Dư âm khó quên của siêu sự kiện “Hoàng” – Festival hoành tráng, đẳng cấp của Huyền Phi Cosmetics

Dư âm khó quên của siêu sự kiện “Hoàng” - Festival hoành tráng, đẳng cấp của Huyền Phi Cosmetics

Share This Post

Ngày 08/01/2023, Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi đã tổ chức siêu sự kiện “Dạ tiệc Hoàng” tại trung tâm Almaz Convention Center Hà Nội. Đêm tiệc đẳng cấp, tri ân những đại lý kinh doanh đã đồng hành cùng Huyền Phi trong suốt thời gian qua.

Dạ tiệc Hoàng – Huyền Phi Festival 2022 – Nơi vinh danh các nữ hoàng xuất sắc của Huyền Phi Cosmetics

Dạ tiệc Hoàng là sự kiện hoành tráng nhất trong nhiều năm qua của Huyền Phi. Đây là dịp để Huyền Phi nhìn lại chặng đường dài đã qua, đồng thời tổ chức tri ân và vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất. Đêm tiệc đã diễn ra thành công ở trung tâm Almaz Convention Center Hà Nội, Hoa Lan, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Không khí sự kiện sôi động, sân khấu rộng đến hơn 30m với hệ thống đèn LED rực rỡ mang lại những cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

Dư âm khó quên của siêu sự kiện “Hoàng” - Festival hoành tráng, đẳng cấp của Huyền Phi Cosmetics
Đêm tiệc “Hoàng” có sự tham gia của đại diện Huyền Phi và các đại lý phân phối kinh doanh trên khắp cả nước

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Chủ tịch Hoàng Văn Hưng, CEO Hoàng Phi Huyền, diễn giả Nguyễn Tất Kiểm, ca sĩ Hà Nhi các giám đốc kinh doanh xuất sắc cùng hàng trăm đại lý phân phối mỹ phẩm Huyền Phi.

Dạ tiệc Hoàng là sự kiện lớn tôn vinh sự nỗ lực của những nữ lãnh đạo tài ba, những giám đốc, kinh doanh xuất sắc. Đêm tiệc không chỉ là dịp nhìn lại những thành công ấn tượng của 2022 mà còn mở ra những niềm tin, hy vọng cho năm 2023 bùng cháy mãnh liệt.

Dư âm khó quên của siêu sự kiện “Hoàng” - Festival hoành tráng, đẳng cấp của Huyền Phi Cosmetics
Sân khấu sự kiện bùng nổ sôi động bởi sự góp mặt của ca sĩ Hà Nhi

Phát biểu tại sự kiện, đại diện phía Huyền Phi cho biết, Huyền Phi Cosmetics đã có bước phát triển vượt bậc về doanh số và quy mô hệ thống phân phối. Có được sự thành công này là nhờ những chiến lược kinh doanh tốt cùng với nhiệt huyết không ngừng nghỉ của các cá nhân, đại lý phân phối.

Dư âm khó quên của siêu sự kiện “Hoàng” - Festival hoành tráng, đẳng cấp của Huyền Phi Cosmetics
CEO Hoàng Phi Huyền không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc trong đêm tiệc

Năm 2022 là một năm thành công rực rỡ đối với Huyền Phi. Doanh số bùng nổ ấn tượng có được là nhờ những chiến binh xuất sắc nhất đã làm cầu nối để đưa mỹ phẩm Huyền Phi tới các chị em trên khắp mọi miền Tổ quốc. Siêu sự kiện đã vinh danh, cảm ơn và khen thưởng những chiến binh vĩ đại.

Dư âm khó quên của siêu sự kiện “Hoàng” - Festival hoành tráng, đẳng cấp của Huyền Phi Cosmetics
Top 5 hệ thống xuất sắc nhất được vinh danh trên sân khấu

Dạ tiệc Hoàng – Đêm tiệc tri ân hoành tráng lắng đọng nhiều cảm xúc 

Ngoài những chia sẻ ấn tượng của chủ tịch Hoàng Văn Hưng và CEO Hoàng Phi Huyền, siêu đại tiệc còn dành hàng chục phần quà xứng đáng để vinh danh những đại lý kinh doanh xuất sắc nhất  trong năm 2022.

Chị Trần Thị Thao – Giám đốc Kinh doanh Huyền Phi chia sẻ: “Mặc dù đêm tiệc Hoàng – Huyền Phi Festival 2022 đã kết thúc nhưng trong lòng tôi vẫn vẹn nguyên cảm xúc hạnh phúc. May mắn và nỗ lực hết mình đã giúp Thao trở thành Nữ hoàng doanh nhân xuất sắc nhất của Huyền Phi năm 2022. Mặc dù đây là lần thứ 5 liên tiếp đạt ngôi vương nhưng Thao vẫn cảm thấy vô cùng xúc động.

Trước kia Thao chỉ có ước mơ nhỏ nhoi là ra trường, đi làm, kết hôn và báo hiếu bố mẹ. Nhưng khi không có kinh tế, những ước mơ nhỏ nhoi cũng không thể thực hiện được. Khi bắt đầu kinh doanh với số vốn rất nhỏ. Rồi bắt đầu nhiều chặng đường nỗ lực, năm 2022 Thao đã dẫn dắt Team và đạt doanh số gấp nhiều lần so với thời điểm trước đó vào năm 2017.

Có thể các bạn ở đây chỉ là đại lý nhỏ, cũng gặp nhiều khó khăn, vất vả trong thời gian đầu. Nhưng nếu như các bạn nỗ lực, Huyền Phi sẽ dẫn dắt bạn thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Thao tin rằng Huyền Phi chính là bệ phóng vững chãi để bạn thực hiện ước mơ lớn của cuộc đời mình.

Cám ơn chủ tịch Hoàng Văn Hưng, cám ơn CEO Hoàng Phi Huyền và cám ơn Huyền Phi đã giúp tôi trở thành phiên bản rực rỡ nhất của chính mình. Cám ơn gia đình đã sát cánh và tin tưởng để Thao có được những thành quả của ngày hôm nay.”

Dư âm khó quên của siêu sự kiện “Hoàng” - Festival hoành tráng, đẳng cấp của Huyền Phi Cosmetics
Giám đốc Kinh doanh Trần Thị Thao không giấu được niềm hạnh phúc trên sân khấu

Sau 7 năm hoạt động, Huyền Phi không chỉ mở rộng thương hiệu ra Đông Nam Á mà còn lớn mạnh khi hệ thống có hơn 20.000 thành viên trong và ngoài nước. Huyền Phi quan niệm đem đến những sản phẩm xanh – sạch – lành giúp chị em giữ mãi nét đẹp tuổi thanh xuân.

Dạ tiệc Hoàng đã khép lại những nụ cười rạng rỡ, niềm hạnh phúc ngập tràn, những cái bắt tay chúc mừng không thể nào quên. Năm 2023 hứa hẹn là dấu mốc ấn tượng để thương hiệu Huyền Phi vươn mình đến nhiều nước trên thế giới.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm