“Siêu mặt nạ” giúp đẩy sạch mụn ẩn, mụn đầu đen

"Siêu mặt nạ" giúp đẩy sạch mụn ẩn, mụn đầu đen

Share This Post

Loại mặt nạ giúp hấp thụ dầu thừa, tạp chất và bụi bẩn trên da để làm sạch da hiệu quả.

Loại mặt nạ có hoạt tính mạnh mẽ này tác động sâu vào lỗ chân lông, làm thông thoáng mụn đầu đen, chống lại mụn trứng cá và làm sạch các khuyết điểm, giúp làn da của bạn sáng và khỏe mạnh. Nó giúp hấp thụ dầu thừa, tạp chất và bụi bẩn trên da để làm sạch da hiệu quả.

Những lợi ích từ đất sét:

Đất sét bentonite canxi hoặc đất sét xanh: Các loại đất sét giúp làm sạch lỗ chân lông bị tắc và cung cấp cho bạn độ ẩm dồi dào, giúp cân bằng màu da. Nó giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hấp thụ dầu thừa, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm sạch sâu, làm đều màu da và làm mát. Nó làm sạch sâu làn da của bạn bằng cách loại bỏ bụi bẩn và tạp chất từ ​​​​lỗ chân lông.

"Siêu mặt nạ" giúp đẩy sạch mụn ẩn, mụn đầu đen

Củ nghệ: Củ nghệ là một chất khử trùng tự nhiên, giúp chống lại vi khuẩn, loại bỏ các nhược điểm trên da và các nốt mụn. Nó có đặc tính kháng khuẩn giúp làm sạch, sửa chữa, phục hồi da và bảo vệ da khỏi mụn. Nếu sợ màu vàng ám trên da, bạn có thể sử dụng tinh nghệ.

Bạn sẽ cần:

Đất sét xanh hoặc đất sét bentonit: Khoảng 1 muỗng canh

Bột nghệ: 1/2 muỗng cà phê

Giấm táo: 1 muỗng canh

Nước lọc : 1 muỗng canh

Cách sử dụng:

Trộn đất sét với dấm táo, mặt nạ phát huy tác dụng tốt nhất khi dùng với “mẹ” dấm táo thô. Tuy nhiên, dấm táo có thể rất mạnh với da bạn nhưng khi trộn với đất sét sẽ giúp cân bằng độ PH cho da. Nếu bạn không thích giấm táo thì chỉ dùng nước để làm mặt nạ nhưng nhớ dùng toner để cân bằng độ PH cho da.

Để có kết quả da sạch sâu hoàn hảo, bạn nên xông hơi với dụng cụ, hoặc bát (nồi nước) thảo mộc (gồm tía tô, chanh, xả) trong 15 phút trước khi đắp mặt nạ, sẽ giúp hấp thụ dưỡng chất cũng như đẩy tạp chất khỏi da tốt hơn.

"Siêu mặt nạ" giúp đẩy sạch mụn ẩn, mụn đầu đen

Bạn có thể thêm nước và sau đó thêm bột nghệ vào mặt nạ, Trộn tất cả trong một cái bát và thìa phi kim loại và thoa một lớp mỏng lên mặt và cơ thể của bạn. Để nó trong 5-10 phút và rửa sạch. Thoa kem dưỡng ẩm tốt hoặc gel lô hội ướp lạnh hoặc dầu bôi mặt như dầu hạt tầm xuân để làm dịu da.

Mặt nạ sẽ khiến mặt bạn đỏ nếu bạn không may sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Tuy nhiên làn da có thể chỉ đỏ trong vài giờ nhưng đó là điều bình thường nên hãy cố gắng đắp mặt nạ vào buổi tối. Hãy chắc chắn sử dụng kem chống nắng mỗi ngày để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh, tránh thâm nám.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm