Nữ dancer Việt cover Lisa gây sốt cộng đồng mạng quốc tế

Share This Post

Không chỉ nhảy đẹp, cô nàng còn sở hữu giọng hát ấn tượng. Nhiều bình luận khen ngợi, liên tục kêu gọi cô nàng phải nhanh chóng debut làm idol đi thôi!

Mới đây, fan Kpop Việt lại được dịp nở mặt nở mày khi 1 nữ dancer người Việt đã có màn dance cover sản phẩm mới của Lisa, viral khắp mạng xã hội. Cô nàng này tên là Trịnh Bội Ân, thuộc BestEver Project. Cô đã cùng đồng đội cover bản LiLi’s Film số thứ 4 của Lisa – The Movie. Fancam của Bội Ân đã gây bão cộng đồng fan Kpop quốc tế với hàng ngàn bình luận để lại.

Video hiện tại đã có gần 800 nghìn lượt xem và 1,7 nghìn bình luận trên TikTok, đa số đến từ các tài khoản quốc tế. Fancam đã bắt trọn những bước nhảy đầy kỹ thuật, thần thái hút hồn cùng vóc dáng cực chuẩn của Bội Ân. Nhiều người lầm tưởng Bội Ân là idol, một số còn nhầm cô nàng với Hani (EXID), Joy (Red Velvet), Suzy.

Emma cùng nhiều fan Kpop Việt phải bất ngờ và khen ngợi về kỹ năng nhảy của Bội Ân

Có người còn tưởng Bội Ân là Hani, khen ngợi là bản cover đỉnh nhất

Fan quốc tế để lại nhiều bình luận, nhầm lẫn Bội Ân với Joy, Suzy: “Tôi đã tưởng cô ấy là Joy”, “Tôi cũng thế”, “Tôi tưởng cô ấy là Joy hay Suzy chứ”

Có bạn còn thể hiện mong muốn được thấy Bội Ân với tư cách là một idol: “Làm ơn tôi muốn thấy cô ấy với tư cách là 1 idol”. Bình luận khác lại ngỡ ngàng khi biết cô nàng chưa debut: “Cô ấy không phải à?”

Bội Ân không chỉ nhảy đẹp mà còn sở hữu vóc dáng, gương mặt chuẩn idol

Visual của Bội Ân khiến nhiều người nhầm lẫn với Hani (EXID), Joy (Red Velvet), Suzy

Không chỉ nhảy giỏi và xinh đẹp, Trịnh Bội Ân còn có một giọng hát ấn tượng. Mới nhất, cô nàng còn cover ca khúc GONE của Rosé cực mượt. Có đầy đủ các tố chất thế này, còn chần chờ gì mà không debut nào Bội Ân ơi? Hy vọng cô nàng sẽ sớm lọt vào “mắt xanh” của các công ty giải trí lớn.

Trịnh Bội Ân cover GONE của Rosé, khoe giọng hát ấn tượng

Trịnh Bội Ân có đầy đủ tố chất của một idol

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm