Trở thành nhà đồng hành cùng Dự án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng để không bỏ lỡ những quyền lợi hấp dẫn

Share This Post

Dụ án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021 đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới người mẫu khi vẫn đang nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký tham gia gửi về. Vì thế Quý Doanh nghiệp, Quý Nhà đầu tư hãy trở thành nhà tài trợ chính thức ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng dự án và các người mẫu tài năng 2021.

 

 

QUYỀN LỢI THỰC TẾ CỰC KỲ HẤP DẪN

Dự Án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021 là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các bạn trẻ gồm cả nam lẫn nữ yêu thích, đam mê và mong muốn phát triển trong nghề người mẫu. Đây là một trong những gameshow hứa hẹn sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ vì nội dung mới lạ, quy mô hoành tráng và sự góp mặt của những gương mặt ấn tượng từ giám khảo, huấn luyện viên cho đến dàn thí sinh trẻ tài năng.

 

Chương trình vẫn tiếp tục nhận tài trợ đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, mở ra cơ hội đồng hành giữa Ban tổ chức với các chủ doanh nghiệp. Khi trở thành nhà tài trợ của Dự Án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021 Quý doanh nghiệp sẽ nhận được những đặc quyền nổi trội sau đây:
Logo của các nhà tài trợ được xuất hiện trên những ấn phẩm truyền thông (banner, backdrop, standee,…).
Được sử dụng hình ảnh chương trình vào mục đích quảng cáo của nhà tài trợ
Đặt standee và banner riêng của nhà tài trợ tại khu vực quảng bá chương trình
Được nhận thư cảm ơn, hoa và kỷ niệm chương của Ban Tổ Chức.
Được chiếu TVC trên màn hình LED tại sảnh.
Chiếu TVC trên màn hình LED chính.
Tài liệu quảng bá của nhà tài trợ được phát cho người tham dự.

QUYỀN LỢI TRUYỀN THÔNG

Ngoài những quyền lợi tại buổi bán kết và chung kết của dự án, các nhà tài trợ còn nhận được những quyền lợi về truyền thông mà chỉ có tại Dự án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021 mới có thể mang lại, bao gồm:
Cơ hội hợp tác độc quyền với các người mẫu nam nữ tài năng.
Viết bài PR sản phẩm đi kèm thông tin cuộc thi.
Lồng ghép sản phẩm phù hợp của nhà tài trợ vào tiết mục trình diễn của các thí sinh.
Thương hiệu của nhà tài trợ được nhắc đến trong các hoạt động truyền thông.
Video hậu trường, phỏng vấn có khách mời cảm ơn nhà tài trợ.
Mục mô tả của video được dẫn link về nhà tài trợ.
TVC của nhà tài trợ được phát tại trailer, fanpage, youtube,… kênh truyền thông của chương trình.
Được các nghệ sĩ nổi tiếng là khách mời, Huấn luyện viên và Ban giám khảo nhắc đến thương hiệu của nhà tài trợ với tần suất liên tục khi phát sóng chương trình.

Chưa hết, bên cạnh những quyền lợi vô cùng hấp dẫn trên, khi Quý doanh nghiệp tài trợ cho Người Mẫu Toàn Năng 2021 sẽ tiếp tục được nhận những đặc quyền riêng biệt, đó là:

Nhà tài trợ được lồng ghép sản phẩm và thương hiệu vào nội dung cuộc thi. Được mời tham gia đêm bán kết và chung kết trao giải với tư cách Ban giám khảo.

————————————————————————-

Mọi chi tiết về hạn mức tài trợ và tìm hiểu thêm về chương trình, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0934 024 786, Inbox Fanpage chương trình: Pham Gia Model hoặc gửi thư vào địa chỉ Email: nguoimautoannang2021@gmail.com

>> Đăng ký tài trợ ngay hôm nay để không bỏ lỡ quyền trở thành nhà tài trợ chính của Dự Án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021! <<

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm