Dancer hot nhất MXH gây sốt, đến bác sĩ thẩm mỹ cũng sốc nặng

Share This Post

Sống mũi của Monika quả thực là cực phẩm hiếm có khó tìm.

Thỏi nam châm hút fan của chương trình Street Woman Fighter không ai khác ngoài Monika – dancer 35 tuổi đồng thời là trưởng nhóm Prowdmon. Chưa cần biết khả năng nhảy nhót của cô tới đâu, cộng đồng mạng vẫn “rần rần” vì visual của Monika quá xuất sắc: sang chảnh, lạnh lùng, hệt như một người mẫu high fashion thực thụ.

Nếu không làm vũ công, Monika chắc chắn nên xem xét gia nhập làng mốt vì cô sở hữu vóc dáng khá xịn và gương mặt góc cạnh rất chuẩn người mẫu. Đặc biệt nhất là chiếc mũi cao chót vót mà nhiều người tưởng rằng đây là “mũi làm”. Xin thưa với bạn, mũi Monika đẹp và cao tự nhiên đó nha.

Chính bởi sống mũi đẹp như tiêu chuẩn dao kéo nên đến bác sĩ thẩm mỹ cũng từng tưởng Monika đã chỉnh sửa để có được gương mặt hiện tại. Cô chia sẻ với fan rằng có bác sĩ từng ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa khi thấy Monika. Người này còn ngỏ ý muốn chạm vào mặt, vào mũi cô để kiểm chứng và rồi sốc nặng khi biết đây là mũi đẹp tự nhiên.

Nghe vậy, Monika cũng lấy làm hí hửng. Cô tự thấy bản thân mình không đẹp như cách dân tình hay tán thưởng nhưng vì được khen nên cô vẫn vui hết sức.

Hàn Quốc vốn là “cái nôi dao kéo” ở châu Á và thực tế là có rất nhiều ngôi sao đã nhờ tới phép màu thẩm mỹ để có được sống mũi hoàn hảo hơn. Vì vậy, khi những cá thể sở hữu mũi đẹp xuất thần như Monika xuất hiện thì dân tình càng bị mê hoặc cũng là điều dễ hiểu.

  • Người sở hữu khuôn mặt này mà lại nghĩ rằng mình không xinh đẹp sao???
  • Nhìn mũi người ta kìa huhu.
  • Ôi xin lỗi chị em tưởng mũi chị mũi sửa.
  • Má ơi cái mũi…
  • Mũi của tui chỉ cần cao bằng 1/3 của chị ấy là tui đã hạnh phúc lắm rồi.
  • Lần đầu nhìn chị đã thấy giống Gummy dã man, ngầu ơi là ngầu, xinh ơi là xinh.
  • Do visual này mà tui mới theo dõi show đó trời, chị ơi chị đẹp lắm á.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm