Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TP.HCM

Share This Post

Nhằm đáp ứng niềm đam mê, sự  yêu thích của các bạn trẻ với công việc người mẫu và để tìm kiếm các tài năng cho làng người mẫu việt. Công ty Phạm Gia Media chiêu sinh Khóa Đào Tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TP.HCM

Khai giảng: Khóa học người mẫu tháng 6. 2020 với các lớp

–  Lớp sáng thứ 7 : khai giảng ngày 06.06. 2020 lúc 8h30 – 10h00

chỉ còn 5 bộ hồ sơ => Chốt danh sách

–  Thời gian học: 3  tháng 

–  Học phí: 6.000.000 đ/ khóa (2 buổi/tuần)

 • Bạn đang ao ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp !
 • Bạn muốn được có một vóc dáng đẹp !
 • Bạn muốn trở nên đẹp – Cân đối và duyên dáng !
 • Bạn ao ước trở thành người mẫu nổi tiếng !
 • Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu !

Phạm Gia Media là nơi chấp cánh ước mơ cho bạn !

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGƯỜI MẪU

 • Môn kỹ thuật trình diễn trên sàn Catwalk

Kỹ năng catwalk là kỹ năng bắt buộc nếu bạn muốn vào nghề người mẫu, việc di chuyển trên sàn diễn một cách uyển chuyển và đẹp có lẽ sẽ rất khó khăn đối với những người chưa học qua kỹ năng catwalk . Môn học này sẽ bổ trợ cho bạn để bạn hoàn thiện kỹ năng catwalk của mình.

 • Môn trình diễn trước ống kính

Việc bạn trở thành người mẫu bạn phải liên tục tiếp xúc với máy quay và ống kính vì thế các bạn phải luôn tạo được phong thái tự  nhiên, thoải mái nhưng phải đẹp ở mọi góc ảnh, trong khóa học các bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách tạo dáng và điểm mạnh trên góc nhìn cơ thể để bạn có thể tự tin hơn trong quá trình tiếp xúc ống kính. từ  đó mỗi bức ảnh là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh. Đây là kỹ năng đặc biệt cần có của một người mẫu chuyên nghiệp

Môn học này sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, dẻo dai,  giúp các học viên tạo dáng và giải phóng cơ thể cứng nhắc để có thể uyển chuyển hơn trong bước đi cũng như  tạo dáng, làm cho tinh thần thư thái, thoải mái hơn tạo hiệu ứng làm việc tốt.

 • Môn học kỹ năng giao tiếp

Khi là một người mẫu chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn phải tiếp xúc với nhiều mối quan hệ khác nhau. đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể mở rộng và duy trì các mối quan hệ trong công đồng một cách hiệu quả. Trong quá trình học học viên sẽ được trang bị cho mình cách giao tiếp, ứng xử giữa đời thường và trên sân khấu, cách làm chủ và giải         

Á quân 2 Lê Thị Vân Anh tại cuộc thi Miss Sexy Model do Phạm Gia Media thực hiện
 • Môn học kỹ thuật make up căn bản

Để là một người mẫu yếu tố cần thiết là bạn phải tạo cho mình hình ảnh khác biệt sau mỗi lần xuất hiện vì thế kỹ năng make up là một kỹ năng cần thiết mà mỗi người mẫu cần có, để có thể trang điểm thì cần có óc sáng tạo để tạo cho khuôn mặt khác đi và tạo cho mình một sự  mới mẻ khác lạ hơn so với bình thường là điều cần thiết đối với một người mẫu chuyên nghiệp. trong quá trình học học viên sẽ được trang bị cho mình kiến thức về make up để tìm điểm mạnh trên đường nét khuôn mặt, và cách tạo dáng cho khuôn mặt để có những bức ảnh hút hồn.

 • Môn học cảm thụ âm nhạc

Trong quá trình học các bạn sẽ được học cảm thụ âm nhạc để có thể đi đúng nhịp nhạc trên sân khấu trình diễn

ĐẶC BIỆTPhạm Gia Media thường xuyên tổ chức các cuộc thi, show thời trang. Sau khóa học các bạn có kỹ năng tốt sẽ được công ty giữ lại và đào tạo thành người mẫu độc quyền và được hỗ trợ đi diễn tại các sân khấu trong TP.HCM.

Đặc biệt :  Các học viên sẽ được hỗ trợ về mặt hình ảnh, truyền thông và lồng ghép các buổi định hướng nghệ thuật, phong cách riêng trong suốt thời gian gắn bó cùng công ty.

 • Thời gian học3 tháng 
 • Học phí6.000.000 đ/ 1 khóa (2 buổi/tuần)

Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được chụp bộ ảnh thời trang để làm kỷ niệm và có thể sử dụng hình ảnh để casting quảng cáo cũng như người mẫu tại các công ty người mẫu 

Các bạn có thể theo dõi page Phạm Gia Model để có thể cập nhật thông tin về những video mới nhất.

Hiện tại Phạm Gia Media đang tổ chức show thời trang Charming Paradise, với mục đích tạo nên sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê mà chưa có cơ hội thể hiện. Chương trình hiện đang trong giai đoạn tìm ứng viên và dần đến vòng casting diễn ra ngày 20/5/2020.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
hất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố
ẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media

Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Địa chỉ: 1073/59 Cách mạng tháng 8, p7, quận Tân Bình, Tp.HCM

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm