Dạ tiệc Hoàng – Siêu sự kiện tri ân nhà phân phối, đại lý kinh doanh xuất sắc nhất của Huyền Phi

Dạ tiệc Hoàng – Siêu sự kiện tri ân nhà phân phối, đại lý kinh doanh xuất sắc nhất của Huyền Phi

Share This Post

Đại tiệc Dạ Tiệc Hoàng diễn ra vào 17 giờ ngày 8/1/2023 tại Almaz Convention Center hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ. Đây là siêu sự kiện cực kì hoành tráng để Huyền Phi gửi lời tri ân sâu sắc đến những đại lý đồng hành cùng sứ mệnh nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Dạ Tiệc Hoàng – Đại tiệc tri ân hoành tráng đáng mong chờ

Mỹ phẩm Huyền Phi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được phụ nữ Việt tin dùng. Huyền Phi tự hào là Công ty sản xuất mỹ phẩm có thành phần tự nhiên xanh – sạch – lành, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Ngày 8/1/2023, Dạ Tiệc Hoàng của Huyền Phi sẽ được tổ chức ở tòa nhà Almaz Convention Center địa chỉ: Hoa Lan, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Đây là đại tiệc lớn nhất trong năm để Huyền Phi gửi lời tri ân đến hơn 1500 đại lý, nhà phân phối kinh doanh trên khắp cả nước. Quy mô của đại tiệc diễn ra hoành tráng và đẳng cấp với dự kiến sân khấu dài đến 30m và không gian được trang hoàng lộng lẫy.

Dạ tiệc Hoàng – Siêu sự kiện tri ân nhà phân phối, đại lý kinh doanh xuất sắc nhất của Huyền Phi
Sân khấu hoành tráng hơn 30m để chuẩn bị cho Dạ Tiệc Hoàng

Dự kiến tại sự kiện có sự tham gia của Giám đốc Hoàng Văn Hưng, CEO Hoàng Phi Huyền, giọng hát quyến rũ của cả sĩ Hà Nhi… cùng hàng nghìn nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm Huyền Phi. Đại diện bên phía Huyền Phi cho biết công đoạn tổ chức đang gấp rút diễn ra để đem đến tiệc tri ân thành công nhất. Buổi dạ tiệc cũng là lời cảm ơn chân thành của Huyền Phi đến những đại lý, nhà phân phối đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng Huyền Phi trong suốt thời gian qua. Các đại lý chính là cầu nối để Huyền Phi hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

Dạ tiệc Hoàng – Siêu sự kiện tri ân nhà phân phối, đại lý kinh doanh xuất sắc nhất của Huyền Phi
Dạ Tiệc Hoàng – Đại tiệc siêu hoành tráng chuẩn bị diễn ra

Sau hơn 7 năm hoạt động cùng với sự nỗ lực hết mình của những đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước, mỹ phẩm Huyền Phi đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt và các quốc gia Đông Nam Á. Huyền Phi cam kết sản xuất và phân phối sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Sở y tế với mức giá cả hợp lý, giúp chị em giữ gìn nét thanh xuân.

Năm 2022 vừa qua, Huyền Phi Cosmetics không chỉ bùng nổ doanh số với nhiều chiến lược kinh doanh hấp dẫn mà còn đi vào hoạt động nhà máy AtraCos với Công nghệ sản xuất mỹ phẩm khép kín đạt chuẩn CGMP. Sự kiện Dạ Tiệc Hoàng là dịp để Huyền Phi cùng nhìn lại một năm nhiều thành công và chuẩn bị những chiến lược tăng tốc bất ngờ cho năm mới. Đồng thời, Huyền Phi cũng tổ chức vinh danh cho những đại lý, nhà phân phối xuất sắc nhất của 2022.

Sự mong đợi của các đại lý trước thềm sự kiện

Chị Dương Thu Vân – Giám đốc kinh doanh của Huyền Phi không giấu nổi niềm vui khi biết Dạ Tiệc Hoàng đang chuẩn bị diễn ra. Chị chia sẻ: Chẳng cần nói nhiều, chắc ai cũng biết: “Từ ngày kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi cuộc đời Vân đã bước sang một trang mới: Tự Tin, Xinh Đẹp, Giàu Có và hạnh Phúc. Còn đúng 2 tuần nữa thôi là Vân cùng hệ thống lại được hội ngộ để ăn mừng chiến thắng của mình. Không chỉ là thành quả của một năm, mà là sự cộng dồn của liên hoàn các chiến tích trong 7 năm qua cộng lại. Không chỉ vinh danh các nhà phân phối,, đại lý xuất sắc, mà còn là sự khẳng định vị trí, sức mạnh, sự uy phong và trường tồn của thương hiệu. Sự kiện này được đánh giá là trang trọng nhất từ trước đến nay, quy mô nhất từ trước đến nay, quy tụ nhiều anh tài nhất từ trước đến nay và kinh phí đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cả hệ thống hàng ngàn con người đang háo hức, mong đợi và hướng về. Festival Huyền Phi 2022.”

Dạ tiệc Hoàng – Siêu sự kiện tri ân nhà phân phối, đại lý kinh doanh xuất sắc nhất của Huyền Phi
Giám đốc kinh doanh Dương Thu Vân háo hức đón chờ sự kiện

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm