Những băn khoăn của phụ huynh với khóa đào tạo mẫu nhí?

Share This Post

Trong những năm gần đây, các khóa đào tạo người mẫu nhí tại thị trường Việt Nam nở rộ. Điều đó tạo ra rất nhiều lớp người mẫu trẻ có độ chuyên nghiệp không kém cạnh người mẫu lớn.

Khóa đào tạo người mẫu nhí “sinh ra” giúp bạn nhỏ có tiềm năng trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Hay tham gia khóa đào tạo người mẫu nhí thì tất nhiên con bạn phải trở thành người mẫu? Một câu hỏi khiến phụ huynh lưỡng lự khi cho con mình theo học các lớp đào tạo chính chuyên.

Những điều cần biết về khóa đào tạo người mẫu nhí:

Phạm Gia Media
Phụ nên lựa chọn những khóa đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp cho con

1. Khóa đào tạo người mẫu nhí là lớp học không dành cho riêng ai

Thực tế, nhiều bậc phụ huynh coi đây là buổi học năng khiếu. Họ mong muốn giúp con mình trở nên tự tin và năng động hơn. Qua đó, các em sửa được những lỗi sai trong dáng đi hoặc dáng đứng…

Cũng giống như những các lớp học năng khiếu về piano, khiêu vũ…thì người mẫu cũng vậy. Quy trình đào tạo không quá nặng về các kiến thức của người mẫu, mà còn tạo môi trường vui chơi lành mạnh – Nơi trẻ nhận được rất nhiều những điều giá trị, ví dụ về khóa đào tạo tại Phạm Gia Media: 

  • Kỹ năng sống: Thay vì cho trẻ tự chơi hoặc giao cho trẻ một chiếc Ipad, Smartphone. Tại sao bạn không cho con mình được giao lưu trong một môi trường giúp trẻ phát triển hoàn thiện. Và trẻ có thể toàn diện hơn từ kỹ năng mềm. Đồng thời có được kỹ năng vượt qua khó khăn đến việc khám phá năng lực nội tại của trẻ
  • Tài lẻ: Phải biết trong thời buổi coi trong kỹ năng hơn lý thuyết thì việc có nhiều tải lẻ, năng khiếu chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn cho con bạn trong tương lai
  • Khắc phục những yếu điểm hiện có: Với sự góp mặt của các người mẫu/siêu mẫu có tiếng trong nghề sẽ giúp con bạn có một dáng đi đẹp, phong thái đúng chuẩn…thay vì những dáng đi thiếu tinh tế

Nói chung, khóa đào tạo người mẫu nhí là lớp học không quy chụp cho một đối tượng nào cả. Nếu con bạn có năng khiếu và ước mơ thì các khóa đào tạo sẽ là bước đệm nền tảng. Còn nếu không, đây cũng sẽ là một điểm hẹn vào những buổi cuối ngày đầy hữu ích đấy.

2. Vậy làm sao để chọn đơn vị đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp?

Đào tạo người mẫu nhí
Phụ huynh nên tạo điều kiện để các bé có đam mê tỏa sáng

Bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về đơn vị đào tạo tránh để “tiền mất tật mang”. Sau đây là 4 tiêu chí bạn cần quan tâm hàng đầu.

  • Kinh nghiệm đào tạo: “Gừng càng già càng cay”. Những đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp trẻ được tiếp nhận những lớp học chuẩn và hiệu quả nhất.
  • Quy trình đào tạo: Mỗi đơn vị đào tạo đều có giáo trình khác biệt để tạo nên sức hút riêng cho thương hiệu. Việc của bạn là “Cân đo đong đếm” để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Với ước mong của bạn và của con: Chỉ đơn thuần là học năng khiếu hay học để phát triển xa hơn trên con đường người mẫu chuyên nghiệp? 
  • Quan tâm đến phản hồi của các khách hàng cũ: Hãy lắng nghe những đánh giá, tham khảo nhiều dịch vụ để có sự so sánh tốt nhất trước mỗi lựa chọn.
  • Học phí: Và đương nhiên học phí là vấn đề quan trọng không kém. Việc lựa chọn những khóa học phù hợp với “túi tiền” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều đáng lưu tâm. Giá trị nhận được và chi phí bỏ ra đương nhiên phải có sự tương xứng đúng không nào?

Hy vọng với những lời chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn đang tìm đơn vị đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp thì hãy thử tham khảo các khóa học tại Phạm Gia Media nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm