Khánh Vân và 1 Á hậu Vbiz bất ngờ lọt top ứng viên Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu thế giới

Share This Post

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố danh sách 42 người đẹp là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Miss Grand Slam 2020. Thật bất ngờ, Việt Nam có 2 ứng viên được gọi tên, đó là Top 21 Miss Universe 2020 Nguyễn Trần Khánh Vân và Top 20 Miss Grand International 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Thông tin trên khiến cộng đồng fan sắc đẹp trong nước không khỏi thích thú.

Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Việc Khánh Vân và Ngọc Thảo góp mặt vào danh sách này là một tín hiệu đáng mừng cho nhan sắc Việt. Bởi đây là bảng xếp hạng được dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về các hoa hậu trên thế giới và thường có độ chính xác khá cao. Được biết, Miss Grand Slam là danh hiệu sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới, người đoạt được danh hiệu này sẽ được coi là Hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các Hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

 

 

Global Beauties công bố danh sách 42 người đẹp trong cuộc bầu chọn Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu. Việt Nam có 2 ứng viên góp mặt, đó là Nguyễn Trần Khánh Vân và Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Trước đó, thành tích Top 21 Miss Universe 2020 của Nguyễn Trần Khánh Vân đã kéo dài chuỗi in-top của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc đẳng cấp bậc nhất này. Không những vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn xác lập kỷ lục mới khi trở thành đại diện sở hữu lượng bầu chọn cao nhất trong lịch sử Miss Universe.

 

Hành trình ấn tượng của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International 2020 đã giúp người đẹp có mặt trong Top 42 người đẹp được Global Beauties bầu chọn. Tại sân khấu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020 được tổ chức ở Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đã xuất sắc được gọi tên vào Top 20 trong đêm chung kết. Trở về sau Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo khẳng định được bản thân tại đấu trường sắc đẹp, cô nàng cũng nhận được nhiều tình cảm từ các fan quê nhà.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm