Siêu mẫu Huỳnh Thi không quan tâm đến kỹ năng catwalk của thí sinh tại Dự án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021

Share This Post

Siêu mẫu Huỳnh Thi không quan tâm đến kỹ năng catwalk của thí sinh tại Dự án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021

Siêu Mẫu Huỳnh Thi – vừa được Ban tổ chức (BTC) Chương trình Người Mẫu Toàn Năng 2021 công bố là 1 trong 4 vị Huấn luyện viên (HLV) quyền lực của Dự án năm nay.

Huỳnh Thi hiện tại là một người mẫu chuyên nghiệp và rất đam mê thời trangSong song đó Huỳnh Thi cũng tham gia đóng phim, quay quảng cáo,… tham gia nhiều game show truyền hình lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên khi nhận được lời mời của BTC tham gia làm HLV Người Mẫu Toàn Năng 2021 thì bên cạnh sự hào hứng cô cũng rất phân vân. Hào hứng vì mình sẽ được đồng hành cùng các bạn trẻ, dẫn dắt và giúp đỡ các bạn tìm được đam mê, phiên bản của chính mình. Phân vân vì không biết bản thân mình sẽ làm việc cùng ai và có kết hợp được với nhau để phù hợp với format, tiêu chí của chương trình hay không.

Huỳnh Thi cho biết, ngoài những tiêu chí cơ bản mà chương trình đưa ra, khi đến với Người Mẫu Toàn Năng 2021 cô sẽ không ép buộc bất kỳ thí sinh nào phải làm gì hay rập khuôn theo bất cứ điều gì. Huỳnh Thi sẽ chọn ra những thí sinh đa tính cách, đa dạng về tài năng và không đặt nặng vấn đề catwalk. Bởi vì những kỹ năng bên ngoài đó chỉ cần trau dồi theo thời gian là được. Điều mà Huỳnh Thi quan tâm nhất đó là sự tư duy mới mẻ bên trong. Cô cần những bạn thí sinh luôn luôn hừng hực lửa chiến đấu, không chùn bước hay tỏ ra mệt mỏi. Thay vào đó, phải là sự quyết tâm và quyết tâm hết mình.

“Một cuốn sách hay không nằm ở tiêu đề mà nằm ở nội dung cộng thêm tư duy nhìn nhận vấn đề của người đọc.” – Huỳnh Thi nói.

Huỳnh Thi chia sẻ, vì đây là mùa đầu tiên nên không ai biết chắc được điều gì sẽ xảy ra phía trước. Cô không dám vỗ vực xưng tên hay khẳng định gì về mình hết. Bên cạnh đó, kinh nghiệm hay tuổi nghề lâu năm cũng chưa nói lên được gì cả, vì may mắn luôn nằm ở phút thứ 90, đường dài mới biết ngựa hay.

Còn về việc làm thế nào để cạnh tranh với các HLV còn lại, cô cười và cho biết rằng: “Cũng khó à nha, vì tính Thi hơi bánh bèo, mỏng manh thật đó, nhưng đôi lúc bên trong cũng có sự nổi loạn nhất định. Ví dụ, gặp đúng bạn thí sinh rất hợp với tiêu chí của Thi đề ra, quá thích đi, thì Thi sẵn sàng bứt phá để bảo vệ cái mình muốn và cần , thậm chí có thể không ngại mất lòng hay được lòng ai hết. Cứ được lòng mình trước đã rồi tính sau đúng không nào (cười lớn).

Tuy nhiên dù có chiến lược gì đi chăng nữa thì sự nhìn nhận vấn đề hoàn toàn ở các bạn thí sinh phải lựa chọn đúng người dẫn dắt cho mình. Chính bản thân các em có thích hay không thích, có sức ảnh hưởng, tầm quan trọng hay không quan trọng mới là vấn đề.”

Huỳnh thi thắng thắn khẳng định cô không ngại về cuối, nguyện vọng duy nhất của cô là có thể khơi gợi và thúc đẩy được nguồn cảm hứng, đam mê với con đường mà các bạn trẻ theo đuổi, để các em thí sinh chiến thắng chính bản thân mình, vượt qua rào cản tự ti. Từ đó không chỉ tỏa sáng ở chương trình mà khi bước ra khỏi Người Mẫu Toàn Năng 2021 các em vẫn sẽ thành công.

Cô cũng chia sẻ thêm rằng mình đã lên sẵn nhiều kế hoạch cũng như chiêu thức để các em về đội của mình sẽ không bị thiệt thòi, lép vế hay hối tiếc vì điều gì. Cô sẽ làm như thế nào cho phù hợp nhất với từng tính cách của từng bạn thí sinh khác nhau để các bạn có thể bộc lộ hết khả năng của mình.

Huỳnh Thi tin rằng các bạn chỉ cần có đủ: khả năng, tố chất và một chút vận may thì sẽ làm nên kì tích ở Người Mẫu Toàn Năng 2021.

Photo by Xuân Nguyễn
Makeup by Hạnh Nguyễn

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm