Dr.Hải Lê tổ chức kỷ niệm 15 năm sang trọng đẳng cấp tại TP. Biển Nha Trang

Dr.Hải Lê tổ chức kỷ niệm 15 năm sang trọng đẳng cấp tại TP. Biển Nha Trang

Share This Post

Tối ngày 17/5/2023 tại tại Champa Island Nha Trang – Resort, Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã tổ chức lê kỷ niệm 15 năm thành lập vô cùng sang trọng và đẳng cấp ngay giữa trung tâm TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Tại sự kiện, Dr.Hải Lê chính thức đánh dấu mốc 15 năm thành lập với nhiều thành tựu rực rỡ. Tham gia sự kiện không chỉ có đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên thuộc đơn vị mà còn có sự tham gia chúc mừng từ Diva Mỹ Linh, Hoa hậu thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Mc VTV Danh Tùng cùng nhiều khách mời và đối tác cùng tham dự.

Dr.Hải Lê tổ chức kỷ niệm 15 năm sang trọng đẳng cấp tại TP. Biển Nha TrangKhông gian sang trọng tại Champa Island Nha Trang – Resort nơi diễn ra lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Dr.Hải Lê

Năm 2008, Dr.Hải Lê chính thức ghi tên mình trên bản đồ thẩm mỹ Việt đánh dấu bước đầu với 1 cơ sở tại Phố Đỗ Quang, Hà Nội nay thuộc quận Cầu giấy. Sau 15 năm dựng xây và phát triển, đến năm 2023, Dr.Hải Lê đã vươn tầm và giữ vững vị thế với chuỗi hệ thống trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp uy tín kéo dài từ Bắc vào Nam.

Sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập với chủ đề “Cám ơn quá khứ – Tri ân hiện tại – Kiến tạo tương lai” là một dịp đặc biệt để đánh dấu sự phát triển và thành công của Viện Thẩm Mỹ Dr.Hải Lê trong 15 năm, cũng như gửi lời cảm ơn tri ân tới đội ngũ Y bác sĩ, cán bộ nhân viên cũng như những khách hàng, đối tác… đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Dr.Hải Lê trong suốt thời gian vừa qua.

Dr.Hải Lê tổ chức kỷ niệm 15 năm sang trọng đẳng cấp tại TP. Biển Nha TrangĐến tham dự sự kiện có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng

Tại sự kiện, Ths.Bs Hải Lê – Chủ tịch, Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chia sẻ: “15 năm, một khoảng thời gian không quá dài cũng không ngắn, vào thời khắc này, với tư cách là một người sáng lập và là một thuyền trưởng chèo lái Dr.Hải Lê, bản thân tôi có nhiều những dự định, ấp ủ trong công việc cũng như trách nhiệm đối với công ty, với cộng đồng… Dòng chảy thời gian thì luôn hàm chứa quá khứ – hiện tại và tương lai và những gì chúng ta có được ngày hôm nay không bao giờ là đương nhiên.

Với thông điệp Cám ơn quá khứ – Tri ân hiện tại – Kiến tạo tương lai, tôi muốn dành lời cám ơn tới tất cả khách hàng đã đặt trọn niềm tin cho Dr.Hải Lê, cám ơn tới đội ngũ y bác sĩ, tập thể cán bộ nhân viên, cám ơn hậu phương gia đình bạn bè, người thân đã luôn ủng hộ, cảm ơn những trải nghiệm đắt giá đã dạy cho tôi bài học để tôi càng vững tin hơn vào sự tử tế, sự đoàn kết của một tập thể là sức mạnh vô giá.

Và đó cũng chính là động lực để tôi tiếp tục duy trì và phát triển Dr.Hải Lê không ngừng lớn mạnh như ngày hôm nay, được làm đẹp cho khách hàng mỗi ngày, tạo điều kiện để cán bộ nhân viên Dr.Hải Lê có được thu nhập tốt hơn, đồng thời mang tới những giá trị tốt đẹp, giá trị nhân văn cho cộng đồng, xã hội… đó là những gì tôi và tập thể Dr.Hải Lê không ngừng cố gắng mỗi ngày.”

Dr.Hải Lê tổ chức kỷ niệm 15 năm sang trọng đẳng cấp tại TP. Biển Nha TrangDiva Mỹ Linh trình diễn những bản nhạc du dương đầy ý nghĩa tại sự kiện

Tại buổi lễ long trọng này, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Diva Mỹ Linh, MC VTV Danh Tùng cùng các ban lãnh đạo phát động “Quỹ từ thiện Đôi bàn tay nhân ái” và trao tặng 15 nhà tình thương cho 15 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của ba miền Bắc – Trung –Nam. Với tôn chỉ đôi bàn tay người bác sĩ mang đến vẻ đẹp cho mọi người, đôi bàn tay tương trợ, đôi bàn tay tạo nên sự kết nối.

Dr.Hải Lê tổ chức kỷ niệm 15 năm sang trọng đẳng cấp tại TP. Biển Nha TrangDr.Hải Lê tiếp tục hỗ trợ hiện vật “Nhà tình thương” đến tận tay người dân

Đồng thời để tri ân đội ngũ Y bác sĩ, đội ngũ cán bộ nhân viên đã có thâm niên đóng góp cùng xây dựng và phát triển, Dr.Hải Lê tặng 50 chỉ vàng 999.9 ngay tại sự kiện như một món quà cám ơn tới người đồng hành suốt 15 năm cùng Viện thẩm mỹ.

Dr.Hải Lê tổ chức kỷ niệm 15 năm sang trọng đẳng cấp tại TP. Biển Nha TrangDr.Hải Lê diễu hành bằng du thuyền trên vịnh Nha Trang

Ngoài ra, để tri ân khách hàng dịp lễ kỷ niệm, Dr.Hải Lê gửi tặng chương trình ưu đãi với 150 suất làm đẹp miễn phí và 1.500 suất giảm giá đến 85% các dịch vụ thẩm mỹ. Độc giả có thể tham khảo tại đây

Thông tin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê

Cơ sở 1: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM

HOTLINE: 1900.55.55.55 – 0392.636.888 – Zalo VTM: 039.2636.999

Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe/

Website: https://www.drhaile.vn/

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm