Nelly Nguyễn – Từ ước mơ đến người truyền cảm hứng về cái đẹp cho phái nữ

Share This Post

Với phương châm giúp cho phái nữ trở nên xinh đẹp, tự tin và toả sáng hơn đặc biệt trong thời đại ngày nay, khi việc xây dựng hình ảnh hay thương hiệu cá nhân là điều cực kỳ quan trọng. Nelly Nguyễn hay Nguyễn Thị Thuỷ Tiên đã không ngừng học hỏi, phát triển bản thân và giờ đây đã trở thành nữ doanh nhân trẻ tuổi, gặt hái cho mình những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực làm đẹp, cũng như là người truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trong việc nhận thức được tầm quan trọng của việc trân quý bản thân.Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đang là một trong những ngành nghề rất “hot” hiện nay, được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm và đem đến vẻ đẹp hài hoà nhất trên gương mặt và thậm chí là cả cơ thể. Chính vì thế, ngày càng nhiều những công ty mỹ phẩm ra đời, trong đó, Nelly Nguyễn với Công ty TNHH ĐT TM & DV Tiên Phúc do chính cô làm CEO & Founder, được biết đến là một trong những công ty mỹ phẩm, cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng chọn lựa tin dùng. Bên cạnh đó, cô nàng 8x tài sắc vẹn toàn này còn rất nổi tiếng trong việc truyền cảm hứng, hướng đến những giá trị đạo đức trong cuộc sống thông qua những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Được biết từ nhỏ, Nelly Nguyễn đã có ước mơ trở thành 1 cô gái xinh đẹp với cơ thể thực sự khoẻ mạnh. Chính từ mong muốn đó Nelly đã quyết định khởi nghiệp trong ngành làm đẹp, để không chỉ làm cho riêng bản thân ngày càng trẻ khoẻ đẹp hơn, mà còn mang chính những điều tốt đẹp đó đến với những người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, giữa thị trường ngành làm đẹp đang cạnh tranh khốc liệt, với hàng loạt cơ sở làm đẹp, mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường, có thể nói là “như nấm sau mưa”, Nelly Nguyễn đã phải cố gắng, phấn đấu rất nhiều để có thể trụ vững được trong ngành này. Nelly Nguyễn cho biết, bản thân đã không ít lần cảm thấy bế tắc và cùng đường, nhưng với niềm tin vào chính mình cùng với sự nỗ lực và quyết tâm mạnh mẽ, cô đã vượt qua và bứt phá ngoạn mục. Cuối cùng, trời không phụ lòng người, sau bao cố gắng, Nelly Nguyễn không chỉ thực hiện được ước mơ của bản thân mà còn giúp các khách hàng của mình trở nên xinh đẹp và toả sáng hơn rất nhiều, mà người đẹp 8x này còn chiếm được nhiều vị thế trên “đấu trường” ngành làm đẹp.

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và mỹ phẩm, khi được hỏi về nhận định thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay, Nelly Nguyễn chia sẻ:
“Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm mới ra đời đa phần chỉ là dưỡng da bên ngoài không có gì khác biệt nên thường rất ít thương hiệu có thể trụ lại lâu dài trong ngành này. Muốn đi lâu dài bắt buộc phải ứng dụng công nghệ độc quyền trong sản phầm mà không ai có thể sao chép, tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi công ty phải đầu tư rất rất nhiều tiền vào đó.”

Giữa thị trường còn đầy thách thức, Nelly Nguyễn với khả năng cập nhật xu hướng nhanh chóng trong thời gian ngắn, bắt kịp “trend” sinh lão đẹp tử và sinh lão mạnh tử, sự đẩy mạnh hợp tác với các đối tác uy tín nhất, để có thể phân phối những sản phẩm với chất lượng hàng đầu Thế giới, yếu tố tiên quyết trong mọi yếu tố, tất cả các sản phẩm/dịch vụ với Nelly Nguyễn luôn phải được kiểm định chặt chẽ với độ an toàn cũng như hiệu quả cao nhất trước khi đến tay khách hàng. Chất lượng của sản phẩm/dịch vụ đã được khẳng định bởi cộng đồng khách hàng và chuyên gia uy tín trong ngành, tạo nên giá trị thương hiệu sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của cô nàng 8x này.

Là một người yêu và quý trọng bản thân, Nelly Nguyễn luôn muốn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho người phụ nữ trong xã hội hiện nay, Nelly Nguyễn chia sẻ:
“Theo quan điểm của Nelly, làm đẹp phải làm đẹp từ bên ngoài và khoẻ từ bên trong như vậy mới luôn rạng rỡ và tươi tắn hơn mỗi ngày. Phụ nữ phải luôn yêu bản thân mình, đề cao ý thức làm đẹp mỗi ngày chứ không phải đợi rảnh hay đến khi xuống sắc rồi mới làm. Khi mình thay đổi bản thân biết cách yêu thương mình hơn thì tự nhiên mọi thứ xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn”

Bằng những nỗ lực phát triển và hoàn thiện bản thân mỗi ngày, Nelly Nguyễn luôn khát khao mang đến những giá trí tốt đẹp nhất “cho đời, cho người”, hơn 7 năm CEO Nelly Nguyễn đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu riêng cho mình trong ngành làm đẹp nói chung và mỹ phẩm nói riêng, là điểm đến quen thuộc cũng những người yêu cái đẹp.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm