Cô bé 3 tuổi nói chưa sõi vẫn hoá DJ quẩy cực sung, lém quá trời lém!

Share This Post

Mới 3 tuổi thôi nhưng cô bé Liu Đan nhà cựu hot girl Hạt Mít đã “đu đưa” không kém cạnh ai rồi đây này.

Có mẹ là hot girl Hạt Mít đình đám một thời, ngay từ tấm bé Nguyễn Nguyễn Liu Đan đã được dân tình vô cùng quan tâm. Trang Instagram riêng của cô bé tính đến thời điểm hiện tại đã có tới 14.4K người theo dõi và cả đống tim bên dưới mỗi tấm ảnh đáng yêu.

Hạt Mít và cô con gái Liu Đan
Hạt Mít và cô con gái Liu Đan

Với vẻ ngoài đáng yêu, Liu Đan nhanh chóng có một lượng fan lớn theo dõi, quan tâm mỗi ngày
Với vẻ ngoài đáng yêu, Liu Đan nhanh chóng có một lượng fan lớn theo dõi, quan tâm mỗi ngày

Mới đây, Liu Đan đã có màn comeback đáng yêu sau hơn 1 tháng vắng dịch. Số là bà mẹ Hạt Mít có quan hệ vô cùng thân thiết với các cô chú của SpaceSpeakers thế nên khi nhóm nhạc phát động trào lưu “musicdapdich”, Liu Đan liền được hóa thân thành DJ nhí, quẩy nhạc cực sung.

Trong video, dù chưa nói sõi, song Liu Đan đã trông vô cùng chuyên nghiệp khi hét to tên trend rồi còn làm các động tác chất chơi như huơ tay, điều khiển bàn DJ vô cùng điêu luyện. Bộ dạng và những cử chỉ “đốn tim” của dân chơi nhí vẫn khiến netizen không khỏi thích thú. Liu Đan có xứng 10 điểm cute không nè cô chú ơi?

Mới chỉ bước sang tuổi thứ 3, Liu Đan đã được mẹ thường xuyên diện cho những đa phong cách vừa đáng yêu lại sành điệu. Cô bé cũng thường xuyên lên sóng MXH những video với biểu cảm cute hột me khiến dân mạng thả tim mỏi tay.

Mới 3 tuổi thôi nhưng Liu Đan đã lên đồ sành điệu không kém gì ai.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm