT 3D mà Thẩm mỹ Như Hoa đang sở hữu là 1 trong 2 chiếc máy đầu tiên có mặt tại miền Bắc.”

Theo Kỹ sư công nghệ Nguyễn Đình Rô – Công ty Innomed: “Toàn bộ hệ thống máy Vectra XT 3D cực kì bền, đảm bảo chất lượng vì máy xuất xứ 100% từ Mỹ. So với các dòng máy 3D khác, thì chưa có máy nào mô phỏng được như máy Vectra XT 3D. Đây là dòng máy duy nhất sở hữu hệ thống mô phỏng tối ưu bao gồm hệ thống ánh sáng và công nghệ giúp phân tích chi tiết, mô phỏng hình ảnh toàn thân.”

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Hà NộiÔng Daniel Davies – Chuyên gia hãng Canfield trao Chứng nhận Công nghệ Chính Hãng cho Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải.

Ông Daniel Davies – Chuyên gia hãng Canfield chia sẻ: “Tôi đánh giá cao tay nghề của Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải và đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ Như Hoa. Ngoài ra, một trong những điều khiến tôi quyết định chọn nơi đây để chuyển giao công nghệ là hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đều được cải tiến và đảm bảo tiêu chuẩn Y tế ban hành. Thẩm mỹ Như Hoa vẫn đang ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới từ Mỹ, không chỉ đẹp mà còn an toàn. Tôi tin sự hợp tác này là đúng đắn để nâng cao chất lượng thẩm mỹ đến với phái đẹp Việt Nam.”

Cần thêm thông tin, mời liên hệ: Thẩm mỹ Như Hoa

SĐT: 0974.06.2222

Địa chỉ: 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: thammynhuhoa24@gmail.com

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm