Lê Huỳnh Anh Vy – Bàn tay có sức biến hóa vẻ đẹp giới phun xăm

Lê Huỳnh Anh Vy - Bàn tay có sức biến hóa vẻ đẹp giới phun xăm

Share This Post

Được mệnh danh là bàn tay có sức biến hóa vẻ đẹp, chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy đang được săn đón ở thị trường phun xăm thẩm mỹ và như một bảo chứng cho nét đẹp hài hòa ngũ quan. Các tác phẩm phun xăm của chuyên gia Anh Vy luôn làm nổi bật nét đẹp riêng của từng khách hàng.
Lê Huỳnh Anh Vy – Chuyên gia biến hóa trong “làng” phun xăm thẩm mỹ

Trong khoảng thời gian gần đây, khi nhu cầu chỉnh sửa tác phẩm phun xăm tăng cao, chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy là cái tên được tìm kiếm nhiều. Nổi bật với vai trò là “Bậc thầy phun xăm diện tướng phong thủy số”, chuyên gia Anh Vy đóng vai trò lớn trong việc phát triển ngành phun xăm cũng như phát huy, ứng dụng nguyên lý tỷ lệ vàng hài hòa ngũ quan vào từng sản phẩm làm đẹp cho khách hàng.

Lê Huỳnh Anh Vy - Bàn tay có sức biến hóa vẻ đẹp giới phun xăm
Những đóng góp của chuyên gia Anh Vy cho ngành phun xăm thẩm mỹ nói chung và phun xăm thẩm mỹ hiện đại Việt Nam nói riêng.

Với kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tầm cỡ Grand Master cùng những năm tháng nghiên cứu sâu về văn hóa lịch sử của dân tộc, Anh Vy nhanh chóng lĩnh hội được sự giao thoa giữa phong thủy tướng số truyền thống với kỹ thuật phun xăm hiện đại. Anh có khả năng biến hóa cả những tác phẩm phun xăm thất bại trở về nét mộc nguyên thủy và cải thiện thần thái của mỗi khách hàng.Lê Huỳnh Anh Vy - Bàn tay có sức biến hóa vẻ đẹp giới phun xăm

Muốn vẻ đẹp hài hòa cần “Tống cựu mới nghinh tân”

Dựa trên những nghiên cứu về phong tục làm đẹp truyền thống đến hiện đại, Anh Vy hiểu được tỷ lệ vàng, điểm nhấn trên gương mặt của từng người. “Mỗi gương mặt sẽ tương ứng với mỗi dáng chân mày khác nhau, kể cả cách sắp xếp sợi, độ đậm nhạt cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo, thần thái của một người.

Chính vì điều đó, khi chân mày hay tác phẩm phun xăm môi bị hỏng sẽ gây nên sự tổn hại không chỉ đến vẻ ngoài mà còn ảnh hưởng đến năng lượng, khiến họ kém tự tin hơn. Với Vy tống cựu thì mới có thể nghênh tân, tức là việc xóa sửa sẽ quan trọng hơn chuyện phun xăm lấn át trên nền cũ.” – Chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy chia sẻ về chỉnh sửa phun xăm thẩm mỹ.Lê Huỳnh Anh Vy - Bàn tay có sức biến hóa vẻ đẹp giới phun xăm

Khi có cơ hội làm việc với một trường hợp chỉnh sửa phun xăm, Anh Vy rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu màu xăm cũ, dáng mày, dáng môi đã hỏng của khách hàng để có thể giúp họ cải thiện nhiều nhất có thể sự hài hòa của gương mặt thông qua việc xóa đi những lỗi cũ mà không ảnh hưởng chi tiết vốn có trên gương mặt như giữ nguyên lông mày, da môi. Và đây là lý do cái tên Lê Huỳnh Anh Vy luôn được săn đón trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ hiện đại.

Biến hóa trong phun xăm thẩm mỹ hiện đại theo Vy là gì?

Khi nhắc đến cụm từ “biến hóa”, Anh Vy chia sẻ bản thân muốn mang đến vẻ đẹp độc nhất cho từng khách hàng của mình. Chính vì vậy, nếu là trường hợp xóa sửa lông mày anh vẫn sẽ giữ lại nét riêng đặc sắc nhất, đẹp nhất của mỗi người. Và với trường hợp phun xăm thẩm mỹ cùng nguyên lý diện tướng phong thủy số cùng anh thì những tác phẩm luôn hội đủ 3 yếu tố: Đẹp hài hòa ngũ quan – Bắt trọn thần thái – Nổi bật chất riêng.Lê Huỳnh Anh Vy - Bàn tay có sức biến hóa vẻ đẹp giới phun xăm

Không khó để nhận ra tâm huyết của chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy đặt trên mỗi tác phẩm của mình dù là nhỏ nhất với anh cũng là cái duyên và nhiệm vụ của anh với “mối duyên” này chính là giúp nó nở hoa bằng vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

“Hữu xạ tự nhiên hương” – Những đóng góp của chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy cho ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam cũng như việc mang đến vẻ đẹp cho mọi người. Chúc cho chuyên gia Anh Vy luôn sẵn sàng nghiên cứu những điều mới, đúc kết từ những tinh hoa văn hóa dân tộc để biến hóa thêm nét riêng cho vẻ đẹp Việt.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm