Đại diện Datum&MIS chia sẻ về ghép xương và thủ thuật tái tạo xương tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Đại diện Datum&MIS chia sẻ về ghép xương và thủ thuật tái tạo xương tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Share This Post

Sáng ngày 22/02/2023, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã đón tiếp đại diện Datum&MIS (Tập đoàn Dentsply Sirona) đến tham quan và làm việc với những chia sẻ hữu ích về ghép xương và công nghệ mới trong kỹ thuật Implant.

Trở thành phương pháp phục hình răng hàm phổ biến cho các ca liên quan đến việc mất răng, cấy ghép Implant đã dần trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, kỹ thuật này vẫn là một trong những loại phẫu thuật yêu cầu cao về mặt chuyên môn, thiết bị y khoa và cơ sở vật chất. Do đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt luôn không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ và tiếp thu những kiến thức hiện đại từ các chuyên gia đầu ngành.

Nằm trong khuôn khổ mục tiêu phát triển và mở rộng hợp tác quốc tế, cập nhật kỹ thuật và công nghệ mới hiệu quả trong cắm ghép Implant, mới đây, sáng ngày 22.02.2023 bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đón tiếp đại diện của Datum&MIS (Tập đoàn Dentsply Sirona – một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp nha khoa chuyên nghiệp trên toàn thế giới với tuổi đời hơn 100 năm) đến tham quan và chia sẻ về những nội dung xung quanh kinh nghiệm thực tế và các giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả trong việc ghép xương, trồng răng Implant.

Đại diện Datum&MIS chia sẻ về ghép xương và thủ thuật tái tạo xương tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.Đại diện Datum&MIS chia sẻ về các trường hợp thực tế và những kinh nghiệp trong cấy ghép Implant

Tại buổi ghé thăm, đại diện Datum&MIS, bà Ronit Naor Tal đã đi tham quan cơ sở vật chất và hệ thống phòng khám của Bệnh viện. Đại diện phía Datum&MIS đánh giá cao về trang thiết bị cũng như hệ thống phòng mổ áp lực dương được thiết kế đạt chuẩn – đây là một trong những cơ sở vật chất quan trọng để đảm bảo khi cấy ghép Implant, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với vi khuẩn, vi sinh vật và các mầm bệnh xung quanh. Việc này góp phần ngăn chặn được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật, giúp vết thương sẽ phục hồi nhanh, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Đại diện Datum&MIS chia sẻ về ghép xương và thủ thuật tái tạo xương tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.Bà Ronit Naor Tal tham quan cơ sở vật chất và có những đánh giá cao về việc trang bị của Bệnh viện trong việc thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả.

Thông qua buổi làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Bà Ronit Naor Tal cũng đã có những chia sẻ hữu ích về việc ghép xương và công nghệ mới trong thủ thuật tái tạo xương và mô mềm, sự khác nhau về hiệu quả khi sử dụng các vật liệu tái tạo ghép xương, cách xử lý khi bộc lộ xương chân Implant,… Theo đó, đại diện Datum&MIS cũng trình bày về những trường hợp lâm sàng thực tế ghép xương không thành công.

Theo đại đại diện tập đoàn nha khoa Dentsply Sirona: “Việc vận dụng đúng lực trong từng thao tác, khâu vết thương quá chặt hay ngược lại cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị. Kết quả thực tế cho thấy khi ghép xương ngoài việc sử dụng đúng vật liệu phù hợp cần phải có tay nghề bác sĩ, sự am hiểu về tính chất vật liệu, và quá trình lành xương, vận dụng đúng trong từng trường hợp để bệnh nhân bớt sưng đau, hạn chế mất thể tích xương, lộ chân răng sau khi cắm Implant.

Đại diện Datum&MIS chia sẻ về ghép xương và thủ thuật tái tạo xương tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.Đại diện Datum&MIS chia sẻ những phương pháp khắc phục lộ chân Implant sau khi cấy ghép

Kết thúc buổi tham quan và làm việc, đại diện Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Giám đốc Bệnh Viện, ThS BS Nguyễn Quang Tiến chia sẻ: “Việc thường xuyên cập nhật những công nghệ mới là trong điều trị vô cùng cần thiết. Qua buổi làm việc này, đội ngũ bác sĩ chúng tôi được cung cấp những giải pháp mới giảm thiểu những rủi ro, nâng cao tỉ lệ thành công cho một ca cắm ghép Implant”..

Đại diện Datum&MIS chia sẻ về ghép xương và thủ thuật tái tạo xương tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.Đại diện Datum&MIS và đội ngũ bác sĩ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn trao đổi trong buổi làm việc

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm