5 loại dầu dưỡng tóc mềm mại như tơ

5 loại dầu dưỡng tóc mềm mại như tơ

Share This Post

Được biết đến với các vitamin, chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, 5 loại dầu dưỡng tóc hàng đầu này giúp dưỡng ẩm cho tóc, ngăn ngừa gàu, kích ứng da đầu, trị rụng tóc, tóc mỏng và còn giúp tóc mọc nhanh hơn khi kết hợp với các thành phần mạnh mẽ khác.

Chăm sóc tóc với dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu tăng cường lưu thông do đó duy trì nguồn cung cấp máu trong nang tóc, do đó, bảo vệ tóc bạn khỏi rụng và gãy. Phương pháp điều trị bằng dầu nóng này rất hiệu quả đối với các vấn đề về rụng tóc và da đầu vì nó hỗ trợ sự phát triển của tóc.

5 loại dầu dưỡng tóc mềm mại như tơ

Cách sử dụng: Cách tốt nhất để sử dụng dầu thầu dầu là làm nóng nó trước. Lấy 2 muỗng canh dầu thầu dầu trong lọ thủy tinh và đặt nó vào một bát nước nóng để làm ấm nhẹ dầu. Vì dầu thầu dầu rất đặc, hãy pha loãng dầu bằng cách thêm 1 muỗng canh bất kỳ loại dầu nào khác như dầu hạnh nhân hoặc dầu ô liu vào. Lấy dầu từ nước nóng và thêm vào vài giọt tinh dầu hương thảo, hương thảo giúp điều trị rụng tóc và mọc lại tóc mỏng.

Lấy một lượng nhỏ và xoa bóp dầu trên da đầu của bạn trong 10 phút. Để dầu trên da trong tối thiểu 30 phút hoặc qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng. Bạn cũng có thể thử phương pháp đảo ngược cùng với dầu thầu dầu để tóc mọc dày hơn.

Cung cấp độ ẩm cho tóc với dầu dừa

Các vitamin tự nhiên và axit béo thiết yếu có trong dầu dừa nuôi dưỡng và dưỡng sâu tóc và da đầu của bạn để giảm mất protein trên tóc, giúp tóc bóng mượt và phát triển khỏe mạnh.

Cách sử dụng: Cách tốt nhất để sử dụng dầu dừa là sử dụng nó như một loại dầu dưỡng tóc để tạo độ bóng và dưỡng tóc khô hư tổn. Cho vào bình xịt, thêm 1/2 cốc nước hoa hồng và thêm 1 thìa dầu dừa nguyên chất vào đó. Lắc đều và xịt lên tóc sau khi gội đầu để có mái tóc bóng mượt.

Dưỡng tóc sâu bằng dầu mè

Dầu mè giữ lại độ ẩm cho tóc, giúp tóc chắc khỏe để tóc phát triển khỏe mạnh. Dầu được sử dụng như một loại dầu dưỡng tóc tự nhiên vì nó rất giàu axit béo. Nó giữ cho tóc ngậm nước và nuôi dưỡng.

Cách sử dụng: Cách tốt nhất để sử dụng dầu mè để ngăn rụng tóc là kết hợp nó với hành tây. Lấy 1/4 chén hành tây xắt nhỏ cùng với 1/4 chén lá hương thảo. Thêm 1/2 chén dầu mè vào đó và trộn đều để tạo thành một loại huyết thanh chống rụng tóc.

Chăm sóc tóc bằng dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân dưỡng ẩm sâu cho tóc và bảo vệ chống lại mọi hư tổn. Dầu cũng ngăn ngừa gàu và da đầu khô giúp tóc mềm mại và sáng bóng.

Cách sử dụng: Sử dụng dầu hạnh nhân cùng với nước vo gạo lên men để giúp tóc mọc dài và chắc khỏe hơn.

Lấy 1/2 cốc nước vo gạo cho vào bình xịt và thêm 1 thìa dầu hạnh nhân vào đó. Lắc đều và xịt lên tóc, để yên trong 30 phút hoặc qua đêm rồi xả nhẹ với nước.

Dầu oliu dưỡng tóc

Dầu ô liu bảo vệ chống lại tác hại của nhiệt, tạo độ bóng, giữ ẩm và mang lại vẻ ngoài khỏe mạnh cho mái tóc hư tổn và gãy rụng. Nó điều trị da đầu khô, cải thiện sức khỏe da đầu giúp tóc mọc nhanh hơn. Dầu ô liu được khuyên dùng như một phương pháp điều trị rụng tóc tự nhiên hiệu quả.

5 loại dầu dưỡng tóc mềm mại như tơ

Cách sử dụng: Sử dụng dầu ô liu cùng với các hạt thúc đẩy mọc tóc như cỏ cà ri và hạt đen. Dầu cùng với hạt giúp bạn mọc tóc nhanh hơn và cũng ngăn rụng tóc hiệu quả.

Nhẹ nhàng làm ấm dầu trên nồi hơi đôi và thêm 1 muỗng canh hạt cỏ cà ri và hạt đen vào dầu. Để dầu sôi ở mức thấp trong 15-20 phút cho ngấm rồi cho dầu cùng với hạt vào lọ thủy tinh. Để hạt tiếp tục ngấm trong dầu. Lấy một thìa dầu và xoa bóp lên da đầu trong 30 phút trước khi gội đầu. Da đầu cùng với dầu sẽ tăng cường lưu thông máu để thúc đẩy tóc mọc khỏe và nhanh hơn.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm