Lần đầu tiên có một Siêu đại hội trị nám lớn nhất Việt Nam quy tụ dàn khách mời “khủng”

Share This Post

Siêu đại hội trị nám Dimanlaier vừa diễn ra ngày 3-8 đã quy tụ dàn khách mời hùng hậu, nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da tại Việt Nam.

Sự thành công của đại hội Dimanlaier đã gây được tiếng vang trong giới và tạo ấn tượng với nhiều đối tượng khách hàng. Tham dự đại hội này, các chủ spa đã có cơ hội được lắng nghe, học hỏi nhiều khiến thức về điều trị nám nói riêng và chăm sóc da nói chung. Đồng thời, việc cho chủ spa tham gia trải nghiệm thực tế là một trong những điểm sáng của siêu đại hội.

Sự kiện lần này đã quy tụ dàn chủ spa khủng từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, sự có mặt của các y bác sĩ, các chuyên gia đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho sự kiện. Các khách mời có chuyên cao có thể kể đến như: ThS/Dược sĩ Huỳnh Công Thắng – giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng; ThS/Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngoan – Chủ tịch hội đồng khoa học, Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển y dược học phía nam; ThS/Bác sĩ Hứa Phú Doãn – Phó giám đốc trung tâm nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật thiết bị y tế và Tiến sĩ Nguyễn Trọng Minh Khanh- Chủ tịch hội đồng liên hiệp phát triển kinh tế và giáo dục UEED…

CEO Đỗ Thị Hoài Diễm – Người tổ chức siêu đại hội chia sẻ: “Các chủ spa, TMV đã vượt qua bao khó khăn đồng hành cùng DI MAN LAI ER, đã lan toả sản phẩm ra thị trường và điều trị bệnh lý cho thật nhiều khách hàng thành công, mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho thật nhiều phụ nữ Việt, càng khẳng định thêm cho vị trí của DI MAN LAI ER là một sản phẩm điều trị hiệu quả nhất hiện nay và là sản phẩm xứng đáng được các chủ spa, TMV tin yêu lựa chọn”.

“Một ngày thật đặc biệt, một chương trình thật đáng nhớ. Diễm trân quý và cảm ơn tình cảm của cả nhà cùng Diễm đồng hành trên mọi nẻo đường. Trong chương trình không tránh khỏi những sai sót nhất định, có điều gì cả nhà chưa hài lòng cho Diễm biết và mong mọi người thông cảm và bỏ qua giúp Diễm nhé”.

Siêu đại hội trị nám Dimanlaier đã mở ra cho các chủ spa nhiều cơ hội mới cùng với hành trang kiến thức chuyên nghiệp để phát huy sự nghiệp mang đến “cái đẹp” cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó cũng giúp Dimanlaier tạo dựng được tiếng vang trên hành trình chinh phục sự tin dùng của khách hàng. Sự kiện lần này còn kết hợp với Lễ Bổ nhiệm CEO Đỗ Thị Hoài Diễm là Giám đốc trung tâm phát triển ứng dụng công nghệ Mỹ phẩm trực thuộc Viện nghiên cứu phát triển đào tạo y khoa Việt Nam; Bổ nhiệm CEO Đỗ Thị Hoài Diễm là Phó Chủ Tịch Tài Chính Hội Liên Hiệp sắc đẹp UEED CARE và Lễ ký kết đại lý mới. Đáng chú ý chương trình đã dành tặng nhiều phần quà cho các khách mời với màn bốc thăm trúng thưởng. Theo đó, spa Thanh Hải – Hà Tĩnh đã trở thành chủ nhân chiếc máy Laser ND YAG ROSWELL trị giá 65 triệu do anh Châu Thông tài trợ. Đồng hành cùng chương trình có nhà tài trợ Roswel, thương hiệu tinh dầu TH, đơn vị truyền thông Phạm Gia Media, Nha khoa Dr. Khởi.

 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm