Khai trương trung tâm thẩm mỹ chuẩn quốc tế L’amour Beauté

Share This Post

Vừa qua, trung tâm Thẩm mỹ L’amour Beauté đã chính thức khai trương diện mạo hoàn toàn mới, cao cấp, sang trọng chuẩn 5 sao sau thời gian dài lên kế hoạch cũng như tiến hành xây dựng.

Khai trương trung tâm thẩm mỹ chuẩn quốc tế L’amour BeautéCa sĩ Văn Mai Hương biểu diễn trong sự kiện

L’amour Beauté được thành lập từ năm 2017 bởi bác sĩ CKI da liễu Ánh Hiền, một trong những người được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược TP.HCM, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Khai trương trung tâm thẩm mỹ chuẩn quốc tế L’amour BeautéBác sĩ CKI da liễu Ánh Hiền, “bàn tay vàng” trong việc điều trị nám và trẻ hoá da

Trải qua 5 năm hoạt động, L’amour Beauté luôn không ngừng phát triển và khẳng định uy tín trong việc điều trị, làm đẹp cho khách hàng, thông qua các dịch vụ chất lượng cũng như là cách thức chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Điều trị nám và trẻ hoá là một trong những dịch vụ nổi bật và được khách hàng yêu thích nhất.

Khai trương trung tâm thẩm mỹ chuẩn quốc tế L’amour BeautéKhông gian sự kiện theo phong cách Pháp vô cùng sang trọng, hoa được trang trí bởi Dear Rainy

Bên cạnh sự thay đổi về diện mạo, L’amour Beauté cũng có sự nâng cấp toàn diện về trang thiết bị, công nghệ cũng như định hướng làm đẹp. Đối với L’amour Beauté, vẻ đẹp đích thực không chỉ thể hiện ở những đường nét bên ngoài, mà đến từ một cơ thể khỏe mạnh, khỏe đẹp phải song hành. Chính vì thế, L’amour Beauté tiên phong làm việc với các đối tác nước ngoài để mang đến những dịch vụ mới như tế bào gốc, IV Vitamin..

Khai trương trung tâm thẩm mỹ chuẩn quốc tế L’amour BeautéCơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp 5 sao

Trong tương lai, L’amour Beauté mong muốn thể hiện tinh thần hướng về cộng đồng nhiều hơn, thông qua dự án “Điều trị bớt sắc tố miễn phí cho trẻ em”. Đây cũng là cách L’amour Beauté dành sự yêu thương cho thế hệ tương lai, đồng thời lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp và nhân ái trong xã hội.

Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté

Địa chỉ: 107/3 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946020980

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm