Khách Việt kiều chọn BVTM Gangwhoo căng da mặt dịp Tết 2023

Khách Việt kiều chọn BVTM Gangwhoo căng da mặt dịp Tết 2023

Share This Post

Công nghệ căng da mặt hiện đại, giá thành hợp lý, dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao,…tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã thu hút số lượng lớn khách Việt Kiều dịp Tết Quý Mão. Và đâu là nguyên nhân tạo nên cơn lốc “Việt Kiều đổ xô về nước làm đẹp”?
Xu hướng thẩm mỹ 2023: Việt Kiểu đổ xô về nước ăn Tết và làm đẹp

Tết Nguyên Đán không chỉ là dịp để kiều bào hồi hương tân trang nhan sắc, sum họp gia đình. Sau ba năm đại dịch bị kẹt lại ở nước ngoài, nhiều chị em định cư tại nước ngoài chia sẻ phải “nhịn” làm đẹp vì nhiều lý do.

Theo lời tâm sự của khách Việt Kiều tại Gangwhoo, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài cao gấp 3 đến 4 lần trong nước. Chẳng hạn, kiều bào về nước chỉ mất khoảng 15 triệu đã có thể thực hiện thẩm căng da mặt. Trong khi đó, ở nước ngoài, giá dịch vụ lên đến 4000$ – 5000$, tức hơn 100 triệu VNĐ.

Bên cạnh đó, chi một số tiền lớn thẩm mỹ tại nước ngoài chưa chắc đã mang lại kết quả hài lòng. Như trường hợp của chị Trâm (Việt kiều Canada) khi tư vấn căng da mặt tại BVTM Gangwhoo: “Chị đã từng bỏ ra hơn 4000$ để căng da mặt tại Canada, nhưng chỉ cải thiện được phần nào và duy trì trong vài tháng. Sau đó chị không dám chi khoảng tiền lớn như vậy để thẩm mỹ nước ngoài nữa. Nhưng chị vô tình theo dõi fanpage Gangwhoo và thấy rất nhiều khách nước ngoài căng da mặt ở đây. Giá thành lại thấp hơn nhiều lần, chị muốn về Việt Nam làm lâu rồi. Nay mới có dịp về quê ăn Tết, tiện thẩm mỹ luôn.”Khách Việt kiều chọn BVTM Gangwhoo căng da mặt dịp Tết 2023

Gangwhoo – Điểm căng da mặt “hot” của Việt Kiều năm 2023

Có thể thấy, Việt Kiều về Việt Nam ăn Tết và thẩm mỹ căng da mặt là bởi vì: chất lượng dịch vụ thẩm mỹ không thua kém nước ngoài nhưng giá thành lại phải chăng. Chính vì thế, những ngày cận Tết, BVTM Gangwhoo tiếp đón hàng trăm khách hàng là kiều bào về nước.

Công nghệ căng da mặt hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cung cấp đầy đủ những công nghệ căng da mặt, trẻ hoá làn da mới nhất trên thế giới. Cụ thể:

– Căng da mặt smas

– Căng da mặt phẫu thuật

– Cắt da thừa vùng mặt

– Căng da mặt bằng chỉ diamond

– Căng da mặt nội soi

– Công nghệ căng chỉ Face Lifting Thermage

Khách Việt kiều chọn BVTM Gangwhoo căng da mặt dịp Tết 2023
Chị khách Việt Kiều vừa làm đẹp vừa có cơ hội bốc thăm trúng thưởng

Chị H (Việt kiều Mỹ) đến tái khám tại BVTM Gangwhoo tâm sự: “Lúc đầu khi xem livestream căng da mặt của Gangwhoo chị rất thích nhưng vẫn còn nhiều lo lắng về công nghệ trong nước. Nhưng theo lõi lâu từ đầu năm 2022, đến cuối năm chị mới có dịp về Việt Nam để trải nghiệm. Kết quả thật sự rất bất ngờ, chồng chị còn khen chị trẻ ra cả chục tuổi, đẹp như lúc mới cưới nhau. Chị cũng không ngờ công nghệ thẩm mỹ căng da mặt tại BVTM Gangwhoo lại hiện đại và hiệu quả như vậy. Hiện tại chị đang rất hạnh phúc vì đã tin tưởng Gangwhoo, tin vào công nghệ thẩm mỹ trong nước.”

Yên tâm về hiệu quả căng da mặt bởi cái “tâm” đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn

Đội ngũ Bác sĩ tại BVTM Gangwhoo là những chuyên gia đầu ngành trong nước và Hàn Quốc. Tất cả các bác sĩ đều có trình độ cao, kỹ thuật chuyên môn vững, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Bác sĩ tại Gangwhoo có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp cận công nghệ căng da mặt mới nhất. Rất nhiều khách hàng nước ngoài đã đến Gangwhoo để được trẻ hoá làn da và vô cùng hài lòng.

Không mất nhiều tiền để làm dịch vụ thẩm mỹ quốc tế

Khách Việt Kiều chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến ⅓ giá dịch vụ thẩm mỹ nước ngoài đã có thể tân trang lại nhan sắc. Cái giá để lấy lại hơn 10 năm tuổi xuân này vô cùng “hời”. Đó là chưa kể dịp Tết đến Xuân về này, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có rất nhiều chương trình ưu đãi Tết và khuyến mãi dành riêng cho khách Việt Kiều.

Khách Việt kiều chọn BVTM Gangwhoo căng da mặt dịp Tết 2023
Khách hàng ngoại Quốc trẻ ra 20 tuổi sau khi căng da mặt

Ưu đãi khủng “chiều chuộng” khách Việt Kiều hết mức

BVTM Gangwhoo chiêu đãi khách Việt Kiều khuyến mãi khủng khi đến thẩm mỹ tháng 1/2023 với:

– Giảm ngay 20% khi sử dụng dịch vụ căng da mặt phẫu thuật

– Chiến dịch 2 trong 1 kết hợp làm đẹp và du lịch hấp dẫn

– Dịch vụ đưa rước khách Việt kiều tận nơi, ngay từ khi vừa bước xuống sân bay.

– Được kết hợp vừa làm đẹp vừa du lịch.

Khách Việt kiều chọn BVTM Gangwhoo căng da mặt dịp Tết 2023
Dịp cuối năm Gangwhoo bùng nổ tiếp nhận lượng khách Việt Kiều đến làm đẹp

 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm