Mỹ nhân ‘Thất Sơn tâm linh’ tái xuất với phim truyền hình mới

Share This Post

Sau thành công khi xuất hiện trong phim điện ảnh Thất Sơn tâm linh, nữ cãi Lily Chen có cơ hội bén duyên cùng dự án truyền hình với chuỗi câu chuyện chủ đề Xin chào hạnh phúc.

Dù là “ngọc nữ bolero” nhưng Lily Chen đối với nghề diễn xuất như một cái duyên lành. Cơ hội tới không nhiều nên cô nhanh chóng nắm bắt để có những trải nghiệm thú vị hơn trong nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau.

Nếu như trong phim Thất Sơn tâm linh, Lily Chen hóa thân thành một cô gái xinh đẹp nóng bỏng thì lợi thế này một lần nữa được đạo diễn khai thác trọn vẹn trong bộ phim truyền hình Xin chào hạnh phúc. Dù là phim điện ảnh hay truyền hình, Lily Chen cũng muốn nương vào cảm xúc để hoàn thành vai diễn, từ đó mang lại những hành động chân thật nhất để đi vào lòng người xem. Cô không quên nhấn mạnh vai trò tốt nhất của diễn viên không thể thiếu thực lực, tức là phần kỹ năng diễn xuất.

Với phim điện ảnh, việc khai thác chi tiết từng biểu cảm được làm triệt để, cần lối diễn nhẹ nhàng nhưng sắc nét hơn phim truyền hình. Dù vậy, với lĩnh vực diễn xuất, Lily Chen vẫn được coi là tân binh nên cô luôn luôn học hỏi, trau dồi và tiếp nhận với thái độ cầu tiến.

Lily Chen bộc bạch về vai diễn truyền hình mới: “Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham gia vào dự án mang tên ‘Xin chào hạnh phúc’ được phát trên VTV3. Tất cả từ ê kíp tới kịch bản đều rất chuyên nghiệp. Tôi vui vì nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất”.

Cô tiếp tục bày tỏ: “Trong dự án lần này, tôi là cô gái sở hữu phong cách thời trang đa sắc màu, tôi thay đổi liên tục để khán giả không thấy nhàm chán. Tôi mang hình ảnh, phong cách của chính mình lên phim. Đây là điều thuận lợi hơn giúp tôi nhập vai nhân vật tự nhiên, diễn như không diễn.  

Tôi sẽ vào vai một cô gái tên Vy, là một người xinh đẹp giúp bạn thân vạch trần người đàn ông không tốt, mù quáng theo đuổi tình yêu” – Lily Chen nói.

Từ dự án truyền hình này, Lily Chen mong muốn được khán giả đón nhận và ủng hộ sự nghiệp diễn xuất với một hình mẫu hoàn toàn mới. Sự thay đổi và trải nghiệm với nhiều vai diễn giúp “ngọc nữ bolero” tích luỹ dày thêm vốn liếng diễn xuất của mình. Mỗi kịch bản trước khi hợp tác diễn xuất đều được Lily Chen nghiên cứu kỹ lưỡng về tuyến nhân vật trước khi tham gia đóng.

Nhiều người cũng bình luận về việc Lily Chen đang tạm ngưng việc ca hát để đuổi theo những vai diễn. Trước những hoài nghi của khán giả, cô khẳng định là người đam mê lớn với âm nhạc nhưng khi người ca sĩ có thể biến hóa hoàn hảo ở những khía cạnh khác vẫn thật thú vị. Và cô chắc chắn đang tìm được nhiều niềm vui, cảm xúc cũng như sẵn sàng cống hiến vì nghệ thuật, dù ở bất kỳ khía cạnh nào.

Bộ hình được “ngọc nữ bolero” tung ra đúng dịp Noel như lời cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành thời gian qua. Trong bộ hình, cô thay đổi nhiều thiết kế với thời trang thanh lịch như quý cô. Nét đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại cùng dung mạo xinh đẹp của Lily Chen chưa khi nào khiến khán giả thất vọng.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm