Nguyễn Thị Duyên – Kiên định theo đuổi con đường làm đẹp an toàn

Nguyễn Thị Duyên - Kiên định theo đuổi con đường làm đẹp an toàn

Share This Post

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chuyên gia Nguyễn Thị Duyên (Thuấn Beauty Hair SPA) được nhiều khách hàng tin tưởng vì tay nghề chuyên môn cao và sự tận tâm đối với khách hàng.

Đưa công nghệ làm đẹp hiện đại đến với khách hàng

Trước đây, khi nói về các dịch vụ làm đẹp tại spa, người ta thường nghĩ ngay đến những dịch vụ đắt đỏ và dành cho tầng lớp thượng lưu. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của đời sống, ngành làm đẹp đã thực sự len lỏi đến mọi vùng miền của đất nước, phục vụ khách hàng ở mọi độ tuổi khát khao trở nên hoàn thiện hơn. Vì nhu cầu ngày một tăng cao, các trung tâm làm đẹp cũng mọc lên ồ ạt. Nhưng liệu có phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để trao gửi sắc đẹp và cả sức khỏe của bản thân mình?

Nguyễn Thị Duyên - Kiên định theo đuổi con đường làm đẹp an toànChuyên gia Nguyễn Thị Duyên theo đuổi các phương pháp làm đẹp an toàn

Là một chuyên gia làm đẹp nổi tiếng hàng đầu tại thành phố Hưng Yên và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chị Nguyễn Thị Duyên (Thuấn Beauty Hair SPA) chia sẻ: “Làm đẹp không hề dễ, cần đòi hỏi kiến thức cao, kỹ thuật phải thật tốt và biết cách ứng dụng hoạt chất, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên để mang đến vẻ đẹp bền vững, các trung tâm làm đẹp phải không ngừng cập nhật, học hỏi và quan trọng nhất luôn là cái tâm đối với khách hàng. Hiện nay các công nghệ làm đẹp ngày càng tiên tiến, và khách hàng có xu hướng ngày càng chuộng những dịch vụ không xâm lấn có tính năng an toàn cao và đẹp ngày không cần nghỉ dưỡng”.

Nguyễn Thị Duyên - Kiên định theo đuổi con đường làm đẹp an toànNguyễn Thị Duyên thực hiện làm đẹp cho khách hàng

Đối với Duyên, trung thực trong chất lượng, tận tâm với khách hàng là mấu chốt để spa của cô gây dựng được danh tiếng vững vàng trong suốt những năm qua. Không cần phải đến các thành phố lớn hay thậm chí ra nước ngoài, người dân tại TP Hưng Yên vẫn được cung cấp những dịch vụ làm đẹp tân tiến và hiện đại nhất hiện nay tại Thuấn Beauty Hair SPA.

Nguyễn Thị Duyên cũng là một trong những người tiên phong đưa các công nghệ làm đẹp không đụng chạm dao kéo được ưa chuộng tại các nước phát triển về Việt Nam. Những kỹ thuật làm đẹp này được đánh giá hiệu quả và có mức độ an toàn cao, là cứu tinh cho những khách hàng muốn can thiệp làm đẹp nhưng lo ngại về các vấn đề an toàn và biến chứng.

Không ngừng học hỏi để đem đến dịch vụ chất lượng

Ngay từ khi bắt đầu dấn thân vào ngành làm đẹp, Nguyễn Thị Duyên đã xác định chất lượng dịch vụ luôn phải đặt lên hàng đầu. Spa của cô đầu tư vào hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thị trường, nhập những sản phẩm chất lượng cao, từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa với giá thành không hề rẻ, và khách hàng tỉnh lẻ có thể sẽ e ngại lúc ban đầu.

Bỏ mặc những khó khăn về chi phí, Nguyễn Thị Duyên vẫn kiên định với định hướng đã đặt ra, bởi cô tin rằng chất lượng và sự hiệu quả sẽ giữ chân khách hàng và tạo nên chỗ đứng vững chắc giữa thị trường đầy cạnh tranh. Quả đúng như vậy, đến nay Thuấn Beauty Hair SPA đã xây dựng cho mình một tệp khách hàng trung thành từ những ngày đầu cho đến hiện tại. Họ yêu mến Duyên và trung tâm làm đẹp này vì sự chân thành, tận tâm đối với khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Duyên cũng không ngừng học hỏi và tìm hiểu thêm về các công nghệ, xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Tuy bận rộn nhưng Duyên cảm thấy hạnh phúc vì được làm điều mình yêu và cảm thấy bản thân có giá trị khi góp phần mang đến một cuộc sống tươi đẹp hơn cho mọi người.

Nguyễn Thị Duyên - Kiên định theo đuổi con đường làm đẹp an toànNguyễn Thị Duyên kiên định theo đuổi làm đẹp an toàn

 Cô rất háo hức khi có cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia tại cường quốc làm đẹp hàng đầu thế giới. Hi vọng rằng những thành quả trong chuyến đi này sẽ giúp các khách hàng trong nước có thêm nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và lành mạnh hơn nữa.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm