Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu

Share This Post

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 1

Đặng Thị Mỹ Linh (sinh năm 2000) đến từ Tiền Giang, hiện đang theo học ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Văn Lang. Gạt bỏ sự rụt rè và tự ti về bản thân, Mỹ Linh quyết định đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, đồng thời khẳng định thông điệp “Bạn luôn xinh đẹp theo cách riêng của mình”.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 3

Đặng Thị Mỹ Linh được gia đình và bạn bè động viên, ủng hộ tham gia cuộc thi, đó là nguồn động lực để cô tự tin hơn. Cô cao 1m65, số đo hình thể 80-61-92cm.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 4

Vừa đăng ký dự thi, cô đã khiến fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “bùng nổ” khi trở thành thí sinh dẫn đầu bình chọn: hơn 15 nghìn lượt thích và 4 nghìn lượt bình luận. Nhan sắc của nữ sinh Tiền Giang nhận được vô vàn lời khen từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 5

Hình ảnh đời thường xinh tươi, rạng rỡ của Đặng Thị Mỹ Linh khiến người nhìn xao xuyến. Dù gương mặt ít son phấn nhưng cô vẫn toả sáng theo cách riêng. Thế nhưng, dù là thí sinh nổi trội trong hàng trăm ứng viên đăng ký dự thi, cô vẫn nhận phải những bình luận chê bai.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 6

Nhiều bình luận mạnh dạn bầu chọn ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cho Đặng Thị Mỹ Linh. Ngược lại, nhiều người không đồng tình và chỉ ra những hạn chế của nữ sinh tại cuộc thi. Thứ nhất, dù có gương mặt nổi bật nhưng cô hạn chế về chiều cao. Thứ 2, vẻ đẹp của cô không đúng tiêu chí tuyển chọn của cuộc thi.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 7

Cô được nhiều người khuyên đăng kí cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoặc Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cuộc thi tìm kiếm những thí sinh mới có vẻ đẹp hiện đại nhưng thuần khiết. Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là “sân chơi” của những thí sinh có nhiều kinh nghiệm thi đấu, vẻ đẹp phóng khoáng, sexy.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 8

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 9

Cuộc thi ảnh online là cơ hội để thí sinh cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Tất cả cùng cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 10

Mỗi cuộc thi sắc đẹp đều có tiêu chí lựa chọn thí sinh cụ thể. Ngoài ra, để trở thành hoa hậu, ngoài gương mặt xinh đẹp, thì cần rất nhiều yếu tố khác: chiều cao, học vấn, kỹ năng trình diễn, giao tiếp, ứng xử, trái tim nhân hậu… và vượt qua các vòng loại để góp mặt trong đêm chung kết.

Nữ sinh Tiền Giang “gây bão tranh cãi” vì quá xinh đẹp, được dự đoán làm hoa hậu - 11

Cách đăng ký dự thi online giúp Đặng Thị Mỹ Linh có cơ hội được cọ xát và có lựa chọn chính xác nếu dự thi tại vòng casting. Vượt xa những “đối thủ” quen mặt tại vòng thi ảnh, nữ sinh Tiền Giang đang nằm trong top đầu có lượt bình chọn cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem Thêm