DJ Kathy Hà – Viên ngọc sáng của làng DJ Việt Nam

Share This Post

Nóng bỏng, tài năng và nhiệt huyết – 3 cụm từ nói về nàng Hotgirl DJ Kathy Hà.

Kathy Hà – Hotgirl trong làng DJ Việt Nam, với body bốc lửa, gương mặt góc cạnh có phần lai Tây, đôi mắt đầy mê hoặc và hơn hết là khả năng chơi nhạc “không phải dạng vừa” đã giúp Kathy Hà trở thành gương mặt sáng giá trong ngành này.

Body "rực lửa" của DJ Kathy Hà
Body “rực lửa” của DJ Kathy Hà

Là người có niềm đam mê “cháy bỏng” với âm nhạc, cuồng không khí sôi động, Kathy Hà đã không ngần ngại tìm hiểu và “bước chân” vào nghề DJ, từng bước tạo nên thương hiệu riêng của bản thân. Bén duyên bởi niềm đam mê, nhưng dần già niềm đam mê ấy trở thành một điều không thể thiếu gắn liền với cuộc đời của nàng DJ xinh đẹp này.

Với DJ Kathy Hà niềm đam mê với DJ chưa bao giờ ngừng cháy
Với DJ Kathy Hà niềm đam mê với DJ chưa bao giờ ngừng cháy

Hoạt động trong ngành Nightlife với sân khấu là các quán bar/club, những lời dị nghị là điều mà không chỉ DJ Kathy Hà gặp phải mà hầu hết những người hoạt động trong ngành này đều đã từng “đối mặt” nhiều hơn một lần. Với Kathy Hà, những cái nhìn không thiện cảm không níu được bước tiến của bản thân mà ngược lại, nàng hotgirl chia sẻ:

“Mỗi công việc đều có những cám dỗ và điều nhạy cảm riêng, nhưng quan trọng là bản thân mỗi người. Với em – Người hoạt động trong lĩnh vực DJ, ngành mà nhiều người có góc nhìn hơi tiêu cực một chút, em coi trọng bản thân mình và hơn hết là yêu nghề chân chính. Niềm đam mê và nghị lực sẽ giúp em vượt qua mọi cám dỗ trong nghề”

Bỏ qua lời dèm pha, không ngừng tiến bước để chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp
Bỏ qua lời dèm pha, không ngừng tiến bước để chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp

Ngành DJ mới thực sự “nở rộ” trong 5 năm trở lại đây, nhưng không vì thế mà ít sự cạnh tranh trong nghề. Để tồn tại và phát triển, cá nhân mỗi DJ cần phải có những phong cách riêng, thậm chí càng “quái” càng nổi bật. Với DJ Kathy Hà, người đã có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu với vai trò là ca sĩ, đây là lợi thế không nhỏ cho độ cảm nhạc của nàng DJ. Với khả năng làm chủ sân khấu, biết cách trở thành trung tâm thu hút mọi ánh nhìn của khán giá và hơn hết là khả năng vừa biểu diễn, vừa hát nháy và DJ cùng lúc đã tạo nên những màn trình diễn vô cùng ấn tượng luôn tạo ấn tượng mạnh, khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Ai cũng đều ước mơ mình trở nên nổi tiếng, thành công khi đến với nghệ thuật nói chung và DJ nói riêng, với DJ Kathy Hà cũng vậy:

“Em cũng muốn trở nên nổi tiếng trong làng DJ, nhưng em biết để có một vị trí nhất định thì ngoài khả năng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ thậm chí là cả may mắn. Để tiến xa với nghề, em luôn chủ động học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn, “biến hóa” nhiều phong cách hơn để khán giả không nhàm chán. Trong tương lai, em mong muốn mình sẽ có cơ hội được lưu diễn xa trên khắp thế giới để khán giả biết đến mình nhiều hơn và có được vị trí nhất định trong giới”.

Là nữ DJ đa  tài khi “lấn sân” sang cả lĩnh vực ca hát, diễn viên. Nhưng sau cùng, niềm đam mê DJ với Kathy Hà vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Bật mí về kế hoạch trong tương lai, nàng đẹp chia sẻ:

“Trong tương lai gần, em muốn tổ chức một liveshow của riêng mình vừa hát vừa chơi DJ – một đêm nhạc của riêng mình”.

Nữ DJ Kathy Hà là viên ngọc sáng trong làng DJ Việt Nam, tiềm năng của nàng hotgirl là không giới hạn. Chắc chắn với những nỗ lực từng ngày sẽ đưa nàng DJ đến đỉnh thành công trong tương lai không xa.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm