HLV Mỹ Hạnh – Sẽ không khoan nhượng với bất kỳ HLV nào tại dự án tìm kiếm Người Mẫu Toàn Năng

Share This Post

HLV Mỹ Hạnh – Sẽ không khoan nhượng với bất kỳ HLV nào tại dự án tìm kiếm Người Mẫu Toàn Năng

Diễn viên – người mẫu Mỹ Hạnh chính thức là một trong 4 vị Huấn luyện viên (HLV) quyền lực tại ghế nóng Người Mẫu Toàn Năng 2021. Có thể thấy HLV Mỹ Hạnh có ngoại hình trông có vẻ nhẹ nhàng nhưng cô không phải là một người dễ tính, Mỹ Hạnh cũng được đánh giá là một trong những mentor “khó nhằn” cho các HLV còn lại.

Vào lúc nhận được lời mời của BTC  tham gia chương trình Người Mẫu Toàn Năng với tư cách là HLV, Diễn viên – người mẫu Mỹ Hạnh cho biết mình đã rất vui mừng nhưng cũng có phần do dự và lo lắng. Cô hào hứng vì được trải nghiệm với một vai trò mới. Tuy nhiên, cũng đầy áp lực khi ngồi vào ghế nóng ở một cương vị lớn. Mỹ Hạnh bộc bạch rằng, mặc dù cô có nhiều kinh nghiệm làm phim, biểu diễn sân khấu cũng như trên sàn catwalk nhưng cô vẫn cảm thấy hồi hộp và lo lắng.

Khi nhắc đến 3 vị HLV còn lại, HLV Mỹ Hạnh chia sẻ, cô đã từng làm việc với HLV Huỳnh Thi trước đó nên có phần nào hiểu được cách làm việc và tính cách của cô ấy nhưng không nhiều. Riêng 2 vị HLV còn lại thì cô cũng đã từng nghe qua nhưng chưa làm việc cùng nhau. Vì thế Mỹ Hạnh chưa biết được tính cách mỗi người cụ thể ra sao khi làm việc chung. Mặc dù vậy, cô cho rằng đây cũng sẽ là sự kết nối mới mẻ để tạo ra được những tình huống bất ngờ cho chương trình từ các vị trí của các HLV.

“Còn về chiến thuật, ai cũng có chiến thuật riêng và nước đi riêng cho mình để giúp các thí sinh đội mình giành chiến thắng. Hạnh là người thẳng thắn, nên dù là người quen hay lạ thì Hạnh tuyệt đối cũng không khoan nhượng” – Cô nói

Về tiêu chí lựa chọn thí sinh năm nay, vì đây là năm đầu tiên, nên HLV Mỹ Hạnh sẽ đi theo chiến lược “không đề ra bất kỳ tiêu chí nào cả” mà để các thí sinh tự do sáng tạo cũng như bộc lộ hết các khả năng của mình.

“Mỗi thí sinh đến với cuộc thi chắc chắn sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng, không thể đòi hỏi các bạn hoàn hảo 100% được. Nếu hoàn hảo quá thì cần gì đến mentor đúng không (cười lớn). Và từ những điểm mạnh đó, các bạn sẽ biết mình nên phát huy ở đâu, bên cạnh đó những điểm yếu được phô diễn ra, vai trò của HLV mới được bộc lộ và giúp các bạn trở thành một Người Mẫu Toàn Năng đúng như tên gọi của nó” –  cô chia sẻ.

Mỹ Hạnh cho biết thêm, mình sẽ làm tốt vai trò người hướng dẫn, cố gắng hết mình đồng hành cùng các bạn thí sinh để tìm ra người xứng đáng nhất của cuộc thi năm nay.

Hãy cùng chờ đón đội (team) HLV Mỹ Hạnh với diện mạo của những thí sinh đặc biệt và khác biệt!

Photo: Đoàn Hữu Lộc
Makeup: Kim Uyên

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm