Công nghệ Phytosome của Medstar – giải pháp cho viêm da

Công nghệ Phytosome của Medstar - giải pháp cho viêm da

Share This Post

Các bệnh lý về da không quá nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng ảnh hưởng về thẩm mỹ và tâm lý. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhé.

Làn da là lớp hàng rào bảo vệ quan trọng cho các cơ quan bên trong khỏi sự tấn công của vi sinh vật hoặc tác động từ môi trường… Tuy nhiên, do tiếp xúc trực tiếp với môi trường nên da cũng thường gặp phải các bệnh lý viêm, mụn nhọt, mẩn ngứa…

Công nghệ Phytosome của Medstar - giải pháp cho viêm daRiêng về viêm da là bệnh da liễu phổ biến ở mọi lứa tuổi mọi đối tượng và chủ yếu do các vi sinh vật ngoài môi trường tấn công. Viêm da chia thành các nhóm: Viêm da cấp tính và viêm da mạn tính. Đối với viêm da cấp tính xuất hiện trong thời gian ngắn và dần biến mất. Viêm da cấp tính khá dễ chữa dứt điểm và phương pháp điều trị cũng đơn giản.

Công nghệ Phytosome của Medstar - giải pháp cho viêm daViêm da mạn tính là tình trạng viêm nhiễm kéo dài và tái phát thường xuyên như một bệnh lý. Có những phương pháp điều trị như sử dụng thuốc bôi, liệu pháp UV hay laser, tiên tiến hơn là dùng tế bào gốc nhưng bệnh viêm da mạn tính cũng không thể trị dứt điểm tận gốc.

Hiện nay, để chăm sóc da hiệu quả có thể dùng các loại kem bôi da, viên uống có hoạt chất Phytosome (như Curcumin Phytosome). Lâu nay, công nghệ Phytosome đã được ứng dụng nhiều vào y học dược phẩm tại các nước phát triển, Phytosome dễ tan trong cả dung môi thân dầu và thân nước. Do đó, tăng khả năng hấp thu dược chất, gia tăng sinh khả dụng qua đường uống và qua da, giảm liều cần dùng và tăng hiệu quả.

Công nghệ Phytosome của Medstar - giải pháp cho viêm daTuy nhiên, trong chăm sóc, bảo vệ da thì việc ứng dụng hoạt chất Phytosome là phương pháp mới, được Medstar Việt Nam (địa chỉ số 11 Lê Ngọc Hân, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) tiên phong áp dụng, thực hiện quy trình chăm sóc da chặt chẽ, an toàn, kết hợp với công nghệ Phytosome với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Medstar Việt Nam

Địa chỉ: số 11 Lê Ngọc Hân, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm