Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh đầu tư Q-PLUS A EVO nâng cao hiệu quả điều trị các vấn đề da liễu thẩm mỹ

Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh đầu tư Q-PLUS A EVO nâng cao hiệu quả điều trị các vấn đề da liễu thẩm mỹ

Share This Post

Q-PLUS A EVO là thiết bị laser thẩm mỹ cao cấp của hãng Quanta System trong điều trị: sắc tố, trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, sẹo mụn,… Thiết bị Q-PLUS A EVO đã chính thức có mặt tại Yellow Beauty & Spa By Dr. Hanh, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 20/12/2022 vừa qua, đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Q-PLUS A EVO giữa Bác sĩ Mai Thị Hồng Hạnh – Giám đốc chuyên môn Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh và ông Nguyễn Hoàng Vỹ, đại diện Công ty TNHH TMDV TRANFA.

Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh đầu tư Q-PLUS A EVO nâng cao hiệu quả điều trị các vấn đề da liễu thẩm mỹBác sĩ Mai Thị Hồng Hạnh – Giám đốc chuyên môn Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh nhận chứng nhận “Q-PLUS A EVO chính hãng châu Âu” từ ông Nguyễn Hoàng Vỹ, đại diện nhà phân phối Công ty TRANFA.

Bác sĩ Mai Thị Hồng Hạnh, Giám đốc chuyên môn của Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình, vì vậy tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ điều trị mới đến từ các hãng danh tiếng trên thế giới. Sau khi tham khảo nhiều hãng máy, cũng như ý kiến từ bạn bè của mình là các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, tôi quyết định đầu tư Q-PLUS A EVO cho Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh của mình. Tôi hy vọng rằng sự đầu tư này sẽ khiến khách hàng hài lòng và tiếp tục tin tưởng đồng hành, gắn bó lâu dài với Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh trong thời gian tới.”

Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh đầu tư Q-PLUS A EVO nâng cao hiệu quả điều trị các vấn đề da liễu thẩm mỹĐội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh và TRANFA trong sự kiện chuyển giao.

Q-PLUS A EVO là thiết bị laser thẩm mỹ cao cấp được sản xuất bởi hãng Quanta System (Italy) – một trong những công ty chuyên cung cấp hệ thống Laser tân tiến hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật và thẩm mỹ hiện nay. Dựa trên nền tảng Q-Switched mạnh mẽ, thiết bị Q-PLUS A EVO đảm bảo tính linh hoạt tuyệt vời trong ứng dụng lâm sàng. Thiết bị này gồm 2 bước sóng Nd: YAG 1064nm và 532nm, sử dụng hiệu ứng quang âm (quang cơ) và quang nhiệt. Trong đó, hiệu ứng quang cơ tạo ra sóng xung kích có thể làm phân mảnh sắc tố và đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, thường được sử dụng trong điều trị các vấn đề về sắc tố da, xóa xăm… Hiệu ứng quang nhiệt giúp làm tăng nhiệt độ của mô đích, từ đó giúp tái tạo collagen trong da, thường được sử dụng trong trẻ hóa, xóa nếp nhăn…

Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh đầu tư Q-PLUS A EVO nâng cao hiệu quả điều trị các vấn đề da liễu thẩm mỹQ-PLUS A EVO mang lại hiệu quả điều trị vượt trội trên làn da của khách hàng so với những công nghệ cũ.

Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh là một trong những đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng sở hữu và tiếp nhận chuyển giao thiết bị laser Q-PLUS A EVO. Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo bài bản, tu dưỡng kiến thức chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chuyên điều trị các vấn đề về da bằng các phương pháp không xâm lấn, không phẫu thuật như: nám, săn chắc da, trị mụn, trẻ hóa, tái tạo đường nét, xóa xăm… Tại đây, bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi lo lắng của khách hàng. Dựa vào từng tình trạng của da, bác sĩ sẽ tư vấn các liệu trình riêng phù hợp giúp khách hàng đạt được kết quả điều trị như mong đợi.

Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh đầu tư Q-PLUS A EVO nâng cao hiệu quả điều trị các vấn đề da liễu thẩm mỹYellow Beauty & Spa by Dr.Hanh

Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh là một địa chỉ chuyên điều trị về da liễu – thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến trong nhiều năm qua tại thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo hiệu quả điều trị và luôn hỗ trợ quý khách hàng trong suốt liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Yellow Beauty & Spa by Dr.Hanh

Địa chỉ: số 10 Mai Hắc Đế, Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 07732824875

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm