Hoàng Thị Lệ Quyên – Hút hồn Style “nàng thơ”, làn gió mới của làng mốt Việt

Share This Post

Hoàng Thị Lệ Quyên hay nghệ danh Hoàng Quyên là gương mặt mới đầy triển vọng trong làng KOLs Việt Nam. Tuy tuổi nghề còn trẻ nhưng nàng mẫu Gen Z đã nhanh chóng được chú ý bởi vẻ đẹp ấn tượng.

Model Hoàng Quyên
Model Hoàng Quyên

Gương mặt xinh đẹp, làn da trắng ngần với vẻ ngoài trong trẻo xinh “lung linh” và đặc biệt là đôi mắt biết nói cùng nụ cười “tươi như hoa” đã giúp Hoàng Quyên dễ dàng chinh phục những bộ ảnh “nàng thơ”, nữ tính.

Hoàng Quyên gây thương nhớ với vẻ đẹp “lung linh” của mình
Hoàng Quyên gây thương nhớ với vẻ đẹp “lung linh” của mình

Bên cạnh đó, bóng hồng gen Z cũng không ngại thử sức với nhiều phong cách khác nhau từ cá tính đến sexy…

Hoàng Quyên trong phong cách sang chảnh
Hoàng Quyên trong phong cách sang chảnh
Nóng bỏng với phong cách sexy
Nóng bỏng với phong cách sexy
Nên thơ với phong cách nhẹ nhàng trong tà áo dài Việt Nam
Nên thơ với phong cách nhẹ nhàng trong tà áo dài Việt Nam

Mỗi bức ảnh Hoàng Quyên đều khiến bao người mê mẩn, đắm chìm bởi vẻ đẹp dịu dàng nên thơ, đôi khi pha chút mạnh mẽ sexy và đặc biệt không thể bỏ qua khí chất “chanh sả”, “động lòng người” của cô nàng.

Với phương châm “Có áp lực mới có kim cương”, Hoàng Quyên không ngại bứt phá giới hạn, vượt ra khỏi vùng an toàn để phát triển bản thân, đem đến hình ảnh của một Hoàng Quyên chuyên nghiệp nhất trong lòng người hâm mộ.

Ngoài là một KOL, Hoàng Quyên còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online. Dù ở vị trí nào, ngành nghề nào Hoàng Quyên đều chứng tỏ được sự tài năng, sự nhiệt huyết của bản thân. Chính điều đó giúp nàng KOL ghi trọn điểm với người xung quanh.

Ước mơ phát triển, nổi tiếng trong nghề là ước muốn không của riêng ai khi bước chân vào giới nghệ thuật và Hoàng Quyên cũng không ngoại lệ. Bên cạnh ước muốn là những ngày tháng nỗ lực không mệt mỏi để cống hiến cho nghệ thuật và công chúng, từng bước phát triển với nghề.

Từng tự ti về bản thân khi có thân gầy gò kinh niên với chỉ 39kg nhưng nhờ vào chế độ ăn uống, tập luyện và sử dụng 1 số sản phẩm như Viên Ăn Ngon GG…đã giúp nàng hotgirl “lột xác” hoàn toàn trở thành nàng thơ của nhiều người.

Khi hỏi về dự định trong tương lai, nàng KOL tâm sự: “ Trong thời gian sắp tới cũng như trong tương lai mình muốn bản thân bứt phá hơn để có thể hòa nhập với giới nghệ thuật KOL và mình cũng muốn sẽ trở thành người truyền cảm hứng tích cực cho tất cả các bạn trẻ cũng như mọi người. Nếu có thể nắm bắt được cơ hội mình sẽ thử sức mình vào tất cả những lĩnh vực mà mình chưa làm đến”.

Bây giờ hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của Hoàng Quyên – Nữ thần của nhiều người nhé!


Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm