Thẩm mỹ viện Ethics – 8 năm miệt mài làm đẹp bằng cả trái tim cho phụ nữ Việt

Thẩm mỹ viện Ethics - 8 năm miệt mài làm đẹp bằng cả trái tim cho phụ nữ Việt

Share This Post

Hành trình 8 năm kiến tạo vẻ đẹp, Ethics đã dần khẳng định vị thế của mình, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm.

Năm 2015, thẩm mỹ viện Gia Minh (tiền thân của Thẩm mỹ viện Ethics) được thành lập, chỉ có vài nhân sự, cơ sở nhỏ và ít người biết đến. Đến cuối năm 2018, phòng khám đã đổi tên thành “Thẩm mỹ viện K-Beauty Clinic”. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, xuất phát từ mong muốn đem đến diện mạo ngày càng xinh đẹp và tự tin cho chị em phụ nữ; chỉ sau vài năm, thương hiệu này đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cuối năm 2020, đổi tên thành Thẩm mỹ viện Ethics với tôn chỉ “Vẻ đẹp từ trái tim”.

Thẩm mỹ viện Ethics - 8 năm miệt mài làm đẹp bằng cả trái tim cho phụ nữ ViệtChặng đường 8 năm không ngừng đổi thay và phát triển

Thời đại công nghệ thông tin phát triển cùng với các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, khách hàng có rất nhiều lựa chọn làm đẹp. Chính vì thế, việc khiến khách hàng tin – yêu và gắn bó lâu dài lại càng trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, thẩm mỹ viện Ethics không “ngại” điều đó, bởi 8 năm nay và chắc chắn là nhiều năm sau nữa, thương hiệu này vẫn sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng bằng cái tâm.

Thẩm mỹ viện Ethics - 8 năm miệt mài làm đẹp bằng cả trái tim cho phụ nữ Việt8 năm chứng minh bằng những nỗ lực và giá trị chân thực nhất

Trong thời đại 4.0, khi mà truyền thông bùng nổ, thế nhưng Thẩm mỹ viện Ethics không quảng cáo rầm rộ, không bất chấp chiêu trò để nổi lên như nhiều thương hiệu khác.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương (Đại diện Thẩm mỹ viện Ethics) tự hào chia sẻ:

“Trong nghề này, khoảnh khắc hạnh phúc nhất là được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau khi hoàn thiện mỗi ca thẩm mỹ. Hơn cả những việc kinh doanh, chúng tôi trân quý nhất những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng, và thấy vui khi biết họ đã có thêm sự tự tin cho cuộc sống mới. Điều này khiến chúng tôi cảm thấy mình đang đi đúng hướng trên hành trình mang đến vẻ đẹp mỗi ngày”.

Thẩm mỹ viện Ethics - 8 năm miệt mài làm đẹp bằng cả trái tim cho phụ nữ Việt

Từ tốn, chậm rãi và luôn phục vụ theo phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo; có lẽ chính vì cái Tâm như vậy nên Thẩm mỹ viện Ethics ngày càng được nhiều chị em tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để thăng hạng nhan sắc.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ Tài – Đức

Một tài sản quý giá khác của thương hiệu chính là 4 thạc sĩ công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội cùng nhiều bác sĩ chính quy. Họ là những “bàn tay vàng”, được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và kỹ năng về thẩm mỹ, chuyên trị những ca thẩm mỹ khó.

Thẩm mỹ viện Ethics - 8 năm miệt mài làm đẹp bằng cả trái tim cho phụ nữ ViệtBác sĩ Nguyễn Đình Dương (Trưởng phòng chuyên môn) đang đo vẽ mí mắt cho khách hàng

Thêm vào đó, Thẩm mỹ viện Ethics cũng thường xuyên cử các bác sĩ tham gia các chương trình tu nghiệp, hội thảo thẩm mỹ thường niên trong nước và quốc tế để trau dồi kiến thức.

Liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại nhất

Không chỉ đầu tư về đội ngũ bác sĩ, Thẩm mỹ viện Ethics còn sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu châu Âu và Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Thẩm mỹ viện Ethics - 8 năm miệt mài làm đẹp bằng cả trái tim cho phụ nữ ViệtLễ ký kết, chuyển giao công nghệ Hoa Kỳ

Đây cũng là một trong những Thẩm mỹ viện khá “chịu chi” khi liên tục cập nhật và chuyển giao những công nghệ mới nhất, thiết bị hiện đại nhất để khách hàng được làm đẹp với những gì tốt nhất.

Đưa chữ “tâm” trọn vẹn vào trong từng dịch vụ

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thẩm mỹ viện Ethics đã định hướng phát triển theo tiêu chí “Vẻ đẹp từ trái tim”, hết lòng đưa chữ “tâm” vào từng dịch vụ, đem đến chất lượng và sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một điều đặc biệt nữa là thương hiệu này dám “nói không” với khách hàng. Bác sĩ Vương lý giải: Với những khách hàng không đủ điều kiện sức khoẻ hoặc mức độ cải thiện không nhiều, chúng tôi sẽ xin phép từ chối. Chứ không bất chấp để lấy tiền của khách hàng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quốc Vương chia sẻ thêm: Hai chữ “Y đức” luôn phải gắn liền với “Tâm” và “Tầm”. Chữ “Tâm” ở đây chính là sự đồng cảm, tâm huyết với khách hàng, là đạo đức và trách nhiệm của người làm nghề y. Đồng thời để chữ “Tâm” được phát huy trọn vẹn, cần gắn liền với “Tầm”, chính là năng lực, tầm nhìn nhạy bén và vị thế trong ngành.

Hành trình kiến tạo “Vẻ đẹp từ trái tim” Việt vẫn đang được Thẩm mỹ viện Ethics hoàn thiện từng ngày. Chắc chắn rằng, với 1 thẩm mỹ xuất phát từ “Tâm” như thẩm mỹ viện Ethics thì sẽ còn phát triển và được khách hàng yêu thích hơn nữa.

Địa chỉ: Căn 42, Galaxy 5 , Khu nhà ở Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0969.258.000 – 0968.109.000 – 0966.535.368 – 0868.859.000

Website: https://ethics.vn/

Tiktok: Thẩm mỹ viện Ethics

Fanpage: https://www.facebook.com/ethics.tam

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm