Vì Sao Các Nữ Kiện Tướng Kêu Gọi Tham Gia Chương Trình Queen Beauty Awards 2020

Share This Post

Chương trình Chứng nhận Doanh nghiệp – Cá nhân cống hiến cho ngành làm đẹp 2020 là chương trình đặc biệt được mở ra nhằm công nhận những cống hiến của các Doanh nghiệp hay Cá nhân trong Ngành làm đẹp. Với mục đích khẳng định những cố gắng của doanh nghiệp trong một năm vừa qua đã hoạt động một cách tích cực cho xã hội. Giải thưởng sẽ là tiền đề giúp cho các doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Ảnh: Minh Họa

Vậy khi đến tham dự chương trình này, khách mời sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt nào?

Nhận cúp và bằng chứng nhận Doanh nghiệp – Cá nhân cống hiến cho ngành làm đẹp 2020

Với đầy sự tôn trọng của Ban tổ chức dành cho các khách tham dự, tại đêm gala Chương trình Chứng nhận Doanh nghiệp – Cá nhân cống hiến cho ngành làm đẹp 2020, các chủ doanh nghiệp sẽ được tôn vinh một cách đầy trang trọng, được nhận cúp và bằng chứng nhận đẳng cấp.

Việc sở hữu bằng chứng nhận và cúp tôn vinh này, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội khẳng định thêm vị thế của mình trên thương trường. Đặt dấu mốc cho doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, được công nhận và tạo được lòng tin hơn cho khách hàng của mình. Từ đó, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và có chỗ đứng lớn hơn trong Ngành làm đẹp.

Giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ

Với quy mô lên tới 400 khách tham dự và hơn 100 khách mời VIP có tiếng tăm trong Ngành làm đẹp, khi đến tham gia chương trình năm nay, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội lớn để giao lưu và kết nối với những đối tác tiềm năng. Giúp mở rộng doanh nghiệp và những cơ hội mới trong tương lai, rút ngắn thời gian đi tìm kiếm các đối tác ở bên ngoài.

Chưa hết, ngoài thời gian dùng yến tiệc, khách tham dự còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí do Ban tổ chức mời về biểu diễn. Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp cùng gặp gỡ, tiếp xúc với các nghệ sĩ, có tư liệu để quảng bá hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Xuất hiện trên truyền thông đại chúng

Đây có lẽ là đặc quyền cực lớn cho khách mời năm nay, tại đêm gala khách mời sẽ được các photographer chuyên nghiệp nhất của chương trình chụp hình lưu niệm, được checkin tại chương trình uy tín đẳng cấp, được báo giới và truyền thông đưa tin rộng rãi, được phủ sóng hình ảnh trên các trang mạng xã hội.

Những điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp mở rộng quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng, tiếp cận được với những phân khúc khách hàng khác nhau. Từ đó cơ hội phát triển hình ảnh của doanh nghiệp cũng được mở rộng hơn. Tiềm năng phát triển công ty cũng ngày càng tiến triển tốt hơn, giúp hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Trở thành một trong những khán giả may mắn theo dõi cuộc thi Queen Beauty Awards 2020

Đặc biệt, đây là dịp duy nhất trong năm, các khách tham dự được theo dõi cuộc thi Tìm kiếm Queen Beauty Awards 2020 – đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm Nữ hoàng Nghành làm đẹp, tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của những người đẹp hoạt động trong lĩnh vực này. Khách tham dự sẽ được chiêm ngưỡng sắc đẹp của top 20 trong đêm gala, bên cạnh đó còn được thưởng thức những tiết mục trình diễn đặc sắc và ấn tượng.

Với những quyền lợi tuyệt vời như vậy, có lẽ khách mời sẽ phân vân rằng phải mua vé tham dự một cách rắc rối và phức tạp?

Đừng lo lắng! Hiểu được tâm lý đó, Ban tổ chức đã đưa ra cách thức đăng ký mua vé cực kỳ đơn giản. Chỉ cần nhấc điện thoại, gọi ngay đến số hotline 0934.024.786 – 0903.067.882 sẽ có nhân viên tư vấn tận tình và giao vé tận nơi.

Số lượng vé mời có hạn >> Đăng ký mua vé ngay hôm nay!

Thông Tin Cần Thiết Bên Dưới:

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm