Thẩm mỹ viện Kang Jin nổi tiếng trong ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ trẻ hóa da

Thẩm mỹ viện Kang Jin nổi tiếng trong ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ trẻ hóa da

Share This Post

Thuộc “Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng, Viện thẩm mỹ KangJin đã ứng dụng linh hoạt công nghệ tối tân vào quá trình trẻ hóa da cho khách hàng.

Khoảng 3-5 năm trở lại đây, bên cạnh vai trò của đội ngũ y bác sỹ, việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến cũng là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công trong làm đẹp của khách hàng tại Spa và Thẩm mỹ viện.

Hiểu được điều này, Thẩm mỹ viện KangJin đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao, đồng thời đưa vào ứng dụng các máy móc tân tiến hàng đầu thế giới. Hệ thống trang thiết bị phục vụ các liệu pháp trẻ hóa này đều được các tổ chức chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Minh chứng cho điều đó, tháng 12/2022, Thẩm mỹ viện KangJin đã vinh dự nhận giải thưởng Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá được thông qua qua hoạt động bình chọn của Hội đồng tư vấn – với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các Hội, Hiệp hội có liên quan: Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Sở hữu trí tuệ…

Thẩm mỹ viện Kang Jin nổi tiếng trong ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ trẻ hóa daĐại diện Thẩm mỹ viện KangJin nhận giải thưởng Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2022

Trải qua sự cạnh tranh khốc liệt cùng hàng nghìn các thương hiệu thẩm mỹ lớn trong nước, KangJin đã khẳng định được vị thế của Viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao trong sự phát triển chung của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Thẩm mỹ viện KangJin chia sẻ: “Là thành viên của Liên minh Hiệp hội Thẩm mỹ tập đoàn MadeU – Total Beauty Network Hàn Quốc, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm tốt sứ mệnh tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất vào các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn để có được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, hiệu quả của liệu pháp và mang tới chế độ chăm sóc bảo dưỡng định kỳ rất dành cho khách hàng”.

Nhờ ứng dụng công nghệ cao, liệu pháp trẻ hoá da KangJin MaxCollagen Siêu vi điểm của Thẩm mỹ viện KangJin đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng. Bên cạnh đó, KangJin còn sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trẻ hoá hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc có tới 20 năm kinh nghiệm. Mỗi một khách hàng đều được thăm khám kỹ lưỡng cùng các chuyên gia và sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao bậc nhất, từ đó đưa ra các phác đồ điều trị dành riêng cho cá nhân, với tình trạng lão hoá da của mỗi người, kết hợp với công nghệ trẻ hoá để mang lại hiệu quả vượt trội.

Thẩm mỹ viện Kang Jin nổi tiếng trong ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ trẻ hóa daCơ sở vật chất hiện đại, công nghệ đến từ tương lai cũng là một trong nhiều yếu tố làm nên thành công của KangJin

Không phẫu thuật xâm lấn, hiệu quả ngay lập tức sau khi làm và không gây sưng đau, không cần nghỉ dưỡng, cam kết bảo dưỡng collagen trọn đời, liệu pháp MaxCollagen Siêu vi điểm đã trở thành lựa chọn của khách hàng ở mọi ngành nghề, mọi cấp độ lão hoá, đặc biệt là những nghệ sĩ.

Thẩm mỹ viện Kang Jin nổi tiếng trong ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ trẻ hóa daĐánh bay nỗi lo già nua nhờ liệu pháp trẻ hóa thực hiện trong 60 phút

Trong hành trình hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ phi phẫu thuật, Thẩm mỹ viện KangJin tự hào đã giúp khách hàng trong và ngoài nước lấy lại được làn da thuở thanh xuân, sở hữu vẻ đẹp rạng ngời, tự nhiên. Danh hiệu Top 100 thương hiệu nổi tiếng 2022 (do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng) là bước đệm giúp Thẩm mỹ viện KangJin ngày càng lớn mạnh hơn và góp phần phát triển ngành thẩm mỹ Việt.

Trong tương lai gần, Thẩm mỹ viện KangJin hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa công nghệ làm đẹp đột phá vào dịch vụ trẻ hóa nhằm phục vụ sứ mệnh làm đẹp của phụ nữ Việt.

Thẩm mỹ viện KangJin – Top 100 thương hiệu nổi tiếng 2022 (do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng)

Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 

Tp. Hà Nội: Tòa nhà 14-16 Mai Hắc Đế – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Giấy phép HĐ: 2874/HNO -GPHĐ do Sở Y tế Thành Phố Hà Nội cấp

Địa chỉ cơ sở Hồ Chí Minh:

Tòa nhà 383 Đường Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3

Giấy phép HĐ: 00115/HCM – GPHĐ do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp

Website: https://vienthammykangjin.vn

Hotline: 1800 6221 – 0936 20 6868 – 0939 51 8888

Email: info@vienthammykangjin.vn

Lưu ý: Đây là hai cơ sở duy nhất của Viện thẩm mỹ KangJin, Quý khách vui lòng kiểm tra đúng thông tin tránh những cơ sở thẩm mỹ khác mạo danh! Trân Trọng

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm